Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải


   LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.


 

I-          LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI LÀ GÌ?

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là thuật ngữ chỉ về các loại tem nhãn mác (thường là dạng mềm như Decal giấy, Decal nhựa, vải lụa hoặc vải satin, màng nhựa, màng nylon, màng Polyester…), sau khi in ấn và hoàn thiện thì được chúng tôi xuất kho dưới dạng cuốn chặt trên chiếc lô cứng bằng giấy ép có kích cỡ đường kính tiêu chuẩn, theo một định mức về số lượng tem nhất định, đáp ứng theo các yêu cầu kĩ thuật từ phía người đặt hàng đưa ra.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là một trong những hình thức in ấn tem nhãn mác rất thịnh hành hiện nay. Tem cuộn được in theo cùng một khổ rộng đồng đều, những chiếc tem đơn lẻ được liên kết thành băng dài lên đến hàng trăm mét, sau đó cuộn chặt lại.

 

 

 LNC1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất2

  


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi hoàn tất quá trình sản xuất được đóng gói và xuất kho dưới dạng cuộn.

 

 

 

II-         LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

       1- Sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn chuyên nghiệp hơn.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các loại thiết bị tự động chuyên dùng. Do vậy mỗi một khâu đều được tự động hóa và hoạt động với yêu cầu đồng bộ rất cao. Các yếu tố thủ công trong quá trình sản xuất, in ấn hầu như bị loại bỏ hoàn toàn.

 

     Mặt khác, các máy móc vốn xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghệ chế tạo tiên tiến như Hàn quốc, Đức hay Nhật bản... có đặc tính chung là rất kén nguyên liệu đầu vào như mực in chính hãng, khuôn bế được sản xuất theo quy trình sản xuất khuôn bằng máy CNC, băng in luôn phải đảm bảo độ đồng dều, dai, chắc. Chính vì vậy các loại nguyên liệu đầu vào thường được chúng tôi tuyển lựa kĩ càng và luôn hướng đến các dòng vật tư cao cấp trên thị trường. Nhờ vậy sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải của THIÊN LƯƠNG sản xuất luôn luôn đạt được sự đồng đều và mức độ hoàn hảo rất cao.

 

 

 LNC2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn CN2

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được THIÊN LƯƠNG in ấn chuyên nghiệp nhờ chất lượng cao của các loại nguyên vật liệu đầu vào

 

  

     2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có giá thành rất hợp lý.

   

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn trên các thiết bị tự động, mang lại một năng suất in ấn cao, tiết giảm được các chi phí nhân công, mặt bằng...Đồng thời với việc rút ngắn thời gian sản xuất nhờ vào năng suất cao. Do vậy luôn có giá thành hợp lý so với các loại tem nhãn mác có cùng chất lượng nhưng sử dụng một quy trình in ấn khác.

 

 LNC3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có GTSX hợp lý-TBG

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn có giá thành sản xuất hợp lý hơn so với các phương pháp khác.

  

 

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sau khi sản xuất sẽ được máy cuốn lô và đếm số tem hoàn toàn tự động. Nhờ vậy số tem nhãn trên mỗi cuộn luôn được phản ánh rất chính xác.

 

     Mặt khác áp lực cuốn tem được kĩ thuật viên của chúng tôi điều chỉnh sao cho tem được cuốn chắc chắn, đẩy hết không khí tồn dư trên bề mặt tem. Nhờ vậy trong quá trình bảo quản tem sẽ được dài lâu mà các loại keo dính ít bị phân hủy, đồng thời bề mặt tem rất ít xẩy ra hiện tượng ố mốc hay biến dạng.

 

    LNC4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng QL

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất dễ dàng quản lý và bảo quản.

 

 

 

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải dễ dàng tự động hóa quá trình bóc dán.

   

   Ngoài mục đích tiết kiệm diện tích, dễ quản lý và bảo quản trong kho, thì Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất thuận tiện cho quá trình bóc dán lên sản phẩm. Quá trình này sẽ dược thực hiện khá đơn giản nhờ ứng dụng phương pháp tự động hóa bằng các thiết bị dán tem chuyên dùng, dễ dàng đồng bộ toàn bộ quy trình dán tem lên dây chuyền sản xuất. Nhờ vậy mà Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp cho quá trình sản xuất trờ nên thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và mang lại năng suất lao động lớn, chất lượng sản phẩm cao hơn rất nhiều so với phương pháp dán tem nhãn một cách thủ công.

 

 

LNC5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp TDH dán tem

 

    

         Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giúp tự động hóa quá trình dán tem. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí, tăng năng suất lao động và chất lượng hàng hóa tốt hơn nhiều so với phương pháp thủ công.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải luôn là mục tiêu hướng đến của các nhà sản xuất sản phẩm với dây chuyền sản xuất có năng suất lớn và rất lớn.

 

 

 

   III-     CÁC LOẠI CHẤT LIỆU THƯỜNG DÙNG ĐỂ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI VÀ CÁC PHIÊN BẢN CỦA CHÚNG.

 

1- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal giấy.

 

     a)Chất liệu decal là gì?

 

       Trước tiên, tôi xin được giới thiệu về chất liệu Decal nói chung. Đây là một loại vật liệu để in ấn tem nhãn mác rất phổ thông, mà hầu hết chúng ta đều nhìn thấy, sờ thấy hàng ngày thông qua các đồ vật sử dụng trong gia đình và trong hầu hết mọi môi trường sinh hoạt của chúng ta.

 

       Tên gọi Decal xuất phát của từ Decalcomania, đôi khi được viết là Đề can, Đề cal, Decal….. là một loại vật liệu tự dính, có thể dính lên các bề mặt sạch khi ta dùng áp lực ngón tay miết nhẹ.

 

   Decal thường được cấu trúc bao gồm 4 phần chính như sau:

 

-       Lớp mặt Decal: Đây là vật liệu chính, kết hợp thêm một vài yếu tố phụ như màu sắc, lớp tráng phủ bề mặt…..tạo nên sự đa dạng và là yếu tố quyết định tên gọi của từng loại Decal. Nó có thể là chất liệu từ giấy, màng nhựa tổng hợp, màng kim loại hoặc vải….lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Trong nhiều trường hợp lớp mặt được gia cố bằng cách phủ mực UV hoặc cán một lớp màng mỏng trong suốt, nhằm bảo vệ chất lượng lớp mặt tránh bị mờ xước, nhiễm ẩm hoặc ố mốc trong quá trình bảo quản và sử dụng.

 

-       Lớp keo: Thường gặp nhất là loại keo Acrylic được phủ lên mặt đáy của lớp vật liệu chính và thường dính chặt vào lớp vật liệu chính này.

 

-       Lớp chống dính: Thông thường là silicol hoặc PE-silicol, nó được tráng phủ lên lớp đế để ngăn cách không cho lớp đế dính vào lớp vật liệu chính.

 

-       Lớp đế: Có thể là giấy Kraft hay Glassine,hoặc nhựa tổng hợp…. có tác dụng bảo vệ lớp keo và tạo nên độ dày, độ cứng chắc, giúp cho cho quá trình chúng ta in ấn và gia công sản phẩm tem nhãn mác được dễ dàng hơn.

 

 

LNC6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải làm từ decal

 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được làm từ chất liệu decal có cấu trúc 4 lớp.


 

         b) Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy là gì?

 

       Như tôi đã giới thiệu ở trên. Nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng giấy thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy với chi phí được coi là thấp nhất trong các dòng Decal. Do vậy nên nó luôn luôn là nhu cầu được sử dụng nhiều nhất.

 

 LNC7- Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn nếu làm từ chất liệu Decal giấy thường có giá thành rẻ nhất.

 

 

      c) Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy.

 

          c1) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường.

 

     Ưu điểm của chất liệu decal giấy thường là có độ bám và thấm hút mực in rất cao, thích hợp với hầu hết các loại công nghệ in ấn. Do vậy hình ảnh in ấn thường sắc nét và đều mực. Chúng ta hoàn toàn dễ dàng in ấn trên decal giấy với mọi phong cách thiết kế mà không sợ bị làm khó vì khâu thiết bị hay kĩ thuật. Quá trình in ấn trên Decal giấy luôn mang lại những sản phẩm tem nhãn mác vô cùng đẹp mắt và có hồn.

 

 

LNC8- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét


 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy thường sẽ rất sắc nét và đều mực.

 

     Do chiếm lợi thế về khả năng in ấn, kết hợp yếu tố giá thành rẻ mà Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy thường là loại tem được sử dụng luôn chiếm một tỉ lệ cao nhất hiện nay. Chúng ta thường gặp nhất của loại tem này là trên các loại chai lọ đựng thực phẩm, dược phẩm, trên các loại bao bì vỏ hộp các tông, trên các loại tem nhãn phụ để dán lên các thiết bị văn phòng và gia đình v.v...

 

     Tùy theo yêu cầu của từng loại sản phẩm, tùy theo vị trí dán tem, tùy theo phong cách nhắm đến của người thiết kế mà chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ decal giấy có thể được thiết kế theo nhiều loại màu sắc và hình dạng vô cùng phong phú. Chúng tôi sẵn lòng cung cấp tới khách hàng mọi loại màu sắc và hình dáng tem như: Chữ nhật, vuông, tròn, ovan hay là những hình dáng bất kì nào khác.

 

 

LNC9- Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal giấy được thiết kế rất đa dạng về màu sắc và hình dáng.

  

 

     Tuy nhiên, yếu điểm chung của các loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy là tính chịu nước, chịu đựng hóa chất và chịu độ ẩm rất kém. Do vậy loại tem này không nên áp dụng để dán lên các loại vật phẩm nằm trong môi trường có các tính chất như kể ở trên.

  

 

           c2) Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp là một loại decal giấy, trên mặt được tráng đều lớp mực không màu. Lớp mực này có tính chất thay đổi màu sắc thành các điểm màu đen mỗi khi đầu kim nhiệt của máy in cảm nhiệt đi qua bề mặt chiếc tem.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sử dụng cho các nhu cầu thông tin tồn tại trong thời gian không lâu, vì loại mực này khá là dễ bay màu (thông thường thì thông tin tồn tại trên dưới 1 năm trong điều kiện bình thường). Loại tem này thường được sản xuất để làm cuộn giấy in tiêu chuẩn dùng trong các loại máy in mã vạch có đầu in cảm nhiệt trực tiếp, hay cho các loại máy bán hàng siêu thị, máy quản lý hàng hóa trong kho hàng, sử dụng trong các nhà hàng, quán cà phê, trong các phòng thí nghiệm, trong ngành y tế v.v…

 

 


LNC10- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy cảm nhiêt TT

 


        Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp được sản xuất cho các nhu cầu in ấn theo tiêu chuẩn của các dòng máy in, máy bán hàng siêu thị

 

  

2- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải sử dụng chất liệu Decal nhựa.

 

         a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu decal nhựa là gì?

 

       Cũng như tôi đã nêu ở trên, nếu chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn được in từ tấm Decal có lớp mặt được cấu trúc từ vật liệu bằng các loại nhựa như Polyester, Polyurethan, PVC... thì sẽ được chúng ta gọi là Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa.

  

       So với các sản phẩm được in ấn từ Decal giấy thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

           + Sản phẩm có tuổi đời vượt trội hơn rất nhiều lần các sản phẩm được làm từ Decal giấy.

 

           + Sản phẩm có khả năng chịu hóa chất, chịu nước do đó thích hợp với hầu hết các loại môi trường.

 

           + Chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với thời gian lâu dài.

 

           + Keo dính trên sản phẩm decal nhựa được dùng là loại tương đối tốt, không dễ dàng bị bong tróc.

 

           + Màu sắc trên các sản phẩm làm từ Decal nhựa rất tươi. Sản phẩm in khó bị bay màu hơn Decal giấy.

 

           + Decal nhựa có độ mềm, độ dẻo và có thể co giãn, kết hợp với keo dán rất chắc, nên có thể dán trên các bề mặt có độ cong và độ lồi lõm cao.

 

             Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm có thể kể đến như sau:

 

          + Chi phí in ấn Decal nhựa tương đối cao.

