Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại là gì?

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại là phiên bản tem nhãn mác được làm từ các vật liệu như nhôm, đồng, Inox, hợp kim nhôm v.v…..

 

     Kim loại nói chung có ưu điểm là bền dai và cứng, có khả năng chịu đựng va đập, chịu thời tiết và mài mòn cao hơn nhiều loại vật liệu khác. Nên khi ứng dụng làm Logo tem nhãn mác sẽ giúp lưu giữ thông tin được bền lâu.

 

       Khi chúng ta dập nổi khối và kết hợp với các phương pháp gia công khác như in ấn, nhuộm màu, anot nhôm, khắc Lazer….chúng ta sẽ tạo được nhiều hiệu ứng về màu sắc, hình thể và mang lại những sản phẩm logo tem nhãn mác có phong cách khỏe khoắn. Tuy giản đơn mà ẩn chứa nhiều nét đẹp tinh tế.

 

     Thuộc nhóm những dòng Tem nhãn mác đạt độ bền cao nhất, Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại còn tạo nên nét qúy phái, sang trọng cùng sự phong phú về kiểu dáng, hình thức nhờ sự phối hợi linh hoạt từ nhiều phương pháp chế tác tem mác kim loại như in ấn, ăn mòn, dập, uốn, đúc, cắt gọt v.v.......

 

 

CN1-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khỏe khoắn

     

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mang phong cách khỏe khoắn và nét đẹp tinh tế.

 

 

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được gia công trên nền vật liệu gì ?

 

       Được sản xuất chủ yếu từ các loại vật liệu Inox, hợp kim nhôm và đồng kim loại. Tùy từng sản sản phẩm và vị trí được gắn mà mỗi dòng tem có thể phát huy những ưu thế vượt trội của mình. Sau đây chúng ta sẽ phân tích cụ thể hơn các ưu nhược điểm các loại tem nhãn mác trên cơ sở từng loại vật liệu nền.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi làm từ inox ăn mòn:

 

       Inox là thép hợp kim màu trắng sáng, có đặc tính không gỉ, rất dẻo dai và chai cứng bề mặt, nên những chiếc Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn sau khi gia công tạo hình mang dáng vẻ sắc nét, sang trọng và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết môi trường khắc nghiệt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn với mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng tram năm.

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi inox ăn mòn   là một lựa chọn tuyệt vời, nếu ta muốn lưu giữ thông tin trên tem vĩnh viễn không bị xóa nhòa bởi các điều kiện phong hóa và thời tiết khắc nghiệt.

 

CN2-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn lưu giữ thông tin lâu dài

 

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin lâu dài.

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại

 

       Nhôm là một kim loại màu trắng sáng, khá dẻo, dễ gia công cắt khắc, phay mài, dập nổi và thúc uốn, nên những chiếc tem nhãn mác nhôm kim loại sau khi in ấn và gia công tạo hình tạo dáng vẻ sắc nét, sang trọng và khá thu hút mắt nhìn. Tem nhãn mác lô gô nhôm phay vân xước là một trong những dòng tem tạo đẳng cấp cao, chiếm ưu thế vượt trội của tem nền nhôm.

 

       Để tăng cường khả năng chịu đựng của Tem nhãn mác Logo chữ nổi nhôm kim loại, sau khi hoàn tất quá trình in ấn gia công, sản phẩm được trải qua bước anot hóa bề mặt, nhuộm màu tạo được nhiều gam màu nền phong phú. Cuối cùng là bước phủ phim nhằm tạo thêm lớp màng Polime bền vững trên bề mặt, giúp tem nhãn mác nhôm kim loại tăng khả năng chống chọi trong các môi trường làm việc có hóa chất, mưa nắng và hạn chế tối đa các ma sát cơ học làm sây xước bề mặt.

 

 

CN3-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại thu hút mắt nhìn

    

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khá thu hút mắt nhìn.

 

   Tem nhãn mác nhôm có thể gia công theo nhiều phương pháp như in ấn, ăn mòn, cắt khắc, thúc uốn và dập nổi….. Tùy theo từng phương pháp in ấn và gia công tạo hiệu ứng mà chúng ta có nhiều sản phẩm tem nhãn mác nhôm kim loại mang phong cách kiểu dáng khác nhau, được sử dụng làm các dòng tem thương hiệu, tem thông số , tem chỉ dẫn…

 

      Với ưu điểm khá đẹp và chắc chắn mà giá thành dễ chấp nhận, tem nhãn mác nhôm kim loại được sử dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực như tem nhãn mác thời trang, tem nhãn mác hàng hóa nội thất, tem nhãn mác nghành điện máy, điện tử, tem nhãn mác trên các sản phẩm cơ khí, xây dựng, tem nhãn mác đồ gỗ, cửa cuốn, cửa gỗ….

