In tem nhãn mác để dán nhãn cho các sản phẩm, hàng hóa là việc rất quan trọng. Bởi nó vừa giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm chính hãng đồng thời còn giúp các doanh nghiệp quảng cáo và khẳng định thương hiệu của mình.

 

tem nhãn

 

In tem nhãn và 5 điểm cần lưu ý


Ở bài viết trước, bạn đã được biết nơi thiết kế và in tem nhãn quần áo đẹp, chất lượng tại Hà Nội. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những lưu ý quan trọng khi in tem nhãn.
1. Xác định kích thước của tem nhãn cần in
Hiện nay trên thị trường đã có dịch vụ bế tem nhãn nên kích thước của tem nhãn là rất linh hoạt, phù hợp với nhiều sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn cần xác định rõ kích thước sản phẩm của mình để có thể quyết định kích thước tem nhãn cấn in để đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
2. Xác định chất liệu in tem nhãn

tem nhãn

 

Tem nhãn giấy


Thông thường chất liệu của sản phẩm sẽ quyết định đến chất liệu của tem nhãn cần in. Như tem nhãn thiếc hay nhôm xước thường hay dùng làm tem nhãn cho động cơ, máy móc, tem nhựa thường được dùng cho dán nhãn cái chai nước hay sản phẩm tiêu dùng.
3. Xác định số lượng tem nhãn mác cần in
Số lượng in tem nhãn mác sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và phương pháp in bởi in càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
4. Lựa chọn phương pháp in tem nhãn
Mỗi phương pháp in tem nhãn sẽ có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh mà có thể chọn phương pháp in phù hợp. Dưới đây là 3 phương pháp in tem nhãn thông dụng ngày nay.
- Phương pháp in lưới: Thường dùng cho việc in tem nhãn có số lượng ít, chỉ in đươc tôi đa 2 màu, chữ và hình ảnh trên nhãn không được quá nhỏ.
- Phương pháp in phun –in kĩ thuật số: Thường dùng để in tem nhãn có số lượng ít và có thể in được nhiều màu.
- Phương pháp in offset: Là phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất ngày nay, với phương pháp này tem nhãn in ra có chữa viết và hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và có thể in tối với mọi kích thước tem nhãn.
5. Chọn công đoạn gia công sau in tem
Việc lựa chọn công đoạn gia công sau in có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của tem nhãn bởi nó có thể giúp tem nhãn ấn tượng hơn, đẹp mắt hơn và không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt ở trên thị trường. Các công đoạn gia công in tem nhãn thường sử dụng là cán màng, bế hoặc cắt.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem nhãn của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp Quý khách có thể liện hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 20 khách Trực tuyến