 

          + Chỉ thích hợp khi sử dụng các loại mực in chuyên dụng.

 

         + Độ thấm hút mực in không có, mực in tự khô nhờ phản ứng hóa học với các thành phần không khí hoặc tác động của tia UV...nên thời gian in và quy trình in ấn thường kéo dài và phức tạp hơn khi in trên Decal giấy.

 

       Khi in Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa, chi phí giá thành in có thể cao gần gấp đôi so với Decal giấy. Đây sẽ là nhược điểm gây cản trờ đến quyết định của một số người dùng.

 

     Tuy nhiên, bù lại, tuổi thọ kéo dài gấp tới hàng chục đến hàng trăm lần của chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa so với khi được làm từ vật liệu Decal giấy, cộng với khả năng chịu đựng bền bỉ, thách thức hầu hết các loại môi trường, là điểm cộng rất lớn làm cho chúng ta không thể không hướng đến mục tiêu sử dụng loại tem nhãn mác này.

 

      Nhờ các ưu điểm vượt trội nêu trên, nên chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa được ứng dụng rất nhiều trong các loại sản phẩm đòi hỏi tuổi bền cao như: Các loại linh kiện phụ tùng cho thiết bị, các loại tem xe, các loại bình chứa nước, thùng chứa sơn và hóa chất, tem nhãn thông số cho các loại máy móc thiết bi, tem cho máy giặt, bếp gas, lò vi sóng, ô tô, xe , máy bơm, mô tơ điện...và rất nhiều các thứ liên quan đến máy móc công nghiệp và sản phẩm tiêu dùng khác.

 

 LNC11- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ KD

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ chất liệu Decal nhựa có tuổi thọ kéo dài gấp nhiều lần so với khi làm bằng Decal giấy, là điểm cộng rất lớn khi thách thức hầu hết các loại môi trường và độ ẩm.

 

 

 

       b - Các phiên bản của Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều nhờ các ưu điểm nổi trội của nó. Điểm đặc biệt của loại vật liệu Decal nhựa này là rất phong phú về chủng loại. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số phiên bản thông thường của loại tem này.

 

  

           b1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trắng.

 

     Decal nhựa nền trắng là loại thông dụng, phổ biến nhất trên thị trường. Với loại tem này người thiết kế dễ dàng thể hiện các nội dung, nêu bật được phong cách và là loại dễ in ấn nhất trong các loại phiên bản tem nhãn mác Decal nhựa.

 

 

LNC12- Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn từ Decal nhựa nền trắng là loại dễ in nhất trong các phiên bản tem nhãn mác bằng Decal nhựa.

 

 

 

            b2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu.

 

     Trong nhiều trường hợp, người dùng cần một màu nền tươi tắn, cá tính và bền bỉ thì Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền màu sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên các gam màu vật liệu Decal do các hãng cung cấp là có giới hạn nhất định. Do vậy người dùng sẽ thường phải chấp nhận lựa chọn màu nền theo một gam màu có sẵn trên thị trường, gần chạm đến giới hạn yêu thích của mình.

 

 

 LNC13- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu mang lại GNTT

 

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền màu luôn mang lại các gam nền tươi tắn.

 

  

           b3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt.

 

     Trường hợp chúng ta muốn hình ảnh in ấn được nổi trực tiếp trên nền màu của sản phẩm thì chiếc Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt là lựa chọn hợp lý nhất.

 

     Decal nhựa nền trong suốt về cơ bản tương tự như các loại Decal nhựa khác. Tuy nhiên chất liệu của vật liệu Decal trong suốt là một lớp màng Polyester không màu, trong suốt như lớp kính, cho phép ánh sáng xuyên qua hoàn toàn. Chính đặc điểm này giúp người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn tại các vị trí không có mực in để thấy được sản phẩm bên trong. Khi ta dán tem lên sản phẩm thì các hình ảnh in ấn sẽ nổi trực tiếp trên sản phẩm, ta khó nhận biết được phần nền của tem. Hay nói cách khác, nó giống như chúng ta in trực tiếp hình ảnh lên bề mặt của sản phẩm vậy.

 

   Tuy nhiên, với đặc điểm xuyên sáng hoàn toàn như vậy, nên người thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa nền trong suốt cần có kiến thức tốt về sự phối hợp màu sắc trên sản phẩm, thì khi hoàn chỉnh và dán chiếc tem lên sản phẩm mới thực sự nổi bật được các hình ảnh in ấn.

 

 

LNC14- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp nhìn XS

 


         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ decal nhựa nền trong suốt giúp người dùng nhìn xuyên suốt được lớp nền bên trong.

 

  

           b4- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi bạc.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi bạc, hay còn gọi là Decal thiếc, Decal nhôm….Bản chất nó là một loại Decal nhựa. Tuy nhiên, phía trên bề mặt được nhà sản xuất tráng lên một lớp nhũ nano bạc để tạo độ bóng và tạo nên hiệu ứng bề mặt tương tự màu nhôm anot. Nhờ lớp tráng này mà nền Decal rất khó bị bay màu và tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa In bằng vật liệu decal xi bạc là nhu cầu thường thấy ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ tùng, máy móc, linh kiện, thiết bị kỹ thuật, đồ gia dụng….

 

 

LNC15- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc


 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi bạc tạo nên một nét duyên dáng đặc biệt, rất công nghiệp cho chiếc tem.

 

 

 

             b5- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng.

  

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa có thế sử dụng vật liệu Decal xi vàng, tương tự như loại vật liệu Decal xi bạc ở trên. Trong trường hợp này nhà sản xuất thay thế bằng loại nhũ siêu mịn từ loại bột Titan nano. Giúp cho mặt vật liệu Decal có màu vàng như màu kim loại.

 

   Người ta thường in Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa xi vàng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

 LNC16- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi vàng

 

  

         Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa nền xi vàng sử dụng cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh hay các loại vật phẩm đòi hỏi tính chất trang trí cao.

 

   

            b6- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu là một loại Decal nhựa, được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu, nếu sử dụng in ấn bằng các phương pháp in mực thông thường thì nó có tính chất trang trí cao bởi sự tán xạ 7 màu, tạo nên hiệu ứng màu sắc óng ánh rực rỡ trên nền tem. Mỗi khi có ánh sáng chiếu vào và di chuyển, chúng sẽ hiển thị các gam màu sắc khác nhau, pha xen trộn lẫn theo từng góc độ, tạo cảm giác rất là thu hút mắt nhìn của chúng ta.

 

 

 LNC17- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu


     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ Decal nhựa 7 màu được nhà sản xuất cán thêm lớp màng Hologram tạo hiệu ứng tán sắc như màu 7 sắc cầu vồng.

 

  

   Đặc biệt, với loại Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu Decal nhựa 7 màu này, khi sử dụng công nghệ in khắc Lazer ép khuôn để chế tác thì các hiệu ứng tán sắc sẽ càng được nâng cao nhiều lần, theo những quy luật tán sắc rất đặc biệt. Quá trình đòi hỏi phải trang bị những phần mềm chuyên dụng đắt tiền. Có thể tạo nên các hình ảo 3 chiều theo từng góc nhìn khác nhau. Người khác sẽ rất khó để bắt chước, sao chép làm giả. Chính vì vậy loại tem này được ứng dụng làm tem chống hàng giả rất hiệu quả và thường được gọi là tem chống hàng giả Hologram.

 

   Xuất phát từ các loại nguyên vật liệu đặc biệt của dòng tem này, kết hợp với các hiệu ứng do phần mềm chuyên dụng tạo ra. Trên thị trường hiện nay đang lưu hành các dòng tem Hologram như sau:


       * Tem chống hàng giả Hologram thường.

       * Tem chống hàng giả Hologram True Color.

       * Tem chống hàng giả Hologram tổ ong Voi.

       * Tem chống hàng giả Hologram 2D/3D.

       * Tem chống hàng giả Hologram 3DF.

       * Tem Hologram công nghệ 3D mã hóa ẩn. 

       * Tem Hologram tích hợp mã vạch, QR Code.

 

   

    2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải.

 

   Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm may mặc. Từ chăn ga, gối đệm, giầy dép, túi, áo, váy quần…vv. Tem nhãn vải có thẻ được in 1 mặt hoặc hai mặt, tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu vải là sản phẩm luôn được sản xuất với số lương rất lớn. Tem được làm từ vật liệu chính là nylon taffeta, soft polyester, polyesester satin, tyvek , cotton.... nên có độ bền rất cao. Đặc biệt có khả năng bám mực nhanh và khó bị bay màu. Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

 LNC18- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ vật liệu vải


 

    Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ vật liệu vải Có thể chịu các tác động mạnh như ngâm nước, giặt, là, sấy trong thời gian lâu dài.

 

  

 

    3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon.

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon được sử dụng khá thông dụng để làm tem nhãn mác cho các sản phẩm phục vụ đời sống của chúng ta.

 

      Trong phạm vi khuôn khổ bài viết, chúng tôi chia các loại vật liệu màng thành 2 loại chính như sau:

 

  

       a- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn:

  

       Với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn, quá trinh đóng gói rất đơn giản, giúp ta dễ dàng thay đổi mẫu mã bao bì, tem nhãn mác hơn khi ta in trực tiếp trên vỏ chai, được làm từ rất nhiều loại bột nguyên sinh cùng các phụ gia cho ta các vật liệu khác nhau như: màng PE, LDPE, PET, PP. OPP, PS,OPS, EPS, PA, PVC…. Mỗi một loại sẽ cho ta một đặc tính khác nhau. Đơn cử một số loại màng co nylon đơn thông thường hay dùng đến như sau đây:

   

 

          a1- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PVC.

 

         Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC ngăn cản độ ẩm, cản khí tốt, có màu trong suốt, nên được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PVC có độ co giãn cao, dễ đóng gói, đồng thời giúp ta dễ dàng tự động hóa công việc này.

 

 LNC19- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PVC


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PVC được sử dụng để sản xuất Tem nhãn mác cho các loại chai lọ cứng như: Nước uống đóng chai, nước giải khát, hóa mỹ phẩm…

  

 

         a2- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PE.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PE cũng có các đặc tính ngăn cản nước và khí như PVC. PE luôn giữ được tính mềm dẻo trong các điều kiện đông lạnh. PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiệt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

 

 LNC20- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PE có tính chịu hàn bằng phương pháp hàn nhiêt rất tốt. Đặc biệt, khi cháy màng PE phân hủy thành nước và khí CO2 rất an toàn cho môi trường.

 

   

          a3- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon đơn PP.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng co nylon PP có tính chất cứng hơn màng PE, co giãn và trong suốt hơn màng PE. Nhưng khi để trong môi trường nhiệt độ thấp thì màng này có khuynh hương hóa giòn. Do vậy người ta ít sử dụng nó trong các loại sản phẩm sản phẩm cần cất trữ trong môi trường đông lạnh.

 

 

LNC21- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP

 

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon đơn PP có tính trong suốt và co giãn rất cao.

 

 

 

     b- Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn từ vật liệu màng nylon phức hợp thường có tên gọi là màng ghép, màng nylon ghép, màng nhiều lớp, màng nylon nhiều lớp.... Đây là loại vật liệu được cán ép từ nhiều lớp vật liệu màng nylon đơn khác nhau. Chính vì vậy mà tấm màng ghép sẽ có được nhiều tính chất tổng hợp của các thành phần màng đơn. Phương pháp tạo màng ghép này đã giúp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất như: tính cản khí, cản hơi ẩm, độ cứng, độ dẻo dai, tính chất bám mực in, tính hàn nhiệt, màu sắc, độ dày… đạt được các yêu cầu khá lý tưởng.

 

   Màng phức hợp luôn được sử dung rất rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp. Đặc biệt là lĩnh vưc dược phẩm và bao bì thực phẩm.

 

 

 LNC22- Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn làm từ màng co nylon phức hợp cải thiện được rất nhiều các tính năng giúp cho các loại bao bì dược phẩm, thực phẩm đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, là loại được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp thực phẩm và làm bao bì thực phẩm.

 

   

IV-       CÁC ỨNG DỤNG LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG.