 

CN4-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ứng dụng rộng rãi

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm được ứng dụng rộng rãi nhất trong các phiên bản tem nhãn mác từ kim loại nói chung.

 

 

   Tem nhãn mác Logo chữ nổi đồng kim loại

 

     Kim loại Đồng từ xa xưa đã được các nghệ nhân sử dụng để làm tem nhãn mác. Với đặc tính dẻo dai, dễ thúc uốn, cùng màu vàng quyền quý và khi được chúng tôi sử dụng thêm hiệu ứng tạo màu giả cổ sẽ cho ra đời những chiếc tem nhãn mác mang phong cách hoàng gia, lâu đời, đặc trưng riêng không thể thay thế.

 

   Tem nhãn mác đồng được gia công theo nhiều phương pháp như ăn mòn, dập nổi và được đánh bóng mạ vàng hoặc tạo màu giả cổ rất bắt mắt người nhìn.

 

 

CN5-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại tạo nét quyền quý Hoàng gia

  

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng tạo nét quyền quý Hoàng gia, lâu đời.

 

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại gia công bằng các phương pháp nào

 

     Tùy thuộc ý tưởng thiết kế bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại mà chúng ta chọn vật liệu phù hợp: Inox trắng xước, inox Bóng gương, Inox vàng, nhôm bóng, nhôm xước hay đồng vàng, đồng giả cổ…. để làm bộ logo tem nhãn mác cho sản phẩm được phù hợp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in ấn kết hợp khắc chìm, dập nổi thông số.

 

       Có nhiều phương pháp để sản xuất tem nhãn mác nhôm như ăn mòn, dập nổi, cắt khắc, in ấn…. Với khả năng bám dính mực in rất tốt, phương pháp tem nhãn nhôm in khá đơn giản, đẹp, giá thành hợp lý và có xu hướng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

       In tem nhãn mác nhôm, là phương thức in ấn trực tiếp trên nhôm kim loại để tạo nên sản phẩm Tem nhãn mác Logo làm từ nhôm in. Tem nhãn nhôm có thể in không hạn chế số lượng màu và luôn giữ được độ tươi tắn sáng sủa.

 

         Mực in chúng tôi sử dụng là loại mực chuyên dùng để in trên nhôm và kim loại. Ngoài khả năng bám dính trên bề mặt kim loại cao, mực có khả năng chống chịu tác động của tia UV rất tốt. Hiệu quả giữ được màu sắc tươi lâu, không bị phai màu, kể cả khi để tem ngoài trời với thời gian lâu dài.

 

       Ngoài ra, Tem nhãn mác nhôm sau khi in sẽ được cán phủ một lớp màng Polimer, nhằm tăng khả năng chịu đựng hóa chất, thời tiết và hạn chế xước mòn bề mặt tem.

 

   Thông số trên tem có thể được khắc chìm, dập nổi nhờ các thiết bị chuyên dùng được chúng tôi trang bị.

 

 

CN6-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm in mang lại hiệu quả nhanh rẻ mà vẫn rất đẹp.

 

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn

 

     Bằng phương pháp sử dụng ăn mòn điện hóa trực tiếp trên bề mặt tấm nhôm, chúng tôi đã tạo được dòng Tem nhôm ăn mòn khá chắc chắn và đẹp. Tem nhãn mác nhôm ăn mòn có thể ăn mòn nền hoặc ăn mòn họa tiết và được sử dụng nhiều để làm tem nhãn máy biến thế | Nhãn mác động cơ | Tem mác tủ điện | Mác máy bơm | Nhãn két bạc| Tem nhãn đồ nội thất | Nhãn máy móc công nghiệp….

 

 

CN7-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại rất bền và ấn tượng

        

          Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ăn mòn rất bền và ấn tượng.

