Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép

    Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép là loại tem nhãn mác được chúng tôi in ấn theo đơn hàng của các nhà luyện cán thép. Là loại tem được in sẵn logo, địa chỉ, mã vạch và các Slogan…. của nhà sản xuất trên một mặt, mặt còn lại được dành cho nhà sản xuất tự in thông tin, thông số sản phẩm bằng máy in chuyển nhiệt. Đây là loại máy in chuyên dùng để in thông tin của tem nhãn chịu nhiệt, được kết nối với phần mềm quản lý kho hàng hóa của nhà sản xuất.                   T1- Bó thep treo thẻ quản lý


        Bó thép, cuôn thép sau khi cán, đóng bó hoặc đóng cuộn sẽ được cân, và được treo nhãn ghi thông số quản lý như trọng lượng, mác thép, thông số kỹ thuật, mã vạch...

 

     Khi bó thép hoặc cuộn thép ra lò thường có nhiệt năng rất lớn, thông thường là khoảng 300-320 độ C hoặc có thể cao hơn. Ngay tại lúc này nhà sản xuất phải in ấn các mã số quản lý vào tấm thẻ treo vào đầu bó thép để nhập kho bó thép. Do vậy Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép phải được in ấn bằng mực chịu nhiệt trên nền giấy chịu nhiệt. Một số giấy in Thẻ treo bó thép có khả năng chịu đựng đến 600 độ C mà vẫn an toàn.    

    T2-In thẻ treo bó thép


   Máy in thông số bó thép vào mặt sau của Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép

  


   Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành luyện cán thép thì nhu cầu tự động hóa quản lý chất lượng và số lượng kho hàng trong ngành cán thép cũng đòi hỏi ngày càng hoàn thiện hơn.

      Trước đây các nhà máy luyện cán thép thường sử dụng nhãn kim loại tráng thiếc để ghi thông số của bó thép và treo lên đầu bó thép. Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc đã giúp cho các nhà máy luyện cán thép tích hợp công đoạn in trực tiếp thông số tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép một cách dễ dàng. Mỗi lần chúng ta nhập dữ liệu trên máy in để in ấn chiếc Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, thì đồng thời dữ liệu cũng tự động được lưu và hệ thống phần mềm quản lý kho hàng của nhà sản xuất, phục vụ công việc quản lý kho hàng được dễ dàng hơn.


     T3- Cuộn tem trước khi in

        Cuộn tem trước khi được lắp vào máy in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép.   Với việc trang bị dây chuyền in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, chúng tôi đã và đang hoàn thiện công nghệ in ấn và cung cấp cho thị trường Việt nam nhiều mẫu mã Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép với nhiều kích thước, hình dạng và cấp độ chịu nhiệt khác nhau.


        T4- Tem treo thép thanh vằn


           Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép thanh vằn T5- Thép cuộn

           Ảnh 5: Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép để treo cho bó thép cuộn.

  


   Do tự cung tự cấp tại thị trường trong nước và nguồn giấy chịu nhiệt luôn có sẵn trong kho nguyên vật liệu, do vậy chúng tôi có thể linh động phục vụ khách hàng từ những đơn hàng số lượng nhỏ và rất nhỏ. Tùy theo yêu cầu của từng nhà sản xuất chúng tôi in đúng số lượng tem trên mỗi cuộn, kích thước tem phù hợp với thông số Model máy in hiện có của Quý khách hàng.

        

 

    Được trang bị hệ thống  máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuât xứ từ Nhật bản , chuyên dùng gia công  tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là  đơn vị chuyên cung cấp các  sản phẩm:

-          Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

-          Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

-          Tem nhãn quần áo.

-          Tem nhãn mác mica.

-          Tem nhãn mác hệ điều khiển.

-          Tem nhãn nhôm.

-          Tem nhãn Inox.

              -           Tem chống giả QR Code

              Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lí.Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác chịu nhiệt làm thẻ treo bó thép, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem - Nhãn - Mác trên mọi chất liệu.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 13 khách Trực tuyến