   

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải là những sản phẩm được in ấn và sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được sự xuất hiện của các mẫu tem nhãn decal được in ấn và sử dụng trên hầu hết các mặt hàng, sản phẩm được bán ra trên thị trường hiện nay.

 

   Những mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được đầu tư thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt mang đến sự thu hút với khách hàng, dễ dàng để lại ấn tượng tốt với người dùng thông qua những thông tin, hình ảnh hay logo được chúng tôi in ấn trên các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Việc đầu tư in ấn các mẫu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đẹp, chất lượng mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh, người dùng và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày hiện nay.

 

 

LNC23- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được SDN


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

 

 

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in tại công ty THIÊN LƯƠNG phục vụ đa dạng nhiều ngành nghề. Có thể kể đến một số nghành nghề sau đây:

 

       - Tem nhãn mác công nghiệp.

 

       - Tem nhãn mác nông nghiệp.

 

       - Tem nhãn phục vụ sản xuất.

 

       - Tem nhãn mác thực phẩm.

 

       - Tem nhãn mác tiêu dùng.

 

       - Tem nhãn mác nghành dược.

 

        -Tem nhãn mác nghành y tế..

 

        - Các loại bao bì thực phẩm và dược phẩm.

 

   

 

V-        QUY CÁCH LÔ CUỐN TIÊU CHUẨN THƯỜNG DÙNG CHO LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

  

     Các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cũng được cung cấp với nhiều kích thước cuộn khác nhau, phù hợp với hệ thống đóng gói của của khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp chính theo một số size lõi tiêu chuẩn sau đây:

 

-       Đường kính lõi cuộn 76mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 40mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 34mm.

 

-       Đường kính lõi cuộn 25mm.

 

   Ngoài các loại Size lõi tiêu chuẩn kể trên, khi nhận được yêu cầu của khách hàng cho những nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng đáp ứng.

 

 

 

VI-       CÁC CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ SẢN XUẤT LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn theo nhiều phương pháp khác nhau. Căn cứ vào chất liệu làm tem, căn cứ vào độ khó của Maket thiết kế, căn cứ vào số lượng và yêu cầu chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi sẽ lựa chọn một số phương pháp in ấn sau đây.

 

  

     1- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in Plexo.

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể được in ấn theo phương pháp in Plexo. Đây là phương pháp in trực tiếp, được áp dụng cho các sản phẩm in cuộn.

 

       Khuôn in sẽ lấy mực in từ trục Anilox. Đây là một trục kim loại, trên bề mặt trục được khắc lõm rất nhiều ô siêu nhỏ với mật độ dày đặc và rải đều trên khắp bề mặt trục Anilox. Khi thực hiện quá trình in, trục Anilox được nhúng qua máng mực, hoặc lăn qua một lô trung gian có bề mặt nhúng trực tiếp vào máng mực. Lúc này mực in sẽ được chứa đầy các ô lõm trên bề mặt trục Anilox. Ngay sau đó, dao gạt mực có nhiệm vụ gạt đi các phần mực thừa bám trên bề mặt trục in. Tiếp đến, khuôn in sẽ được tiếp xúc với bề mặt trục in Anilox và nhận lấy mực từ các ô nhỏ trên bề mặt trục in truyền qua. Cuối cùng, khi bề mặt khuôn in tiếp xúc trực tiếp với bề mặt Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thì các hình ảnh trên khuôn sẽ được truyền qua hoàn toàn và rõ nét.

 

     Phương pháp này không in được các Maket có hình ảnh quá phức tạp, không in được các file hình ảnh có chứa các gam màu chuyển sắc. Nhưng bù lại công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Mực in khô nhanh và không bị lem hay nhòe màu.

 

 

 LNC24- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Plexo NSC


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp Plexo có công suất in nhanh, năng suất lớn, chi phí khá thấp, phù hợp với hầu hết các vật liệu

 

  

     2- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in OFFSET.

 

       In Offset sử dụng máy in hiện đại với tấm offset (còn được gọi là tấm cao su) nhận mực và hình ảnh rồi ép lên bề mặt cần in.

 

       Với kỹ thuật in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in offset, phần tử in được hiển thị trên bản kẽm thông qua quá trình chế bản. Quá trình in các phần tử in sẽ bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Sau đó, bản kẽm đã dính mực in này được ép lên các tấm cao su offset trước. Mực in được truyền từ bản kẽm sang tấm cao su. Tấm cao su offset được ép lên bề mặt giấy in và mực in trên tấm offset bám vào bề mặt vật liêu tem để tạo ra hình ảnh cần in.

 

       Kỹ thuật in này cho ra đời những sản phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp. Tuy nhiên, kĩ thuật in này do cản trở của giá đầu vào của việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện nay đang khá cao, nên chỉ thích hợp để gia công phục vụ những đơn hàng số lượng rất lớn.

 

 

LNC25- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn Offset


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in Offset có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, rõ nét và sống động, in được các file hình ảnh có màu chuyển sắc phức tạp.

 

  

     3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải có thể in bằng kĩ thuật In ống đồng. Đây là kỹ thuật in sử dụng một trục in, trên đó người ta mạ sẵn một lớp đồng thau, có chiều dày lớp mạ khoảng 100 microns, phần tử in (hình ảnh, chữ viết...) được chúng tôi khắc lõm xuống lớp đồng mạ và sâu hơn bề mặt trục in chừng 60-80 microns bằng thiết bị Lazer khắc bản đồng chuyên dùng.

 

     Ban đầu, bề mặt trục in được nhúng trực tiếp vào máng mực. Khi đó, mực in sẽ tràn vào bề mặt khuôn in và điền đầy chỗ lõm của các phần tử in. Sau đó, hệ thống dao gạt sẽ gạt sạch phần mực dư thừa bám trên phần nổi bề mặt truc in, lúc này chỉ còn phần mực nằm lại trên các chỗ lõm của phần tử in. Cuối cùng, khi bề mặt trục in tiếp xúc với vật liệu Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, cùng với áp lực được tạo ra khi in sẽ làm cho mực chứa trong các chỗ lõm truyền sang bề mặt vật liệu và ngay lập tức được sấy khô bằng đèn UV, tạo nên bản in hoàn chỉnh.

 

       In Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng kĩ thuật in ống đồng tuy khá mới, nhưng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác. Đầu tiên phải kể đến là chất lượng in, mực in đều và có độ phủ lên bề mặt rất sâu. Tính chính xác rất cao so với các phương pháp in khác.

 

 

LNC26-  Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn ống đồng

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in ống đồng có nhiều ưu điểm nổi bật so với một số kỹ thuật in khác.

 

 

     In ống đồng ứng dụng rất nhiều trong ngành in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải và bao bì màng nhựa khác. Các loại tem nhãn mác làm bao bì sản phẩm, thực phẩm như bột giặt, nước rửa chén, bánh kẹo Bibica hay café Trung Nguyên, các loại tem màng co cho cho các loại bình nước Lavie, Aquafina, nhãn mác màng co cho các loại chai lọ thực phẩm… đều được in bằng kỹ thuật in lõm trên ống đồng này.

 

     Với cách in ống đồng, Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cho ra số lượng lớn, hình ảnh sắc nét và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, nó chiếm ưu thế khi in trên các loại vật liệu như giấy, màng nhựa dẻo, màng kim loại, các loại Decal… và chủ yếu là in ở dạng cuộn.

 

     Công nghệ in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in ống đồng có ưu điểm với độ chính xác khá lý tưởng, có khả năng phục chế hình ảnh chất lượng cao hơn so với in Labels và Offset, độ bền của trục in lớn, được sử dụng in tái bản nhiều lần. Ngoài ra, công nghệ in ống đồng có tốc độ in cực nhanh, đạt trên 200m/phút. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này chính là giá thành trục in cao và chỉ thích hợp với các đơn hàng có số lượng in rất lớn.

 

       

    3- In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải bằng máy in kĩ thuật số.

 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải áp dụng In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh từ bộ nhớ máy in sẽ được xử lý thông qua hệ thống vi tính xử lý dữ liệu kĩ thuật số, sau đó gửi trực tiếp tín hiệu đến đầu in của máy in và máy sẽ in ra các hình ảnh ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng rất cao.

 

      In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số và áp dụng hầu hết cho các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Nhờ vậy chúng ta tối giản được các thao tác kĩ thuật trước in như các bước ra phim, chế bản... rất phiền hà và phức tạp.


 

LNC27- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn KTS      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn theo phương pháp in kĩ thuật số.

 

 

 

       In kỹ thuật số hiện nay phổ biến rất rộng rãi trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải rất phù hợp với các nhu cầu có số lượng vừa và nhỏ.

 

     Phương pháp in kĩ thuật số bằng Laser và kĩ thuật in phun là 2 trong nhiều phương pháp chính được ứng dụng trong in ấn kỹ thuật số Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

 

 

VII-    LABELS TEM NHÃN MÁC IN CUỘN MÀNG NYLON DECAL GIẤY NHỰA VẢI ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

 

     Được trang bị các loại hệ thống máy In tem nhãn cuộn Label, máy in offset cuộn, máy in ống đồng và in cuộn kĩ thuật số, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm chuyên dùng gia công Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem nhãn mác in cuộn cho các khách hàng trên thị trường toàn quốc. Đến với Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG, khách hàng sẽ được phục vụ bởi các ưu đãi dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

     1- Thiên Lương là địa chỉ In ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tin cậy ở Hà Nội.

 

        Như trên đã nói, tem cuộn hội tụ rất nhiều ưu thế cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất sản phẩm tiêu dùng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất, tiết giảm chi phí và tăng cao độ chuyên nghiệp cho dây chuyền đóng gói, do đó mà nhu cầu sử dụng loại tem này ngày càng tăng cao. Nhất là khu vực có nền kinh tế phát triển như Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

       Với nhu cầu ngày cáng tăng cao, các nguồn cung cấp dịch vụ tem nhãn mác in cuộn cũng phát triển nhanh chóng và ngày một nhiều. Bên cạnh nhiều công ty tầm cỡ về cung cấp dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải, thì Thiên Lương chúng tôi cũng đang cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn, nhằm mong đóng góp một phần công lao bé nhỏ cho sự phát triển chung trong nền công nghiệp sản xuất của xã hội và đất nước.

 

 Tem nhãn mác THIÊN LƯƠNG luôn là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các loại Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải hàng đầu tại Hà nội. Nhờ những nỗ lực không ngừng, THIÊN LƯƠNG đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn .

 


LNC28- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải IA tại Thiên lương      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được in ấn tại Công ty Thiên lương.

 

 

 

       2- Thiên Lương miễn phí tư vấn và thiết kế Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

       Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải như: giá cả, cách thức sử dụng, chất liệu nào cho phù hợp…. để làm tem nhãn mác dán trên sản phẩm đều được tư vấn viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng in ấn số lượng dù lớn hay nhỏ đều sẽ được THIÊN LƯƠNG miễn phí hoàn toàn các khâu thiết kế và giúp khách hàng lên Maket tem, chỉnh sửa cho đến khi quý khách cảm thấy ưng ý và hài lòng.

 

 

LNC29- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương MPTV


 

     Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn tại công ty Thiên Lương được miến phí tư vấn và thiết kế.

 

  

     3- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác bằng các trang thiết bị hiện đại.

 

    Nhằm mang tới những ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tốt nhất cho khách hàng, THIÊN LƯƠNG đã trang bị thiết bị, máy móc in ấn hiện đại như: máy in số lượng lớn Offset, máy in ống đồng, máy in nổi Flexo, máy in nhanh kĩ thuật số…. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

 

 

 LNC30- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải in ấn trên các MMCN

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương in ấn trên các loại máy móc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

  

     4- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

   Các ấn phẩm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải đểu đạt chất lượng cao khi in, hình ảnh luôn sắc nét, chữ nghĩa hết sức rõ ràng, không hề nhòe hay bị mực nhem nhuốc.... Tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm sau khi dán tem. Mọi khách hàng đều đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương.

 

 

LNC31- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên Lương SX CLTN


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với chất lượng tốt nhất.