 

  

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer

 

     Khoa học kĩ thuật đã sáng sạo ra tia Lazer và ứng dụng vào thực tiễn sản xuất công nghiệp đời sống đã tạo nên nhiều bước đột phá cho ngành điêu khắc tem nhãn mác. Việc trang bị thiết bị khắc Lazer Fiber đã giúp Thiên lương tạo nên dòng Tem nhãn nhôm khắc lazer vô cùng tinh xảo. Công nghệ khắc laser hiện nay có thể khắc nhanh trên bề mặt nhôm và đạt độ tinh xảo gần như tuyệt đối.

 

     Các sản phẩm tem nhãn mác nhôm khắc bằng máy laser cũng rất phong phú đa dạng, từ những loại tem nhãn mác máy móc làm bằng nhôm được khắc laser, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch, khắc logo thương hiệu, cho đến những sản phẩm làm bảng số nhà, bảng văn phòng, biển bảng công ty được làm từ nhôm cũng có thể khắc dễ dàng bằng máy laser đảm bảo độ tinh xảo và chính xác rất cao

 

       Tem nhãn mác nhôm sử dụng phương pháp khắc lazer kết hợp in ấn được sử dụng rất nhiều trong nghành máy móc công nghiệp, tem nhãn động cơ, nhãn mác máy bơm v.v….

 

 

CN8-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại khắc lazer kết hợp in ấn

        

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm khắc lazer kết hợp in ấn sử dụng làm tem thông số máy móc, tem động cơ.

 

    Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước

 

   Tem nhôm phay, tem nhôm xước là phiên bản tem sử dụng phương pháp ép nổi từ nhôm hợp kim bởi bộ khuôn ép nổi chuyên dụng được gắn trên máy ép thủy lực. Sau quá trình tạo nổi họa tiết tem được tạo vân xước bằng thiết bị phay vân đặc biêt. Tem nhôm xước được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: tem đồ nội thất, nhãn két bạc, tem nhãn tủ lạnh, nhãn mác điều hòa, tem mác máy tính, nhãn đồ điện, tem mác đồ gia dụng, nhãn mác máy móc quân sự, máy chuyên dùng, tem vách ngăn và rất nhiều các ứng dụng khác nữa.

 

 

CN9-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ép nổi phay vân xước

       

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ nhôm ép nổi phay vân xước tạo được nhiều hiệu quả khỏe khoắn ấn tượng.

 

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox ăn mòn

 

    Là dòng tem được điêu khắc bằng kỹ thuật ăn mòn Inox kim loại trên dây chuyền điện hóa, với nền vật liệu bị ăn mòn là Inox bóng hoặc Inox được tạo xước bề mặt. Tem nhãn mác Inox ăn mòn khi sử dụng mác Inox SUS- 304 có khả năng chống chịu nhiệt độ, ma sát, ăn mòn, hóa chất và giúp ta lưu giữ được thông tin trên tem nhãn lâu dài hàng thiên niên kỉ.

 

 

CN10-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox ăn mòn có thể lưu giữ thông tin hàng thiên niên kỉ

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại   làm từ inox khắc Lazer

 

  

 

   Khoa học sáng tạo ra tia Lazer và ứng dụng vào sản xuất đã tạo ra nhiều sự đột phá mới. Ứng dụng khắc Lazer bằng máy khắc Fiber trên tấm Inox đã giúp làm nên những chiếc tem nhãn logo inox vô cùng tinh xảo, bền bỉ với mọi tác động của thời tiết. Tem inox khắc Lazer được sử dụng nhiều để gia công các loại tem nhãn mác đơn chiếc, mang họa tiết tinh xảo, hoặc có thông số biến đổi liên tục.

 

 

CN11-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại Inox khắc Lazer

      

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ Inox khắc Lazer phù hợp để gia công tem nhãn mác có thông số biến đổi.

 

 

 

        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm.

 

     Tem hợp kim đúc là một phiên bản tem thời trang rất đẹp. Việc ứng dụng khuôn Silicol đúc nhanh trên máy đúc li tâm giúp chúng tôi nhanh chóng tạo nên những chiếc tem đẹp và rẻ hơn rất nhiều. Khi tem được thiết kế theo phong cách đa màu sẽ tạo nên những chiếc tem độc đáo, đáp ứng mọi cảm hứng sáng tạo của chủ nhân chiếc Logo. Tem được sử dụng khá nhiều trong các sản phẩm: Tem túi xách, nhãn ba lô, nhãn mác cặp sách, tem nhãn ví da và trong các sản phẩm tem mác thời trang.

 

 

CN12-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ hợp kim đúc nhôm kẽm theo phong cách đa màu tạo nên những chiếc tem nhãn độc đáo.

