MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE MẶT BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN

 


     MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ NỘI DUNG RẤT PHONG PHÚ.


     Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Tem nút nổi | Taplo mặt máy | Tem điều khiển | Decal bộ trung tâm điều khiển … nay được các nhà sản xuất sử dụng rất phổ biến trong nhiều bộ trung tâm điều khiển thiết bị CNC mạch vi điện tử, xuất phát bởi tính hữu ích tiện lợi của nó.

           

  Xem thêm bài viết >>> Bộ tổ hợp phím nhấn mạch bạc bảng điều khiển

    Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhằm mang lại cho khách hàng một dòng sản phẩm cao cấp, luôn được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Công ty Thiên Lương trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển CNC công nghiệp.

    

      MD1- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển làm phím bấm điều khiển dạng mềm

 

      Các thiết bị CNC sử dụng  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển.
MD1a-Các loại thiết bị gia dụng sử dụng Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển


 

     Các loại thiết bị gia dụng sử dụng Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển.

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sản xuất từ nguyên vật liệu màng Polyeste, nhựa PET nhập ngoại, do vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời, khắc nghiệt.

 

  MD2-Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu

 

 

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.

 

    Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều nội dung phong phú, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể tùy thích đưa các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.

 

MD3- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có nhiều nội dung màu sắc rất sinh động

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có nhiều nội dung, màu sắc rất sinh động.

 

      MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ THỂ IN ẤN KHÔNG HẠN CHẾ SỐ LƯỢNG MÀU.

 

      Khi sử dụng  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển chúng ta có thể thiết kế các nút bấm với đủ mọi kiểu hình như: hình elips, hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình dạng bất kì… giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ phím nhấn của bộ Control Panel.  

 

MD4- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, giúp hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.

 

 

MD5-Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh và các loại gam màu phong phú, đa dạng.

 

       MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ NHIỀU HIỆU ỨNG BỀ MẶT.

 

     Khi chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho tấm Decal phím bấm, nhờ vậy có thể gia công được các dòng  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu cho các sản phẩm của mọi khách hàng.

 

MD6- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát gam bóng hoặc gam mờ

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có bề mặt có thể là sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.

 

     Dây chuyền của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành tấm  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm bảng điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng các những đơn hàng lớn nhỏ hoặc rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.

 

MD7- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể sản xuất với những đơn hàng lớn nhỏ

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể sản xuất với những đơn hàng lớn nhỏ hoặc đơn chiếc.

 

     Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.

 

MD8-Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ  cao và khí hậu ngoài trời

 

 

    Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có thể làm việc nhiệt độ cao và khí hậu ngoài trời.

 

    

     MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.

 

 

    Sản phẩm  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng để lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:


       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy chế biền ngành sơn.MD9- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn

 

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…

 

 

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy chế biến gỗ.

 

  MD10- -  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..

  

     Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm.

MD11- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy tạo hạt nhựa.

 

MD12- -  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ     Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….

  

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy gia công cơ khí.


 

MD13- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….


    Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy nông nghiệp.


MD14- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy móc gia dụng.


MD15- -  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng

 

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…

  

           Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy y tế.


MD16- -   Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế

 

 

 

    Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu…

 

          Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực quản trị mạng.


MD17- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.

      

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực máy chế biến thức ăn gia súc.


 

MD18- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong lĩnh vực quân sự.

 

MD19- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực quân sự: Máy điện đàm, ra đa, các thiết bị hộ trợ chiến đấu, máy dò mật mã….

 

       MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN GIÚP BẢO VỆ HỆ THỐNG BẢNG ĐIỀU KHIỂN.

 

      Việc thiết kế và in ấn một bộ  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy CNC công nghiệp.

 

MD20- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã

 

 

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển rất thuận tiện khi thay đổi mẫu mã vì nó được sản xuất nhanh chóng.

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước trung tâm điều khiển. Nhờ vậy bộ trung tâm điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.

 

 

MD21- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển

 

 

        Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.

 

       Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển.

 

 

MD22- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để thay thế nhanh khi hỏng hóc

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được sản xuất phù hợp để thay thế nhanh khi hỏng hóc.

 

      Ngày nay,  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được in mạch phím bấm bằng cách sử dụng mực in nano bạc dẫn điện, làm cho bảng điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bảng điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bảng điều khiển được mỏng nhẹ rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất hệ thống trung tâm điều khiển CNC.

 

 

MD23- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in nano bạc để in mạch phím bấm

 

 

      Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in nano bạc để in mạch phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tạo hệ thống phím bấm trung tâm điều khiển.

 

       Với các tiện ích nêu trên, việc ứng dụng  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay .

 

MD24- Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật điện tử

 

 

     Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển là lựa chọn hàng đầu của các nhà kĩ thuật điện tử.

  

     MIẾNG DÁN NHẤN NÚT NỔI LÀM TẤM CHE BÀN PHÍM BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.


    Thiên Lương luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki kĩ thuật số, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX. Hệ thống thiết bị tạo nhám mặt Decal nhựa bằng mực UV POLYTOK..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.

 

 MD25- Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau

 

 

      Thiên lương là nhà cung cấp đồng bộ các dòng tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, mica, Decal, vải….

 

       Ngoài sản phẩm  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

  

             -    Logo tem nhãn mác Tag name plate hợp kim nhôm đồng inox kim loại.

 

          -   Tem nhãn mác nhôm .

 

          -    Bộ phím bấm cho bảng điều khiển thiết bị.


          -   Tem nhôm đồng inox kim loại làm nhãn mác Logo họa tiết dập chìm ép nổi.


          -    Labels tem nhãn mác in trên vật liệu Decal giấy decal nhựa.

 

          -   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

 

          -   Tem Nhãn mác logo chữ nổi kim loại.

 

          -   Tem nhãn mác mica tủ điện.

 

          -  Bàn phím nút bấm công tắc màng Membrane Switches - Keypad,

 

           -   Tem nhãn mác thời trang quần áo.

 

          -  Tem nhãn bằng da.

 

          -   Tem nhãn mác cửa cuốn.

 

          -   Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.

 

          -   Tem nhãn mác Logo thương hiệu bằng nhôm kim loại đúc ép dập chìm nổi hoặc đánh vân xước.

     

          -   Tem nhãn mác máy bơm.

 

          -   Tem nhãn Decal các loại.

 

          - Tem kim loại làm logo nhãn mác máy móc động cơ

 

          -   Tem nhãn chống hàng giả QR Code.

 

 

            Đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thành thạo nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu một cách tốt nhất với chi phí giá thành hợp lý.

 

          Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in  Miếng dán nhấn nút nổi làm tấm che mặt bàn phím bảng điều khiển, mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

      Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mobile/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 8 khách Trực tuyến
0912424368
Chat hỗ trợ
Chat ngay