 

  

     5- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chế tác với giá cả rất hợp lý.

 

   Không chỉ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải chất lượng cao, máy móc hiện đại mà chi phí in tem cuộn và các ấn phẩm khác tại Thiên Lương đều có giá rất hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Nhờ vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 LNC32- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương SX GTHL

 

 

       Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương sản xuất với giá thành luôn hợp lý.

 

 

        6- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương đáp ứng với mọi nhu cầu và số lượng.

 

   Thiên Lương luôn sẵn lòng nhận in Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải giá rẻ, số lượng từ ít đến nhiều. Ngoài các đơn hàng với số lượng lớn thì chúng tôi còn đáp ứng các đơn hàng in nhanh lấy ngay để phục vụ những khách hàng có nhu cầu nhỏ lẻ, những khách hàng cần gấp để kịp tiến độ công việc. Với trang bị máy in Kĩ thuật số hiện đại. Thiên lương luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in cấp thiết, với sự đảm bảo chất lượng và thời gian in ngắn nhất.

 

 

LNC33- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương ĐU MNC


 

        Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương đáp ứng với mọi nhu cầu số lượng.

 

  

       7- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương giao hàng tới tay khách hàng một cách nhanh chóng và tin cậy.

 

       Thiên lương luôn có một mạng lưới giao hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trên toàn quốc hết sức tin cậy và nhanh chóng. Đối với những đơn hàng số lượng lớn và ở nội thành Hà nội sẽ được miễn phí vận chuyển tận nhà.

 

 

LNC34- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương GH TTKH


 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương giao hàng tận tay khách hàng bằng các phương thức tin cậy.

 

  

     8- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên Lương chấp nhận nhiều dịch vụ đặt hàng thuận tiện.

 

     Để tạo thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng tiếp cận và đặt dịch vụ in ấn Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Thiên Lương đã triển khai 2 cách thức đặt hàng nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách đặt nào phù hợp nhất, thuận tiện nhất với mình.

         

       a- Đặt hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty cổ phần Công Nghệ Thiên Lương.

      

       Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Tem nhãn mác Thiên Lương để tham khảo mẫu mã và đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế, thành phẩm tem cuộn một cách trực quan để dễ dàng lựa chọn. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Maket, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế, lên Maket tem và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng cho tới lúc đạt yêu cầu.

 

          LNC35- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK VPCT

 


      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng tại văn phòng công ty.

 

  

          b- Đặt hàng qua Hotline, Zalo, Gmail.

 

       Nếu bạn không có điều kiện đến tại Công ty Thiên Lương. Bạn có thể tương tác đặt hàng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải trực tiếp thông qua số Hotline hoặc chát qua Zalo, gửi Email để được tư vấn viên hỗ trợ.

 

       Theo cách này bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: Loại tem cần in, chất liệu, số lượng, kích thước, thời gian cần hàng... Sau đó tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận, xử lý thông tin và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên cùng đồng ý với các thỏa thuận, thông tin sẽ được chuyển lên cho bộ phận tiếp nhận đơn hàng, tiến hành lập đơn hàng hoặc kí kết hợp đồng, đặt cọc đơn hàng, thiết kế, duyệt maket…. và cuối cùng chuyển giao yêu cầu kỹ thuật đơn hàng tới xưởng sản xuất để tiến hành in ấn thành phẩm.

 

 

 LNC36- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương KK Ol      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được Thiên lương kí kết đơn hàng qua các phương thức Online.

 

 

 

   9- Báo giá Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

 

   Việc In ấn tem Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải thường bị tác động bời rất nhiều yếu tố khác nhau, do vậy rất khó để chúng ta đưa ra một định mức in ấn cho các loại tem. Mức chênh lệch giá thành từng đơn nguyên tem nhãn mác giữa các loại có thể xuất phát từ 1 hay nhiều yếu tố như sau:

       * Số lượng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải cần in ấn.

       * Độ phức tạp và số lượng màu cần in trong thiết kế, bố cục.  

       * Kích thước , hình dạng Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Chất liệu nền để làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải.

       * Phương pháp in ấn theo từng yêu cầu.

       * Độ bền sử dụng theo từng yêu cầu khác nhau.

       * Các yêu cầu khác nhau cho công đoạn gia công sau in…..

 

  

       Do đó để có được số liệu cụ thể cho từng đơn hàng, quý khách cần liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Thiên lương theo số Hotline hoặc chát qua Zalo, cung cấp các thông tin cần thiết để được Thiên lương báo giá in tem cuộn một cách chính xác nhất.

 

 

 LNC37- Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải Thiên lương TV KH

 

 

      Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải được tư vấn viên của Thiên lương tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

 

 

 

VIII-    THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

     Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công Tem nhãn mác hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 


           - Tem nhãn mác Decal phím bấm mềm.

 

           - Tem nhãn mác logo nhôm kim loại.

 

            - Tem nhãn bằng da.

 

           - Tem nhãn mác logo Đồng, Nhôm, Inox.

 

           - Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

            - Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền, cửa kho tiền.

 

           - Tem dẻo phủ keo thủy tinh EPOXY.

 

           - Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

           - Tem nhãn mác trên chất liệu vải, lụa, Satin.

 

           - Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

           - Tem nhôm phay vân xước.

 

           - Tem nhãn mác thông số máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

           - Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

           - Logo mác nổi bằng nhựa mạ Crome.

           

          - Bộ phím nhấn bảng điều khiển thiết bị dạng Modul.

 

 

Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành vô cùng hợp lí.

 

 

LNC38- Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác


 

      Thiên lương là nhà sản xuất chuyên nghiệp và đa dạng các loại tem nhãn mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

 

  

   Trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ làm Labels tem nhãn mác in cuộn màng nylon decal giấy nhựa vải tại THIÊN LƯƠNG, mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

  

THIÊN LƯƠNG- NHÀ SẢN XUẤT TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.

 

 


 

Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom


      TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM


     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM ĐƯỢC SỬ DỤNG RẤT PHỔ BIẾN.

 

      Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom là phiên bản tem nhãn mác rất phổ biến mà ta có thể nhìn thấy thường xuyên. Mỗi khi ra đường chúng ta bắt gặp hầu hết các loại xe ô tô đều có những chiếc Logo trắng bóng: biểu tượng chiếc vô lăng của Mercedes, biểu tượng 4 vòng tròn hợp nhất của Audi, biểu tượng 3 hình elip lồng nhau của Toyota, biểu tượng chữ H của Huyndai… hoặc kí hiệu tên xe, tên dòng xe, đời xe như C300, E300, Camry, Fortuna, Altis, Santafer v.v… hầu hết đều được các hãng sản xuất lựa chọn chất liệu tem nhựa mạ Crom bởi sự sang trọng, quý phái, khỏe khoắn, bền bỉ mà nó mang lại.

    

TN1-Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo của rất nhiều hãng xe uy tín


 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo của rất nhiều hãng xe uy tín.


 

     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM LÀ ĐIỂM NHẤN BẮT MẮT.

 

     Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom là phiên bản tem nhãn mác ứng dụng công nghệ mạ trực tiếp kim loại trên nền nhựa ABS, mang lại sắc thái mới lạ và sang trọng cho các sản phẩm được dán tem. Với độ bền và độ chắc chắn cao, đi cùng sự sang trọng sẽ là điểm nhấn làm nổi bật thêm hình ảnh sản phẩm của bạn.

 

 TN2- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mang vẻ đẹp quý phái sang trọng

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mang vẻ đẹp quý phái sang trọng.

 

 

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM ĐƯỢC TẠO HÌNH BẰNG KHUÔN ÉP NHỰA.

 

   Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được tạo hình bằng phương pháp ép trực tiếp nhựa ABS trên máy ép phun nhựa tự động. Tem có được độ nét căng là nhờ sử dụng các bộ khuôn ép nhựa được gia công cực kì tinh xảo trên hệ thống máy phay khắc CNC hiện đại.

 

  TN3- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có được sự tinh xảo là nhờ có các bộ khuôn mẫu đặc biệt

 

      Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có được sự tinh xảo là nhờ có các bộ khuôn mẫu đặc biệt.

 

 

     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM PHẢI TRẢI QUA BƯỚC XI MẠ.

 

   Sau khi hoàn thiện bước tạo hình, tem phải trải qua quy trình sóc bóng trên thiết bị rung sóc đặc biệt, một hỗn hợp dung dịch hóa chất trộn lẫn hạt mài để sử lý bề mặt khắt khe, giúp quá trình làm bóng và khử trơ bề mặt được tốt nhất. Cuối cùng là bước xi mạ trong lò xi Bocbay chân không để phủ lên một lớp phủ Crom trắng bóng hoặc Titan vàng…. Khi được hoàn thiện bước cuối cùng, tem như khoác lên mình một vẻ đẹp sang chảnh, khỏe khoắn, phù hợp để chúng ta sáng tạo những tuyệt tác Logo tô điểm cho rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.


 TN4- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ sau bước hoàn thiện đã đạt được đẳng cấp sang trọng

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ sau bước hoàn thiện đã đạt được đẳng cấp sang trọng.

 

     

     ỨNG DỤNG CỦA TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM.


      Ứng dụng của Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom là vô cùng phong phú. Có thể đính lên nhiều loại sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu và trang điểm cho sản phầm đẹp hơn. Nhờ tính năng chịu đựng thời tiết rất tốt, tem không bị cong vênh, nên sản phẩm này được sử dụng khá nhiều để làm tem ô tô xe máy, xe điện.


    1- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe TOYOTA. 

 TN5- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo biểu tượng 3 e-lip lồng nhau cho hãng sản xuất ô tô Toyota

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo biểu tượng 3 e-lip lồng nhau cho hãng sản xuất ô tô Toyota.  2- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe AUDI.TN6- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo 4 vòng tròn hợp nhất của hãng sản xuất ô tô Audi

 

         Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo 4 vòng tròn hợp nhất của hãng sản xuất ô tô Audi.  3- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe MERCEDES.


TN7- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo ngôi sao 3 cánh của hãng sản xuất ô tô Mecedec

 

        Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo ngôi sao 3 cánh của hãng sản xuất ô tô Mercedes.  4- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe FORD.TN8- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo của hãng sản xuất ô tô For

 

         Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo của hãng sản xuất ô tô Ford.
  5- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe LEXUS.


TN9- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ L của hãng sản xuất ô tô Lixus


 

      Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ L của hãng sản xuất ô tô Lexus.  6- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe HONDA.TN10- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ H cách điệu của hãng sản xuất ô tô Honda

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ H cách điệu của hãng sản xuất ô tô Honda.  7- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo hãng xe HYUNDAI.


 TN11- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ H của hãng sản xuất ô tô Hyundai

 

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo chữ H của hãng sản xuất ô tô Hyundai.  8- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo xe máy.


TN12- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo cho xe máy

 

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm nhãn mác cho xe máy.  9- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm Logo xe đạp điện.

TN13- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm nhãn mác cho xe đạp điện

 

         Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm nhãn mác cho xe đạp điện.

 

 

 

   ỨNG DỤNG CỦA TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM CÓ 2 LOẠI GAM MÀU CHÍNH.

 

 

   Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có màu trắng bóng Crome hoặc màu vàng bóng kim loại.

 

 TN14- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mạ màu trắng ánh kim

 

        Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mạ màu trắng ánh kim.
TN15- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mạ màu vàng ánh kim

 

        Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mạ màu vàng ánh kim.

 

 

      TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM CÓ NHIỀU PHONG CÁCH THIẾT KẾ.

 

     

         Không dừng lại ở đó. Chúng tôi đã giúp khách hàng thiết kế dòng Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom lên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nhược điểm của dòng tem này là bộ khuôn chi phí đắt đỏ. Bù lại, chính nhờ ưu thế về tính linh động rất cao của nhựa phun ép, có thể chấp nhận mọi kiểu thiết kế khuôn mẫu đa dạng, mà chúng ta có thể tạo được bộ Logo tem nhãn mác có nội dung và phong cách phong phú, đáp ứng mọi mong muốn thể hiện cá tính của khách hàng.