 

         


      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn

 

 

 

   Nhờ màu vàng quý phái một cách tự nhiên, điểm nhấn rất đặc trưng của đồng kim loại, nên Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn được sử dụng nhiều trong các sản phẩm mang phong cách quyền quý Hoàng gia.

 

   Tem nhãn mác làm từ đồng ăn mòn luôn phải trải qua các công đoạn chế tác, gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Được sử dụng phương pháp điện hóa để ăn mòn, điêu khắc lên vật liệu bằng một kỹ thuật khéo léo chúng tôi đã tạo ra những chiếc tem mác đồng ăn mòn đẹp đẽ, đa dạng, với nhiều họa tiết rất tinh tế.

 

 

CN13-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ăn mòn có thể tạo phong cách quyền quý.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ.

 

     Sử dụng máy ép thủy lực kết hợp khuôn mẫu, chúng tôi đã tạo được dòng tem đồng ép nổi khỏe khoắn và sang trọng. Khi chúng tôi nhuộm tem thành màu nâu thẫm thì kết quả chúng ta sẽ có một bộ tem mang nét giả cổ độc lạ.

 

   Với những ưu điểm kể trên, tem đồng ăn mòn, tem đồng dập nổi giả cổ được ứng dụng cho tem đồ gỗ, nhãn mác nội thất, mác đồ giả cổ, mác quần bò, tem nhãn đồ da, tem túi xách, tem balo,…làm bảng biển hiệu công ty, logo, biển chức danh, huy hiệu, huân chương, huy chương v.v…

 

 

CN14-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ


        Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm từ đồng ép nổi giả cổ sử dụng nhiều trong dòng tem nhãn nội thất.

 

 

 

     Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

 

     Với nhiều ưu thế vượt trội về độ bền và hiệu ứng độc đáo. Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống. Sau đây là một số ứng dụng đặc trưng của dòng sản phẩm này.

 

  

      Làm Tem nhãn mác lo go cho thiết bị gia dụng

 

 

CN15-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các thiết bị gia dụng.

      

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các thiết bị gia dụng.

 

   

        Làm Tem nhãn mác logo cho các máy móc

 

 

CN16-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

      

       

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại máy móc công nghiệp.

 

 

 

        Làm biển số nhà.

 

 

CN17-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm biển số nhà.

 

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm biển số nhà, biển công ty.

 

 

 

        Làm Tem nhãn mác két bạc

 

 

CN18-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

        

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem nhãn mác logo cho két sắt két bạc

 

 

 

      Làm tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

 

        CN19-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho đồ nội thất.

     

         Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho đồ nội thất.

 

 

 

       Làm tem nhãn mác balo túi xách

 

    CN20-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho các loại tem nhãn cặp da


           Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho các loại tem nhãn cặp da ba lô túi xách.

 

 

 

           Làm tem nhãn mác thời trang.

 

 

CN21-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác thời trang.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác thời trang.

 

 

        Làm nhãn máy bơm

 

 

CN22-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn máy bơm.

 

       Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn máy bơm.

 

 

 

        Làm nhãn thông số máy móc.

 

 

CN23-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

    

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem ghi thông số máy móc công nghiệp.

 

 

 

         Làm nhãn mác động cơ.

 

 

CN24-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm nhãn mác động cơ.

    

Ảnh 24: Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm nhãn mác  động cơ.

 

 

 

         Tem nhãn mác cửa cuốn.

 

 

CN25-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem cửa cuốn

 

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem cửa cuốn, tem cửa nhôm hệ, tem cửa thủy lực.

 

 

 

        Tem cho thiết bị y tế


CN26-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm tem logo cho các thiết bị y tế.

 

 

 

         Tem cho thiết bị giáo dục

 

 

CN27-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho thiết bị giáo dục.

     

      Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho thiết bị giáo dục.

 

 

 

        Bộ nhận diện thương hiệu

 

 

CN28-Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

      

    Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại được sử dụng làm logo cho bộ nhận diện thương hiệu.

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn trực tiếp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và phối hợp với mong muốn của khách hàng, hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

   Cùng với sự tiến bộ của công nghệ kĩ thuật gia công kết hợp cơ khí- hóa chất- in ấn hiện đại, ngày nay việc ứng dụng các thiết bị cho ngành gia công tem nhãn mác ngày càng thuận tiện. Sự đầu tư kết hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau của chúng tôi đã cho ra đời những bộ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại có màu sắc, kiểu dáng với những họa tiết in ấn, điêu khắc, ăn mòn, dập nổi…..vô cùng tinh tế.

