In tem bảo hành – tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Tem vỡ hay chúng ta thường gọi tem bảo hành là loại tem đặc biệt. Nó chuyên dùng để niêm phong trên các sản phẩm hoặc thiết bị được phát hành phiếu, sổ bảo hành cho khách hàng.

 

>> In tem Decal nhựa dán nhãn sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

 

Tem vỡ là loại tem chỉ sử dụng được một lần, trên nó được ghi ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm được dán. Tem vỡ được in trên chất liệu giấy giòn, dễ vỡ. Chính vì vậy khi dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được hoặc khi bóc ra thì cũng không còn nguyên vẹn.

 

tem vỡ

 

In tem bảo hành – tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội


Tem vỡ thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và có các kích thước tương ứng như tem tròn, tem hình chữ nhật hay tem elip.
Khi in tem vỡ cần tuân thủ chính xác các nguyên tắc về màu và kích thước. Nếu sơ suất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định làm hỏng cả tem bảo hành.

 

tem vỡ

 

Tem vỡ chất lượng, giá rẻ


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là một trong những công ty có trang bị máy móc hiện đại bậc nhất để phục vụ khách hàng trong việc in ấn tem. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên chuyên sâu, đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng của tem vỡ với giá cả cạnh tranh.

 


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 19 khách Trực tuyến