 

     Tùy theo từng phương pháp phối hợp các công đoạn gia công mà chúng ta có nhiều sản phẩm Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng nhiều trong các dòng tem nhãn mác làm logo thương hiệu.

 

    1- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom thiết kế nền âm, nền dương, có viền không viền.

     

 TN16- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có thể sử dụng thiết kế tem nền âm nền dương

 

           Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có thể sử dụng thiết kế tem nền âm, nền dương, tem có viền và không viền để thể hiện cá tính chủ nhân.

 

 

  2- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom thiết kế phong cách giản đơn.

 

 TN17- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom mang phong cách giản đơn mà sang trọng

 

           Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom sử dụng thiết kế không viền, không nền màu, mang phong cách giản đơn mà sang trọng.

 

 

  3- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom chọn phong cách đa màu.

 

 TN18- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có thể thiết kế theo phong cách đa màu

 

          Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom có thể thiết kế theo phong cách đa màu,   mang lại hiệu ứng đa dạng màu sắc phong phú, đáp ứng mọi cảm hứng sáng tạo của chủ nhân chiếc Logo.

 

 

 4- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom nền nhám cát hoặc caro.

 

 

 TN19- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom áp dụng công nghệ tạo nền nhám cát nền kẻ CARO

 

          Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom áp dụng công nghệ tạo nền nhám cát, nền kẻ CARO, họa tiết đặc biệt… tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho chiếc Logo.

 

 

  5- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom thiết kế nổi 3D.

 TN20- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom thiết kế theo phong cách tem nổi 3D

 

          Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom thiết kế theo phong cách tem nổi 3D là một điểm nhấn rất khác biệt, toát lên thần thái dữ dằn khỏe khoắn mà các dòng tem khác muốn theo cũng không dễ gì làm được.

 

   

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM LÀ LỰA CHON ĐỘC ĐÁO.

              

     Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được chế tác rất cầu kỳ, công phu và trải qua nhiều công đoạn kĩ thuật để đảm bảo chất lượng tốt và thẩm mỹ. Với nội dung nổi khối sắc nét, khỏe khoắn, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Bề mặt tem được mạ bóng, sáng sủa, sang trọng. Nền nhựa mạ phủ kim loại Crom, khó bong tróc trong các môi trường khắc nghiệt như ngoài trời hoặc dưới nước. Độ bám chắc lên sản phẩm nhờ keo 3M chuyên dụng, bền bỉ. Trên thị trường hiện nay thì keo tự dính 3M được coi là loại keo có lực bám thuộc loại tốt nhất mà ta khó tìm loại thay thế.

 

 

 TN21- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom bám rất chắc nhờ keo tự dính 3M

 

           Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom bám rất chắc trên sản phẩm nhờ keo tự dính 3M.

 

  

   Là phiên bản tem độc đáo, ấn tượng và thu hút bởi độ nổi khá cao, bề mặt sáng bóng, khả năng lưu giữ thông tin lâu dài, mà giá thành vừa phải, nên Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom đang và sẽ mãi mãi là dòng tem nhãn mác được đông đảo các Nhà sản xuất, các Thương nhân, các Nghệ sỹ thiết kế Nhãn mác thương hiệu, các Nhà quảng cáo….. lựa chọn để làm Logo gắn lên sản phẩm của mình.

 

 TN22- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được đông đảo các nhà sản xuất tin dùng

 

          Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được đông đảo các nhà sản xuất, các thương nhân, các nhà quảng cáo tin dùng.

 

 

       PHƯƠNG PHÁP CỐ ĐỊNH TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM TRÊN SẢN PHẨM.

 

     Để cố định Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom lên bề mặt sản phẩm có nhiều cách khác nhau. Căn cứ theo từng sản phẩm, tùy theo chất liệu bề mặt tại vị trí gắn tem nhãn mà chúng ta có thể lựa chọn phương pháp cố định như: Dán tem bằng keo chuyên dụng, sử dụng tấm băng keo xốp tự dính, đinh tán hay là khoan ren bắt vít…..Trong trường hợp nhận được yêu cầu của quý khách, Thiên Lương sẽ cung cấp Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom

 đã có sẵn băng keo xốp định hình phía sau, tạo thuận lợi tối đa cho người sử dụng.

 

 

 TN23- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo biểu tượng cho các loại thiết bị khác

       Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom làm logo biểu tượng cho các loại thiết bị khác.

 

 

   TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI BẰNG NHỰA MẠ CROM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.

    


      Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


   Với dây chuyền thiết kế đồng bộ từ công đoạn đúc ép nhựa, đánh bóng và xi mạ chân không, chúng tôi có đủ năng lực đáp ứng mọi đơn hàng Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom một cách nhanh chóng nhất.

 

 

 TN24- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được chúng tôi đáp ứng đơn hàng một cách nhanh chóng

 

        Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom được chúng tôi đáp ứng đơn hàng một cách nhanh chóng.

 

 

 

     Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom, với các trang bị kĩ thuật cùng việc đầu tư đồng bộ công nghệ, thiết bị và nhà máy đi sâu về chuyên nghành sản xuất các loại Logo - Tem - Nhãn - Mác. Từ các công đoạn in ấn, phun sơn, ép nhiệt, điện hóa ăn mòn, gia công áp lực, cắt khắc Lazer, cắt gọt cơ khí, mạ phủ kim loại….Chúng tôi là một trong số các nhà sản xuất Tem - Nhãn - Mác hàng đầu, có thể đáp ứng Quý khách hàng mọi sản phẩm Tem Nhãn Mác trên đa dạng các loại vật liệu làm nền khác nhau.

 

  TN25- Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom chúng tôi còn giúp quý khách hàng trên nhiều chất liệu

         

         Ngoài Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom chúng tôi còn giúp quý khách hàng tạo được bộ Logo - Tem - Nhãn - Mác trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

 

 

 

     Với năng lực sản xuất có sẵn của mình, chúng tôi có thể giúp bạn có bộ Logo - Tem - Nhãn - Mác đầy đủ cho mọi loại sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế thỏa sức sáng tạo của những khách hàng khó tính nhất.

 

     Để có thêm kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn chất liệu các loại tem nhãn mác gắn lên sản phẩm được phù hợp, bạn đừng ngại ngần, hãy bỏ chút thời gian để đọc thêm về các loại Tem nhãn mác mà công ty Thiên lương đã và đang cung cấp cho thị trường toàn quốc, trong các bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

 

           -   Tem nhãn mác trên mọi chất liệu

           

           -   Bộ Modul phím nhấn hệ điều khiển điện tử.

 

-   Tem nhựa dẻo đổ keo Epoxy.

 

-   Tem nhôm phay xước.


-   Tem nhãn bằng da.

 

-   Tem nhãn mác nhôm kim loại.

 

-   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

 

-   Tem nhãn mác cao su nhựa dẻo.

 

-   Tem nhãn mác mica tủ điện.

 

-   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.

 

-   Tem nhãn làm phím bấm hệ điều khiển.

 

-   Tem nhãn mác trên chất liệu vải.

 

-   Tem nhãn mác cửa cuốn.

 

-   Tem nhãn mác máy bơm.

 

-   Tem nhãn Decal các loại.

 

-   Tem nhãn mác máy móc - động cơ.

 

-   Tem nhãn nội thất

 

 

 

   Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, am hiểu nhiều phương pháp kĩ thuật gia công vật liệu, sử dụng thuần thục các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop, Corel, Adobe Illustrator, Autocad…. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

     Trong quá trình sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác logo chữ nổi bằng nhựa mạ crom, mọi thắc mắc phát sinh nếu có, hãy liên hệ ngay với bộ phận giao dịch của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

   Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem – Nhãn - Mác trên mọi chất liệu.

 

 


 
 

Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp

    


     DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Taplo mặt máy | Tem điều khiển | Decal bộ trung tâm điều khiển | Tem nút nổi | Tem nhãn bàn phím | Tem phím mềm | Tem nhựa nổi …. nay được các nhà sản xuất sử dụng rất phổ biến trong nhiều bộ trung tâm điều khiển thiết bị CNC mạch vi điện tử, xuất phát bởi tính hữu ích tiện lợi của nó.


     DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP ĐẢM BẢO THỜI GIAN LÀM VIỆC LÂU DÀI.


     Nhằm mang lại cho thị trường một dòng sản phẩm cao cấp, được cung cấp tại chỗ và đạt yêu cầu kĩ thuật. Nay công ty Thiên Lương đã trang bị thêm hệ thống dây chuyền máy móc chuyên dụng để in ấn và sản xuất phiên bản tem phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển CNC công nghiệp.


     DM1- Các bộ trung tâm điều khiển sử dụng Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp làm phím bấm điều khiển dạng mềm.

   

     Các bộ trung tâm điều khiển sử dụng Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp làm phím bấm điều khiển dạng mềm.
       >>>> XEm thêm: Bộ Modul phím nhấn bảng điều khiển điện tử

 

     Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sản xuất từ nguyên vật liệu màng Polimer, nhựa PET nhập ngoại, do vậy luôn đảm bảo được khả năng làm việc lâu dài và không bị biến cứng hoặc đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời, khắc nghiệt.


 DM2- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sản xuất chính từ vật liệu màng nhựa PET nhập khẩu.      DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP CÓ NỘI DUNG, MÀU SẮC VÀ HÌNH DÁNG PHONG PHÚ.


      Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp do chúng tôi thiết kế và sản xuất có nhiều nội dung phong phú, đáp ứng được thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn có thể tùy thích đưa các nội dung, logo, hình ảnh, sắc màu mà bạn muốn sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


DM3- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có nhiều nội dung màu sắc rất sinh động.


         Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có nhiều nội dung, màu sắc rất sinh động.                 >>>>> Xem thêm: Bộ modul phím nhấn hệ điều khiển điện tử     Khi sử dụng Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp chúng ta có thể thiết kế các nút bấm với đủ mọi kiểu hình như: hình elips, hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình dạng bất kì… giúp bạn dễ dàng sáng tạo phong cách ấn tượng cho bộ bàn phím của bộ trung tâm điều khiển, taplo mặt máy.  DM4- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể tạo được đa dạng hình phím đem lại phong cách thiết kế mới lạ.


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể in không hạn chế các nội dung, hình ảnh, giúp hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ phối hợp nhiều phương pháp gia công, in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.


DM5- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp thể hiện được nhiều nội dung hình ảnh và các loại gam màu phong phú đa dạng.


     Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp thể hiện được nhiều nội dung, hình ảnh và các loại gam màu phong phú, đa dạng.      DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP CÓ NHIỀU HIỆU ỨNG BỀ MẶT ĐỘC ĐÁO.


     Khi chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư đa dạng từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho tấm Decal miếng dán bàn phím, nhờ vậy có thể gia công được các dòng Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có bề mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp đáp ứng được mọi yêu cầu cho các sản phẩm của mọi khách hàng.


DM6- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có bề mặt có thể là sần cát gam bóng hoặc gam mờ.


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có bề mặt có thể là sần cát, gam bóng hoặc gam mờ.    DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP THUẬN TIỆN ĐỂ SẢN XUẤT VỚI MỌI QUY MÔ ĐƠN HÀNG.


      Dây chuyền của chúng tôi là hoàn toàn khép kín và độc lập, chúng tôi đã thành công trong công tác nghiên cứu để hạ thấp giá thành tấm Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm bộ điều khiển. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng cả những đơn hàng từ lớn đến nhỏ và rất nhỏ, thậm chí với cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử chúng tôi vẫn sẵn lòng sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng.


DM7- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể sản xuất với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc đơn chiếc.


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể sản xuất với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc đơn chiếc.     DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP BỀN BỈ VỚI MÔI TRƯỜNG.


    Việc lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp mang đến các sản phẩm Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp của chúng tôi có khả năng chịu đựng thời tiết tốt và có thể làm việc khi nhiệt độ tăng cao. Trong điều kiện môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.


DM8- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể làm việc nhiệt độ khá cao và khí hậu ngoài trời.


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có thể làm việc nhiệt độ khá cao và khí hậu ngoài trời.      DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC.