 

   Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV kĩ thuật số Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

 

     Ngoài sản phẩm Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

 

          

 

-       Tem nhãn mác nhôm kim loại .

 

-        Tem nhãn mác đồng, Inox ăn mòn.

 

-       Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

 

-       Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

 

-       Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

 

-       Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

 

-       Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

 

-       Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

 

-       Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

 

-       Tem chống hàng giả QR Code.

 

-       Tem nhãn vải cho quần áo.

 

       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Logo chữ nổi Inox hợp kim nhôm đồng kim loại, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

       Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất tem nhãn mác trên mọi chất liệu.


 

Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi

Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi

    *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi là gì ?

 

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được các tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing sử dụng rất nhiều để dán lên sản phẩm của mình. Trong nhiều trường hợp nhà kinh doanh, sản xuất cần in tem để quản lý sản phẩm với các mã số, kí mã hiệu, tên gọi khác nhau, Barcode thay đổi, QR code động…..Ứng với mỗi một sản phẩm là một nội dung riêng, không bị trùng lặp.


SN1-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau.

 

 

 

   *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được sử dụng ở đâu?

 

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được sử dụng ở những nơi mà các sản phẩm cần phải quản lý với việc cung cấp thông tin đầu vào để xử lý bằng phần mềm trên máy tính. Thay vì phải gõ một xâu dài dữ liệu vào phần nhập liệu của máy tính thì người thao tác chỉ cần quét mã vạch, mã số bằng thiết bị đọc chuyên dùng. Chúng là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, quản lý hàng hóa áp dụng phương thức tự động hóa hoàn toàn, chẳng hạn như trong điều chuyển hành lý ở các sân bay, tính giá tiền hàng ở siêu thị, quản lý tồn kho hàng hóa…..

 

  

    SN2-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có các nội dung khác nhau

    

 

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi giúp đơn giản hóa các thao tác quản lý hàng hóa.


 

   Việc đầu tư thêm dây chuyền thiết bị gia công Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi của công ty Thiên lương là bước phát triển mới trong công nghệ in ấn tem nhãn mác. Chúng tôi đã và đang góp phần giúp khách hàng giảm đáng kể gánh nặng quản lý hàng hóa trở nên đơn giản nhất.

  

 

SN3-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại

 

  

      Với các thiết bị in ấn Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi hiện đại, Thiên lương giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng quản lý.

 

 

 

   *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác tem thông thường ở điểm nào?

 

     Điểm khác biệt của Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi so với tem nhãn mác thông thường là mỗi một chiếc tem đều có một nội dung khác biệt. Chúng có thể giống nhau ở một số thông tin, họa tiết, hình ảnh, nhưng thường có số thứ tự, mã sản phẩm khác nhau. Thậm chí có thể là khác cả về nội dung mã vạch, thông tin QR code....

 

 

      SN4-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số mã vạch

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi khác nhau về nội dung mã số, mã vạch, QR code.

 

 

 

   *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi không theo quy luật có in ấn được không?

 

   Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi các dữ liệu theo một quy luật nhất định hoặc không theo quy luật nào cả. Nếu sự biến đổi là có quy luật thì bạn hãy cung cấp cho chúng tôi một mã số xuất phát kèm theo quy luật biến đổi mã số. Đối với những yêu cầu biến đổi không theo quy luật thì với một danh sách dữ liệu biến đổi kèm theo trên file Excell hoặc file Word là đủ điều kiện để chúng tôi in ấn giúp quý khách hàng để tạo bộ tem có nội dung biển đổi như mong muốn.

 

         SN5-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật

 

            Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể thay đổi theo quy luật hoặc không theo quy luật.

 

  

       *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in được mấy màu?

 

       Để in ấn được Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi đòi hỏi phải trang bị các thiết bị in ấn chuyên dùng để in được mã biến đổi. Có những yêu cầu tem cần phải được in ấn nhiều bước kết hợp, trên nhiều loại thiết bị khác nhau thì mới tạo được bộ tem có nội dung biến đổi như ý muốn .

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi được chúng tôi in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau, tem có thể in nhiều màu, màu đơn sắc hay chuyển sắc. Tem được cắt bế với mọi hình dáng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng như: Hình tròn, vuông, ovan, chữ nhật hay bất kì hình dạng nào khác.