 

     Sản phẩm Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng để lắp đặt rất nhiều bộ trung tâm điều khiển thuộc mọi lĩnh vực máy móc công nghiệp. Có thể kể đến một số lĩnh vực thường áp dụng sau đây:


      1- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong nghành chế biến sơn.DM9- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…    2- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong nghành chế biến gỗ.


 

 DM10-1- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ 1


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..    3- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong nghành chế biến gỗ.DM11-Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làmphím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làmphím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…


 

   4- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong thiết bị nghành nhựa.
DM12- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….    5- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong thiết bị gia công cơ khí.DM13- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí


     Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng để làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….     6- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong máy nông nghiệp.DM14- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….     7- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong đồ gia dụng.DM15- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng-


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…     8- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng cho thiết bị y tế.DM16- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế-


    Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được sử dụng làm phím bấm mềm bộ trung tâm điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu…


     

    9- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng cho ngành công nghệ thông tin.
DM17-Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.


   Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.


 

     10- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng trong máy chế biến thức ăn gia súc.


 

DM18- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc


     Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp ứng dụng làm phím bấm mềm trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: Máy xay trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…      DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP GIÚP LÀM KÍN BỘ ĐIỀU KHIỂN.


      Việc thiết kế và in ấn một bộ Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp cho đến nay đã trở nên rất đơn giản, nhanh chóng. Sẽ cực kì thuận lợi mỗi khi các nhà lắp ráp bộ trung tâm điều khiển có ý định thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời bộ trung tâm điều khiển máy CNC công nghiệp.


      Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của trung tâm điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước trung tâm điều khiển. Nhờ vậy bộ trung tâm điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.DM19- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.

       

      Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ trung tâm điều khiển.      DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP  RẤT THUẬN TIỆN KHI CẦN THAY THẾ.


      Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được tính toán để thuận tiện thay thế. Mỗi khi hỏng hóc, chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là người kĩ thuật viên dư sức thay mới hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm cho bộ trung tâm điều khiển.


      Ngày nay, Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được in trực tiếp mạch in phím bấm bằng sử dụng mực in nano bạc dẫn điện, làm cho bộ điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bộ điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bộ điều khiển được mỏng nhẹ rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ và giảm chi phí sản xuất cho hệ thống bộ trung tâm điều khiển CNC.DM20- Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in nano bạc để in mạch phím bấm      Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp được chế tạo với kĩ thuật sử dụng mực in nano bạc để in mạch phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tạo hệ thống phím bấm trung tâm điều khiển.     DECAL MIẾNG DÁN MẶT BÀN PHÍM BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY CNC CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.


     Công ty Cổ phần công nghệ Thiên Lương là là nhà chuyên nghiệp sản xuất và các loại Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


    Với rất nhiều tiện ích mang lại, việc ứng dụng Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo trung tâm điều khiển thiết bị CNC đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh bộ trung tâm điều khiển máy móc thiết bị CNC thời nay .


    Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác Logo cho sản phẩm của mình.


       Ngoài sản phẩm Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:


-           Tem nhãn mác logo nhôm kim loại .


-           Tem nhãn mác logo đồng, Inox ăn mòn.


-           Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

-           Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .


-           Tem dẻo phủ thủy tinh EPOXY.


-           Tem cao su nhựa dẻo.


-           Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.


-           Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.


-           Tem nổi bằng chất liệu nhựa ép mạ Crome.

   

-           Tem nhôm phay vân xước.


-           Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.


-           Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….     Hàng ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Decal miếng dán mặt bàn phím bộ điều khiển máy CNC công nghiệp, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

   Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu

 

Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy

  

   

     TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY


     TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY ĐƯỢC GIA TĂNG ĐỘ BỀN BỈ, CHỐNG BAY MÀU VÀ CHỊU ĐỰNG THỜI TIẾT TỐT HƠN.


     Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là dòng nhãn mác được thiết kế theo phong cách trẻ trung sang trọng, phù hợp để làm tem nhãn dán lên nhiều loại thiết bị trong nghành nội thất, xe máy, thời trang và đồ gia dụng v.v…..


           TE1- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán cho các loại thiết bị

           Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán cho các loại thiết bị và đồ gia dụng rất đẹp mắt.     Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được chúng tôi gia công phủ thêm một lớp keo Epoxy đặc biệt trên nền tem Decal nhựa, Decal kim loại, decal 7 màu….. Đây là công đoạn phun phủ keo bằng thiết bị đặc chủng, sau khi chiếc tem đã được gia công in ấn hoàn chỉnh.TE2-Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được phủ thêm một lớp keo đặc biệt.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được phủ thêm một lớp keo đặc biệt.    Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sau công đoạn phun phủ keo hoàn chỉnh sẽ tạo được một hiệu ứng bề mặt nổi, tương tự như một lớp pha lê trong suốt. Trở nên sang chảnh mới lạ, đồng thời gia tăng độ bền bỉ, chắc chắn cho tem.TE3- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy gia tăng độ bền bỉ chắc chắn.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy gia tăng độ bền bỉ chắc chắn.     Một kết quả bất ngờ, sau khi được phủ keo, mỗi chiếc Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dường như trở nên tươi sáng, ấn tượng hơn. Tem như hóa thân thành một phiên bản mới, hoàn hảo hơn, sang trọng hơn và nhờ khả năng tự hấp thụ phần lớn năng lượng tia UV của lớp keo phủ đã làm tăng khả năng tự bảo vệ chống bay màu trong môi trường khí hậu nhiệt đới của chiếc tem.TE4- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy chống bay màu


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy có khả năng chống bay màu rất tốt.     TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY CÓ KEO CỨNG VÀ KEO MỀM.


     Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy có 2 phiên bản tem keo cứng và tem keo mềm. Tùy đặc điểm của từng bề mặt sản phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn một trong 2 loại. Ưu điểm của tem nhãn keo cứng là độ chai cứng bề mặt cao, nhưng chỉ phù hợp khi dán lên bề mặt tương đối phẳng. Ưu điểm của nhãn mác keo mềm là độ dẻo uốn rất tốt, cho phép dán tốt trên cả những bề mặt có độ cong, độ lồi lõm, phức tạp.


TE5- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy mặt cứng mềm.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy có cả loại mặt cứng và mềm.    TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY CÓ THỂ THIẾT KẾ VỚI NHIỀU HÌNH DẠNG.


     Để khắc phục hiện tượng Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dễ bị ngả vàng sau thời gian sử dụng, chúng tôi thường sử dụng nguyên liệu keo phủ được nhập khẩu từ Đức, Mỹ hoặc Nhật bản, giúp cho tuổi thọ của tem được kéo dài và không bị hiện tượng biến màu như thường gặp trước đây.


        TE6- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được sử dụng keo nhập khẩu

   Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được sử dụng keo nhập khẩu từ Nhật bản.   Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy có thể thiết kế với đủ mọi hình dạng như: hình tròn, hình elips, hình vuông, chữ nhật hay bất kì… Tem được in trên các loại máy in kĩ thuật số hiện đại, có thể in ấn với đa dạng màu sắc và sử dụng các hiệu ứng màu đan xen pha trộn và chuyển sắc phức tạp.... Do vậy chúng tôi dễ dàng giúp bạn tạo được sự mới lạ, cá tính cho bộ tem nhãn mác logo sản phẩm của mình.      TE7- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được thiết kế với đa dạng màu sắc


   Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được thiết kế với đa dạng màu sắc và hình dáng.   TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY ỨNG DỤNG VÀO NHIỀU LĨNH VỰC.


   Ứng dụng của Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là vô cùng phong phú. Có thể đính lên nhiều loại sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu và trang điểm cho sản phầm đẹp hơn. Có thể kể đến một số dòng Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy như sau:


    1- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được làm tem xe ô tô, xe gắn máy.


      TE8- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm xe ô tô xe máy.


             Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem xe ô tô, xe máy.       2-Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem nội thất.


TE9- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy cho tem nhãn nội thất


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem nhãn nội thất.    3-Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem cho thiết bị gia dụng.


TE10- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên thiết bị gia dụng.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên thiết bị gia dụng.     4-Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem xe moto thể thao.


TE11- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên moto


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên moto thể thao.


 

      5- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm tem thiết bị văn phòng.


TE12- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên thiết bị văn phòng.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy dán trên thiết bị văn phòng.
    TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY SỬ DỤNG NỀN KIM LOẠI.


   Ngoài ra, Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy còn được chúng tôi áp dụng phủ keo nổi trên các loại tem nhãn kim loại như đồng, nhôm, inox ….. mang cho ta một dòng tem đổ keo epoxy trên kim loại bền đẹp và rất chắc khỏe.     1- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  sử dụng nền kim loại.


TE13- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox vừa đẹp vừa chắc khỏe.


     

      2-  Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  sử dụng nền kim loại ứng dụng  làm biển tên.TE14- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm biển tên


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox làm biển tên.    3- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  sử dụng nền kim loại ứng dụng làm dây đeo chìa khóa.


TE15- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm dây đeo chìa khóa


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox làm dây đeo chìa khóa.   4- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  sử dụng nền kim loại ứng dụng làm logo huy hiệu.TE16- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy làm logo huy hiệu


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox làm logo, huy hiệu.
     5- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  sử dụng nền kim loại ứng dụng cho lĩnh vực thời trang.TE17- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy  làm tem thời trang.


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy sử dụng nền kim loại nhôm đồng inox làm tem thời trang.
   TEM NHÃN MÁC LOGO NHỰA DẺO PHỦ KEO NỔI THỦY TINH EPOXY ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG.   Công ty Thiên Lương là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy loại hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm lớn mạnh và trưởng thành, chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.


   Với phong cách trẻ trung, tươi sáng và ấn tượng mà nó luôn mang lại cho các sản phẩm, nên Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là một lựa chọn thiết thực mà các nhà quảng cáo, các thương gia và các nhà quản trị sản xuất thuộc lớp trẻ năng động thường hay nhắm đến.TE18- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo của các thương gia


 

 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy là sự lựa chọn hoàn hảo của các thương gia và các nhà quản trị sản xuất.     Là đơn vị sản xuất in ấn trực tiếp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 


TE19- Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được thiết kế miễn phí theo khách hàng


             Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được chúng tôi thiết kế miễn phí theo ý tưởng của khách hàng.     Được trang bị hệ thống máy in phun Decal Mimaki hiện đại, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM -510, sản xuất tại Thụy Sĩ, máy đổ keo Epoxy chuyên dụng MAX SX-500, cùng với nhiều loại máy móc khác đi kèm, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem dẻo phủ keo với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

 


TE20-Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được sản xuất với mọi số lượng đơn chiếc lớn nhỏ


 Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy được chúng tôi sản xuất với mọi số lượng đơn chiếc, lớn nhỏ và cung cấp tới các khách hàng trên toàn quốc. 

      THIÊN LƯƠNG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CÓ THỂ CUNG CẤP VÀ ĐÁP ỨNG CHO KHÁCH HÀNG  BỘ TEM NHÃN MÁC TRÊN MỌI CHẤT LIỆU.


     Ngoài Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy, với các trang bị kĩ thuật cùng việc đầu tư đồng bộ công nghệ, thiết bị và nhà máy đi sâu về chuyên nghành sản xuất các loại Logo- Tem - Nhãn - Mác. Từ các công đoạn in ấn, ép nhiệt, điện hóa ăn mòn, gia công áp lực, khắc Lazer, cắt gọt cơ khí….Chúng tôi là một trong số các nhà sản xuất Tem nhãn mác hàng đầu, có thể đáp ứng Quý khách hàng mọi sản phẩm tem nhãn mác trên nhiều loại vật liệu nền khác nhau như sau:


          -   Tem nhãn mác nhôm .


          -    Bộ phím bấm cho bảng điều khiển thiết bị.


          -   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.


          -   Tem Nhãn mác logo chữ nổi kim loại.


          -   Tem nhãn mác mica tủ điện.

 

          -   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.


          -   Tem nhãn mác thời trang quần áo.

    

          -  Tem nhãn bằng da.


          -   Tem nhãn mác cửa cuốn.


          -   Logo nổi bằng nhựa mạ Crome.


          -   Tem nhãn nhôm xước.


          -   Tem nhãn mác máy bơm.


          -   Tem nhãn Decal các loại.


          -   Tem nhãn mác máy móc - động cơ.


          -   Tem nhãn chống hàng giả QR Code.      Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng thuần thục các phần mềm thiết kế như Corel, Adobe Illustrator, Autocad…. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.


     Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác logo nhựa dẻo phủ keo nổi thủy tinh Epoxy, mọi thắc mắc đóng góp hãy sớm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian ngắn nhất.


     Thiên lương- Nhà sản xuất Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 
 

Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại

 

 

 

     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI 

 

    

     TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI LÀ GÌ?.  

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại là phiên bản tem nhãn mác được làm từ các vật liệu như nhôm, đồng, Inox, hợp kim nhôm v.v…..

 

     Kim loại nói chung có ưu điểm là bền dai và cứng, có khả năng chịu đựng va đập, chịu thời tiết và mài mòn cao hơn nhiều loại vật liệu khác. Nên khi ứng dụng làm Logo tem nhãn mác sẽ giúp lưu giữ thông tin được bền lâu.

 

       Khi chúng ta dập nổi khối và kết hợp với các phương pháp gia công khác như in ấn, nhuộm màu, anot nhôm, khắc Lazer….chúng ta sẽ tạo được nhiều hiệu ứng về màu sắc, hình thể và mang lại những sản phẩm logo tem nhãn mác có phong cách khỏe khoắn. Tuy giản đơn mà ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

     Thuộc nhóm những dòng Tem nhãn mác đạt độ bền cao nhất, Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại còn tạo nên nét qúy phái, sang trọng cùng sự phong phú về kiểu dáng, hình thức nhờ sự phối hợi linh hoạt từ nhiều phương pháp chế tác tem mác kim loại như in ấn, ăn mòn, dập, uốn, đúc, cắt gọt v.v.......

 

 

CN1-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khỏe khoắn

     

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mang phong cách khỏe khoắn và nét đẹp tinh tế.

 

 

 

       TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC GIA CÔNG TRÊN NỀN VẬT LIỆU GÌ?

       

 

       Được sản xuất chủ yếu từ các loại vật liệu Inox, hợp kim nhôm và đồng kim loại. Tùy từng sản sản phẩm và vị trí được gắn mà mỗi dòng tem có thể phát huy những ưu thế vượt trội của mình. Sau đây chúng ta sẽ phân tích cụ thể hơn các ưu nhược điểm các loại tem nhãn mác trên cơ sở từng loại vật liệu nền.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi làm từ inox ăn mòn:

 

       Inox là thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những chiếc Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn với mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng tram năm.

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi inox ăn mòn   là một lựa chọn tuyệt vời, nếu ta muốn lưu giữ thông tin trên tem vĩnh viễn không bị xóa nhòa bởi các điều kiện phong hóa và thời tiết khắc nghiệt.

 

CN2-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn lưu giữ thông tin lâu dài

 

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin lâu dài.

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại

 

       Nhôm là một kim loại màu trắng sáng, khá dẻo, dễ gia công cắt khắc, phay mài, dập nổi và thúc uốn, nên những chiếc tem nhãn mác nhôm kim loại sau khi in ấn và gia công tạo hình tạo dáng vẻ sắc nét, sang trọng và khá thu hút mắt nhìn. Tem nhãn mác lô gô nhôm phay vân xước là một trong những dòng tem tạo đẳng cấp cao, chiếm ưu thế vượt trội của tem nền nhôm.

 

       Để tăng cường khả năng chịu đựng của Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại, sau khi hoàn tất quá trình in ấn gia công, sản phẩm được trải qua bước anot hóa bề mặt, nhuộm màu tạo được nhiều gam màu nền phong phú. Cuối cùng là bước phủ phim nhằm tạo thêm lớp màng Polime bền vững trên bề mặt, giúp tem nhãn mác nhôm kim loại tăng khả năng chống chọi trong các môi trường làm việc có hóa chất, mưa nắng và hạn chế tối đa các ma sát cơ học làm sây xước bề mặt.

 

 

CN3-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại thu hút mắt nhìn

    

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khá thu hút mắt nhìn.

 

   Tem nhãn mác nhôm có thể gia công theo nhiều phương pháp như in ấn, ăn mòn, cắt khắc, thúc uốn và dập nổi….. Tùy theo từng phương pháp in ấn và gia công tạo hiệu ứng mà chúng ta có nhiều sản phẩm tem nhãn mác nhôm kim loại mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng làm các dòng tem thương hiệu, tem thông số , tem chỉ dẫn…

 

      Với ưu điểm khá đẹp và chắc chắn mà giá thành dễ chấp nhận, tem nhãn mác nhôm kim loại được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực như tem nhãn mác thời trang, tem nhãn mác hàng hóa nội thất, tem nhãn mác nghành điện máy, điện tử, tem nhãn mác trên các sản phẩm cơ khí, xây dựng, tem nhãn mác đồ gỗ, cửa cuốn, cửa gỗ….

 

CN4-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ứng dụng rộng rãi

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm được ứng dụng rộng rãi nhất trong các phiên bản tem nhãn mác từ kim loại nói chung.

 

 

   Tem nhãn mác Logo chữ nổi đồng kim loại

 

     Kim loại Đồng từ xa xưa đã được các nghệ nhân sử dụng để làm tem nhãn mác. Với đặc tính dẻo dai, dễ thúc uốn, cùng màu vàng quyền quý và khi được chúng tôi sử dụng thêm hiệu ứng tạo màu giả cổ sẽ cho ra đời những chiếc tem nhãn mác mang phong cách hoàng gia, lâu đời, đặc trưng riêng không thể thay thế.

 

   Tem nhãn mác đồng được gia công theo nhiều phương pháp như ăn mòn, dập nổi và được đánh bóng mạ vàng hoặc tạo màu giả cổ rất bắt mắt người nhìn.

 

 

CN5-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại tạo nét quyền quý Hoàng gia

  

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng tạo nét quyền quý Hoàng gia, lâu đời.

 

 

     

      TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI CÓ THỂ CHỌN GIA CÔNG THEO PHƯƠNG PHÁP NÀO?

     

 

     Tùy thuộc ý tưởng thiết kế bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mà chúng ta chọn vật liệu phù hợp: Inox trắng xước, inox Bóng gương, Inox vàng, nhôm bóng, nhôm xước hay đồng vàng, đồng giả cổ…. để làm bộ logo tem nhãn mác cho sản phẩm được phù hợp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in ấn kết hợp khắc chìm, dập nổi thông số.

 

       Có nhiều phương pháp để sản xuất tem nhãn mác nhôm như ăn mòn, dập nổi, cắt khắc, in ấn…. Với khả năng bám dính mực in rất tốt, phương pháp tem nhãn nhôm in khá đơn giản, đẹp, giá thành hợp lý và có xu hướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

       In tem nhãn mác nhôm, là phương thức in ấn trực tiếp trên nhôm kim loại để tạo nên sản phẩm Tem nhãn mác Logo làm từ nhôm in. Tem nhãn nhôm có thể in không hạn chế số lượng màu và luôn giữ được độ tươi tắn sáng sủa.

 

         Mực in chúng tôi sử dụng là loại mực chuyên dùng để in trên nhôm và kim loại. Ngoài khả năng bám dính trên bề mặt kim loại cao, mực có khả năng chống chịu tác động của tia UV rất tốt. Hiệu quả giữ được màu sắc tươi lâu, không bị phai màu, kể cả khi để tem ngoài trời với thời gian lâu dài.

 

       Ngoài ra, Tem nhãn mác nhôm sau khi in sẽ được cán phủ một lớp màng Polimer, nhằm tăng khả năng chịu đựng hóa chất, thời tiết và hạn chế xước mòn bề mặt tem.

 

   Thông số trên tem có thể được khắc chìm, dập nổi nhờ các thiết bị chuyên dùng được chúng tôi trang bị.

 

 

CN6-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in mang lại hiệu quả nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn.

 

     Bằng phương pháp sử dụng ăn mòn điện hóa trực tiếp trên bề mặt tấm nhôm, chúng tôi đã tạo được dòng Tem nhôm ăn mòn khá chắc chắn và đẹp. Tem nhãn mác nhôm ăn mòn có thể ăn mòn nền hoặc ăn mòn họa tiết và được sử dụng nhiều để làm tem nhãn máy biến thế | Nhãn mác động cơ | Tem mác tủ điện | Mác máy bơm | Nhãn két bạc| Tem nhãn đồ nội thất | Nhãn máy móc công nghiệp….

 

 

CN7-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại rất bền và ấn tượng

        

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn rất bền và ấn tượng.

 

  

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer.

 

     Khoa học kĩ thuật đã sáng sạo ra tia Lazer và ứng dụng vào thực tiễn sản xuất công nghiệp đời sống đã tạo nên nhiều bước đột phá cho ngành điêu khắc tem nhãn mác. Việc trang bị thiết bị khắc Lazer Fiber đã giúp Thiên lương tạo nên dòng Tem nhãn nhôm khắc lazer vô cùng tinh xảo. Công nghệ khắc laser hiện nay có thể khắc nhanh trên bề mặt nhôm và đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối.

 

     Các sản phẩm tem nhãn mác nhôm khắc bằng máy laser cũng rất phong phú đa dạng, từ những loại tem nhãn mác máy móc làm bằng nhôm được khắc laser, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu, cho đến những sản phẩm làm bảng số nhà, bảng văn phòng, biển bảng công ty được làm từ nhôm cũng có thể khắc dễ dàng bằng máy laser đảm bảo độ tinh xảo và chính xác rất cao

 

       Tem nhãn mác nhôm sử dụng phương pháp khắc lazer kết hợp in ấn được sử dụng rất nhiều trong nghành máy móc công nghiệp, tem nhãn động cơ, nhãn mác máy bơm v.v….

 

 

CN8-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khắc lazer kết hợp in ấn

        

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer kết hợp in ấn sử dụng làm tem thông số máy móc, tem động cơ.

 

   

   Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước.

 

   Tem nhôm phay, tem nhôm xước là phiên bản tem sử dụng phương pháp ép nổi từ nhôm hợp kim bởi bộ khuôn ép nổi chuyên dụng được gắn trên máy ép thủy lực. Sau quá trình tạo nổi họa tiết tem được tạo vân xước bằng thiết bị phay vân đặc biêt. Tem nhôm xước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: tem đồ nội thất, nhãn két bạc, tem nhãn tủ lạnh, nhãn mác điều hòa, tem mác máy tính, nhãn đồ điện, tem mác đồ gia dụng, nhãn mác máy móc quân sự, máy chuyên dùng, tem vách ngăn và rất nhiều các ứng dụng khác nữa.

 

 

CN9-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ép nổi phay vân xước

       

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước tạo được nhiều hiệu quả khỏe khoắn ấn tượng.

 

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox ăn mòn.

 

    Là dòng tem được điêu khắc bằng kỹ thuật ăn mòn Inox kim loại trên dây chuyền điện hóa, với nền vật liệu bị ăn mòn là Inox bóng hoặc Inox được tạo xước bề mặt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn khi sử dụng mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng thiên niên kỉ.

 

 

CN10-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox khắc Lazer

 

   

   Khoa học sáng tạo ra tia Lazer và ứng dụng vào sản xuất đã tạo ra nhiều sự đột phá mới. Ứng dụng khắc Lazer bằng máy khắc Fiber trên tấm Inox đã giúp làm nên những chiếc tem nhãn logo inox vô cùng tinh xảo, bền bỉ với mọi tác động của thời tiết. Tem inox khắc Lazer được sử dụng nhiều để gia công các loại tem nhãn mác đơn chiếc, mang họa tiết tinh xảo, hoặc có thông số biến đổi liên tục.

 

 

CN11-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại Inox khắc Lazer

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox khắc Lazer phù hợp để gia công tem nhãn mác có thông số biến đổi.

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm.