 

 

     SN6-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in ấn đa dạng màu sắc và hình dạng khác nhau.

 

 

 

       *Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in được trên những loại chất liệu nào?

 

     Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi có thể in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, chúng ta có thể in trên các loại chất liệu sau đây:

 

 

      SN7-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy

  

         

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal giấy: sử dụng cho các sản phẩm hàng bán trong siêu thị, chủ yếu là để quản lý giá cả hàng hóa và để quét mã vạch khi thanh toán tiền hàng.

 

 

  SN8-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa

       

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal nhựa, Decal PVC, Decal màng PET….: Để quản lý hàng hóa. Đặc biệt tem sử dụng để làm tem truy xuất hàng hóa hay in mã QR Code động.    SN9-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ

 

 

 

        Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal vỡ : Có thể làm tem chống giả bằng in QR code, kèm theo mã số đặc biệt, có phủ cào.

 

 

   SN10-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu

         Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên Decal 7 mầu, Decal xi bạc, Decal thiếc…..: Có thể làm tem bảo hành sản phẩm hoặc tem truy xuất nguồn gốc, tem quản lý hàng hóa nói chung.

 

 

SN11-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm

     

         

      Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên nhôm, ăn mòn trên Inox: Tem nhãn mác inox, nhôm, đồng có thể được sản xuất đơn chiếc hoặc loạt nhỏ. Dùng trong trường hợp quản lý thiết bị máy móc. Tem có thể ăn mòn, in ấn số nhảy, mã vạch, QR Code động có nội dung thay đổi.

 

 

SN12-Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica nhựa

  

       Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi in trên mica, nhựa: Thường dùng để quản lý các thiết bị tủ bảng điện trong các nhà máy.

  

 

       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên lương luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

     Là đơn vị sản xuất in ấn Tem nhãn mác chuyên nghiệp, Thiên lương luôn đảm bảo giá cả hợp lý, thời gian sản xuất nhanh chóng. Khách hàng được miễn phí thiết kế tem. Thiết kế viên của chúng tôi sẽ triển khai thiết kế từ đầu, dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng, kết hợp với chuyên môn kĩ thuật của chúng tôi để sử dụng kết hợp hình ảnh, font chữ, bao khung…..và hiệu chỉnh nhiều lần cho tới khi có market được khách hàng đồng ý chấp nhận đưa vào sản xuất.

 

        Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế để làm nên sản phẩm hoàn hảo trong từng chi tiết.

 

     Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác Decal in số nhảy mã vạch- dữ liệu thay đổi biến đổi, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

       Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên nghiệp sản xuất các sản phẩm Tem nhãn mác trên mọi chât liệu. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các loại sản phẩm Tem nhãn mác như sau:

 

     - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

     - Tem mác trên vật liệu bằng nhôm.

 

     - Tem nhãn bàn phím điện tử.

 

     - Tem nhãn mác Cao su nhựa dẻo.

 

     - Tem nhãn mác tủ bảng điện.

 

     - Tem nhãn Decal.

 

     - Tem nhãn vải- Nhãn mác quần áo.

 

     - Tem mác máy- động cơ.

 

     - Tem nhãn chống hàng giả QR code.

 

 

 

Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem Nhãn Mác trên mọi chất liệu.

 

 


 
 

Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ( Dynamic QR Code) đang được các Tập đoàn sản xuất, các thương nhân và các nhà Marketing ứng dụng ngày càng rộng rãi. Bởi tính ưu việt của QR Code động cao hơn rất nhiều so với việc mã hóa thông tin bằng QR Code tĩnh.

     Nói đến Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ. Do vậy, tôi hy vọng thông qua bài viết này, có thể chia sẻ tới Quý khách hàng một số kiến thức về mã QR code động và cách thức mà chúng tôi - Tem nhãn mác Thiên Lương đang giúp Quý khách hàng có được bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động để đính lên sản phẩm của mình.

     Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh và sự khác biệt giữa chúng .


   *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh là gì?

     Tem nhãn mác Decal in mã QR code tĩnh giúp chúng ta mã hóa, lưu trữ các thông tin trực tiếp qua hình thức một văn bản, cung cấp một hoặc nhiều số điện thoại, một vài địa chỉ emai, hoặc đường link dẫn đến các Website v.v… mà không cần chuyển hướng qua các liên kết thứ cấp. Các thông tin hoặc liên kết là vĩnh viễn cố định, không có cách nào thay đổi hoặc chỉnh sửa mỗi khi chúng ta đã tạo lập và in ấn mã QR Code tĩnh.