 

     Tem hợp kim đúc là một phiên bản tem thời trang rất đẹp. Việc ứng dụng khuôn Silicol đúc nhanh trên máy đúc li tâm giúp chúng tôi nhanh chóng tạo nên những chiếc tem đẹp và rẻ hơn rất nhiều. Khi tem được thiết kế theo phong cách đa màu sẽ tạo nên những chiếc tem độc đáo, đáp ứng mọi cảm hứng sáng tạo của chủ nhân chiếc Logo. Tem được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm: Tem túi xách, nhãn ba lô, nhãn mác cặp sách, tem nhãn ví da và trong các sản phẩm tem mác thời trang.

 

 

CN12-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm theo phong cách đa màu tạo nên những chiếc tem nhãn độc đáo.

 

         


      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn.

 

  

   Nhờ màu vàng quý phái một cách tự nhiên, điểm nhấn rất đặc trưng của đồng kim loại, nên Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mang phong cách quyền quý Hoàng gia.

 

   Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn luôn phải trải qua các công đoạn chế tác, gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Được sử dụng phương pháp điện hóa để ăn mòn, điêu khắc lên vật liệu bằng một kỹ thuật khéo léo chúng tôi đã tạo ra những chiếc tem mác đồng ăn mòn đẹp đẽ, đa dạng, với nhiều họa tiết rất tinh tế.

 

 

CN13-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn có thể tạo phong cách quyền quý.


 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ.

 

     Sử dụng máy ép thủy lực kết hợp khuôn mẫu, chúng tôi đã tạo được dòng tem đồng ép nổi khỏe khoắn và sang trọng. Khi chúng tôi nhuộm tem thành màu nâu thẫm thì kết quả chúng ta sẽ có một bộ tem mang nét giả cổ độc lạ.

 

   Với những ưu điểm kể trên, tem đồng ăn mòn, tem đồng dập nổi giả cổ được ứng dụng cho tem đồ gỗ, nhãn mác nội thất, mác đồ giả cổ, mác quần bò, tem nhãn đồ da, tem túi xách, tem balo,…làm bảng biển hiệu công ty, logo, biển chức danh, huy hiệu, huân chương, huy chương v.v…

 

 

CN14-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ


        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ sử dụng nhiều trong dòng tem nhãn nội thất.

 

 

  

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÁC LĨNH VỰC NÀO?

    

 

     Với nhiều ưu thế vượt trội về độ bền và hiệu ứng độc đáo. Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống. Sau đây là một số ứng dụng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

 

  

      Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm Tem nhãn mác lo go cho thiết bị gia dụng

 

 

CN15-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các thiết bị gia dụng.

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các thiết bị gia dụng.
   Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm Tem nhãn mác logo cho các máy móc.
CN16-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

      

       

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

 

 


Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Làm biển số nhà.

 

 

CN17-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm biển số nhà.

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm biển số nhà, biển công ty. 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem nhãn mác két bạc

 

 

CN18-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

        

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

 

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

 

 

        CN19-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho đồ nội thất.

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho đồ nội thất.

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác balo túi xách

 

 

    CN20-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại tem nhãn cặp da


           Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại tem nhãn cặp da ba lô túi xách.


 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm tem nhãn mác thời trang.

 

 

CN21-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác thời trang.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác thời trang. 

    Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn máy bơm

 

 

CN22-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn máy bơm.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn máy bơm.

 

 

 

     Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn thông số máy móc.

 

 

CN23-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

    

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

 

 

 

      Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm nhãn mác động cơ.

 

 

CN24-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác động cơ.

    

Ảnh 24: Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác  động cơ. 

 

     Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được Tem nhãn mác cửa cuốn. CN25-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem cửa cuốn

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem cửa cuốn, tem cửa nhôm hệ, tem cửa thủy lực.

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem cho thiết bị y tế


CN26-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

 

 

   Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Tem cho thiết bị giáo dụcCN27-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho thiết bị giáo dục.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho thiết bị giáo dục.

 

 

 

 

Tem nhãn mác logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được làm Logo cho Bộ nhận diện thương hiệu

 

 

CN28-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

      

    Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

 

 

    TEM NHÃN MÁC LOGO CHỮ NỔI INOX HỢP KIM NHÔM ĐỒNG KIM LOẠI ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI CÔNG TY THIÊN LƯƠNG

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn trực tiếp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và phối hợp với mong muốn của khách hàng, hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

   Cùng với sự tiến bộ của công nghệ kĩ thuật gia công kết hợp cơ khí- hóa chất- in ấn hiện đại, ngày nay việc ứng dụng các thiết bị cho ngành gia công tem nhãn mác ngày càng thuận tiện. Sự đầu tư kết hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau của chúng tôi đã cho ra đời những bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại có màu sắc, kiểu dáng với những họa tiết in ấn, điêu khắc, ăn mòn, dập nổi…..vô cùng tinh tế.

 

   Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV kĩ thuật số Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

 

     Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

          -       Tem nhãn bàn phím bộ điều khiển thiết bị.

 

-       Tem nhãn mác nhôm kim loại .

 

-        Tem nhãn mác  Inox ăn mòn.

 

-       Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

-       Tem in mực bạc làm modul phím nhấn.

 

-       Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

 

-        Logo nổi bằng nhựa cứng mạ Crom.

 

-       Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

-       Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

-       Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

 

-       Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

-       Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

-       Tem chống hàng giả QR Code.

 

-       Tem nhãn vải cho quần áo.

 

       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


 

Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi

Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi

  

    TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI


          

   TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI LÀ GÌ?   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được các tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing sử dụng rất nhiều để dán lên sản phẩm của mình. Trong nhiều trường hợp nhà kinh doanh, sản xuất cần in tem để quản lý sản phẩm với các mã số, kí mã hiệu, tên gọi khác nhau, Barcode thay đổi, QR code động…..Ứng với mỗi một sản phẩm là một nội dung riêng, không bị trùng lặp.


SN1-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI ĐƯỢC SỬ DỤNG Ở ĐÂU?

    

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được sử dụng ở những nơi mà các sản phẩm cần phải quản lý với việc cung cấp thông tin đầu vào để xử lý bằng phần mềm trên máy tính. Thay vì phải gõ một xâu dài dữ liệu vào phần nhập liệu của máy tính thì người thao tác chỉ cần quét mã vạch, mã số bằng thiết bị đọc chuyên dùng. Chúng là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, quản lý hàng hóa áp dụng phương thức tự động hóa hoàn toàn, chẳng hạn như trong điều chuyển hành lý ở các sân bay, tính giá tiền hàng ở siêu thị, quản lý tồn kho hàng hóa…..

 

  

    SN2-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau

    

 

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi giúp đơn giản hóa các thao tác quản lý hàng hóa.


 

   Việc đầu tư thêm dây chuyền thiết bị gia công Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi của công ty Thiên lương là bước phát triển mới trong công nghệ in ấn tem nhãn mác. Chúng tôi đã và đang góp phần giúp khách hàng giảm đáng kể gánh nặng quản lý hàng hóa trở nên đơn giản nhất.

  

 

SN3-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại

 

  

      Với các thiết bị in ấn Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại, Thiên lương giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng quản lý.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI KHÁC TEM NHÃN THÔNG THƯỜNG Ở ĐIỂM NÀO?

   

     Điểm khác biệt của Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi so với tem nhãn mác thông thường là mỗi một chiếc tem đều có một nội dung khác biệt. Chúng có thể giống nhau ở một số thông tin, họa tiết, hình ảnh, nhưng thường có số thứ tự, mã sản phẩm khác nhau. Thậm chí có thể là khác cả về nội dung mã vạch, thông tin QR code....

 

 

      SN4-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số mã vạch

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số, mã vạch, QR code.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI KHÔNG THEO QUY LUẬT CÓ IN ẤN ĐƯỢC KHÔNG?

 

 

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi các dữ liệu theo một quy luật nhất định hoặc không theo quy luật nào cả. Nếu sự biến đổi là có quy luật thì bạn hãy cung cấp cho chúng tôi một mã số xuất phát kèm theo quy luật biến đổi mã số. Đối với những yêu cầu biến đổi không theo quy luật thì với một danh sách dữ liệu biến đổi kèm theo trên file Excell hoặc file Word là đủ điều kiện để chúng tôi in ấn giúp quý khách hàng để tạo bộ tem có nội dung biển đổi như mong muốn.

 

         SN5-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật.

 

  


        TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI IN ĐƯỢC MẤY MÀU?


     

       Để in ấn được Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi đòi hỏi phải trang bị các thiết bị in ấn chuyên dùng để in được mã biến đổi. Có những yêu cầu tem cần phải được in ấn nhiều bước kết hợp, trên nhiều loại thiết bị khác nhau thì mới tạo được bộ tem có nội dung biến đổi như ý muốn .

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được chúng tôi in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau, tem có thể in nhiều màu, màu đơn sắc hay chuyển sắc. Tem được cắt bế với mọi hình dáng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng như: Hình tròn, vuông, ovan, chữ nhật hay bất kì hình dạng nào khác.

 

 

     SN6-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

 

 

      TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI IN ĐƯỢC TRÊN NHỮNG LOẠI CHẤT LIỆU NÀO?

 

       

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể in trên các loại chất liệu sau đây:

 

         1- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy.

 

 

      SN7-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy

  

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy: sử dụng cho các sản phẩm hàng bán trong siêu thị, chủ yếu là để quản lý giá cả hàng hóa và để quét mã vạch khi thanh toán tiền hàng.

 

 

    2- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa,Decal PVC, Decal màng PET.

 

  SN8-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa

       

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa, Decal PVC, Decal màng PET….: Để quản lý hàng hóa. Đặc biệt tem sử dụng để làm tem truy xuất hàng hóa hay in mã QR Code động.    3- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ.


    SN9-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ

 

 

 

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ : Làm tem bảo hành sản phẩm. Đặc biệt ta có thể làm tem chống giả bằng in QR code, kèm theo mã số đặc biệt, có phủ cào.

 

 

      4- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu, Decal thiếc, Decalxi bạc.


   SN10-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu

  

      


       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu, Decal xi bạc, Decal thiếc…..: Có thể làm tem bảo hành sản phẩm hoặc tem truy xuất nguồn gốc, tem quản lý hàng hóa nói chung.

 

 

            5- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm, inox.

 

SN11-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm

     

         

      Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm, ăn mòn trên Inox: Tem nhãn mác inox, nhôm, đồng có thể được sản xuất đơn chiếc hoặc loạt nhỏ. Dùng trong trường hợp quản lý thiết bị máy móc. Tem có thể ăn mòn, in ấn số nhảy, mã vạch, QR Code động có nội dung thay đổi.

 

 

     6- Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Mica, nhựa.

 

SN12-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica nhựa

  

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica, nhựa: Thường dùng để quản lý các thiết bị tủ bảng điện trong các nhà máy.

  

 

        TEM NHÃN MÁC DECAL IN SỐ NHẢY MÃ VẠCH- DỮ LIỆU THAY ĐỔI BIẾN ĐỔI ĐƯỢC IN ẤN TẠI THIÊN LƯƠNG.

 

       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên lương luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn Tem nhãn mác chuyên nghiệp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

        Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế để làm nên sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

 

   

       Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Tem nhãn mác trên mọi chât liệu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại sản phẩm Tem nhãn mác như sau:

 

     - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

     - Tem mác trên vật liệu bằng nhôm.


     - Tem Mica làm phím nhấn máy móc thiết bị.

 

     - Tem nhãn bàn phím điện tử.

     

   Tem nhãn mác logo chữ nổi kim loại.


     - Tem thủy tinh nhựa dẻo.

 

     - Tem nhãn mác Cao su nhựa dẻo.

 

     - Tem nhãn mác tủ bảng điện.

 

     - Tem nhãn Decal.

 

     - Tem nhãn vải- Nhãn mác quần áo.

 

     - Tem mác máy- động cơ.

 

     - Tem nhãn chống hàng giả QR code.


     - Tem nhựa dẻo phủ keo thủy tinh.


     - Tem nhựa cứng mạ Crome.

 

    Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.

 

 


 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Mobil/Zalo  

Ms Lan Anh

0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 36 khách Trực tuyến