   Hiểu một cách đơn giản thì đây là cách thức các nhà lập trình mã hóa trực tiếp nội dung các kí tự thành một ma trận các điểm ảnh và chúng sẽ được đọc bởi một phần mềm dịch ngược.

     Mỗi khi muốn thay đổi hoặc cập nhật lại một thông tin mới (dù chỉ thêm hoặc bớt một dấu chấm câu) chúng ta phải tạo một QR Code tĩnh mới tương ứng. Đồng nghĩa với việc chúng ta phải in lại một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh mới hoàn toàn.


   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh được coi là lý tưởng trong trường hợp chúng ta muốn mã hóa thông tin sản phẩm được tồn tại vĩnh viễn và không có ý định thay đổi, dù chỉ một dấu chấm câu. QR1- Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh giá trị vĩnh viễn

  

   

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh rất lý tưởng với yêu cầu mã hóa các thông tin tồn tại vĩnh viễn lâu dài như: Số điện thoại, tên thương hiệu, tên công ty, địa danh, địa lý v.v….

 


     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động là gì?

   Không giống QR Code tĩnh. Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sau khi được khởi tạo và in ấn, liên kết chính của QR Code động vẫn có thể được chỉnh sửa mà không cần can thiệp vào QR Code đã in xong. Mỗi khi được quét, QR code động chuyển hướng bạn đến trang đích trên máy chủ, nơi lưu trữ thông tin QR Code động được mã hóa trong một cơ sở dữ liệu và được lập trình để tương tác với hình ảnh QR Code động được quét đó.

  

   Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện lợi vì chúng được tạo ra và in ấn một lần, sau đó nếu cần thiết bạn vẫn có thể tự thay đổi các thông tin hiển thị khi QR Code động được quét.  QR2-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động rất tiện lợi

       

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động rất tiện lợi vì chỉ cần khởi tạo in ấn một lần mà vẫn luôn luôn cập nhật lại các thông tin mã hóa bất cứ khi nào. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là tối ưu hơn. Tại sao?

     Chúng ta có thể tự tạo một chiếc tem nhãn mác Decal in mã QR tĩnh bằng cách sử dụng Phần mềm tạo mã QR code tĩnh Online ( luôn được cung cấp miễn phí trên Website của các nhà Giải pháp QR Code) để tạo QR Code tĩnh, sau đó kết hợp với khả năng sử dụng các phần mềm vẽ thiết kế của bản thân mình để tự thiết kế chiếc tem QR code tĩnh và mang đi in ấn.

     Tuy nhiên, nếu chúng ta thực sự muốn thu lại giá trị tối ưu nhất từ việc sử dụng mã QR code, thì hãy nghĩ ngay đến QR code động. Bởi một số các lý do được nêu sau đây:


QR3-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là giải pháp tối ưu

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động luôn là giải pháp tối ưu được tin dùng. 

     *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát nội dung thông tin.

     Một khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh của bạn đã được phát tán, thường bạn rất khó có cơ hội thay đổi thông tin đã mã hóa của chiếc tem đó. Điều đó khiến cho một chiếc tem QR Code tĩnh, nếu không may chứa đựng những thông tin đã mã hóa bị lỗi (Ví dụ như bị sai địa chỉ hoặc số điện thoại đã mã hóa trên QR Code tĩnh) sẽ trở nên vô dụng, hoặc kém hiệu quả. Việc tạo và in lại gây ra lãng phí tiền bạc, thời gian và làm tổn hại tinh thần của bạn khá nhiều.

       Khi xảy ra lỗi thiết kế hoặc in ấn, trong trường hợp Tem nhãn mác Decal in mã QR Code tĩnh, bạn sẽ phải tạo lại một chiếc tem hoàn toàn mới, phải in lại, dán lại… nếu đã phát tán mã QR Code. Trường hợp lô tem đó lên đến hàng ngàn, chục ngàn, trăm ngàn chiếc thì quả là bạn đã gặp phải rắc rối.

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động bạn dễ dàng kiểm soát điều đó, bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa nội dung mã QR Code bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần in ấn và tạo lại chiếc tem QR Code động mới. QR4Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp kiểm soát thông tin

     

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động giúp bạn kiểm soát, thay đổi nội dung thông tin mà không cẩn in ấn lại chiếc tem QR Code động, giải thoát bạn khỏi mọi rắc rối khi gặp sự cố nhầm lần thông tin hiển thị, kể cả khi số lượng tem in là rất lớn.     Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại thông tin hiển thị trong khi chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã được in ấn, sử dụng và phát tán. Ngày hôm nay nội dung QR Code động trên tem là thông tin sản phẩm, ngày mai là nội dung khuyến mại, ngày kia sẽ là chống giả hoặc bảo hành… Ngày hôm nay địa chỉ trụ sở Công ty bạn đang là Hà Nội, nhưng ngày mai sẽ là Đà Nẵng, Thành phố Hồ chí Minh hoặc một địa danh nào khác…. ngay trên cùng chiếc tem đó.

     Đơn giản là bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản quản lý thông tin mã QR Code động và tự mình cập nhật lại thông tin mới.  Ngay lúc này, các thông tin mã hóa trên hàng ngàn chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và chưa phát tán sẽ tự động được cập nhật, hiển thị thông tin mới mà không làm tốn kém thêm thời gian, công sức của bạn. Thật vô cùng tiện ích phải không? QR5-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể chỉnh sửa thông tin

       

      Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thật tiện ích, bạn có thể chỉnh sửa thông tin mã hóa QR Code động bất cứ khi nào bạn cần mà không gây thêm tốn kém tiền bạc vì phải thiết kế và in ấn lại tem. 

   * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code Động giúp truy cập thông tin nhanh và dễ dàng hơn.

   Thông tin được mã hóa trên Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thực chất là một đường dẫn ( URL) điều hướng đến một Landing Page mã chứa nội dung thông tin cần cung cấp đến khách hàng. Khi chúng ta sử dụng các URL có cấu trúc đơn giản, ngắn và thân thiện, làm cho mã này có cấu trúc đơn giản, mật độ các ma trận điểm ảnh không bị dày đặc, giúp ta quét nhanh hơn, kích thước QR Code sẽ có cơ hội thu nhỏ hơn, nên thuận tiện hơn nhiều khi áp dụng trên các File thiết kế và in ấn.

  

QR6-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có mật độ các điểm ảnh thấp, kích thước dễ dàng rút gọn, giúp thuận tiện hơn rất nhiều khi ta áp dụng trên các file thiết kế.*Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ báo cáo thống kê.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động có thể ghi nhận mỗi lượt quét và tương tác mà người dùng thực hiện với mã QR Code động. Nó giúp chúng ta ghi nhớ thời gian, địa điểm, thiết bị đã thực hiện việc quét.

     Các tương tác của người dùng trên Landing Page cũng được ghi nhớ, thậm chí có thể biết được thông tin về người dùng. Các thông tin chi tiết này sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu quả và mức độ thành công của chiến dịch dành cho sản phẩm. Do đó bạn có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong chiến dịch đang diễn ra hoặc bổ sung thêm kinh nghiệm cho các chiến dịch sản phẩm khác. 

QR7-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống k

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ các báo cáo thống kê.

      *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả.

   Hàng giả hàng nhái là nỗi ám ảnh đối với các nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng. Do vậy, chúng ta luôn tìm mọi cách ngăn chặn bằng các giải pháp Tem nhãn mác chống hàng giả, nhằm mục đích khi ai đó muốn làm giả một chiếc tem có cùng hình thức, nội dung và chức năng tương tự sẽ phải gánh chịu một chi phí tốn kém và khó khăn nhất.

   Việc ứng dụng thông minh công nghệ Xác thực điện tử được các nhà công nghệ áp dụng rất hiệu quả, làm phương thức bảo mật cho Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả. 

QR8-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động là một sáng tạo tuyệt vời để làm tem chống hàng giả.

      Khi bạn quét mã QR Code trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, bạn sẽ được dẫn đến một Landing Page xác thực điện tử.

     Ở đó bạn được nhà sản xuất, nhà công nghệ cung cấp một mã định danh duy nhất của sản phẩm(mã IMEI). Mã định danh này, nếu là sản phẩm thật sẽ khớp với một mã đinh danh được in và phủ cào bên cạnh mã QR Code động trên chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động mà bạn vừa quét. Thao tác này giúp bạn khẳng định được sản phẩm bạn đang quan tâm là hàng thật hay hàng giả.

    Một cách khác còn ấn tượng hơn, bạn được Tổng đài do chính nhà xác thực sản phẩm cung cấp mã định danh bằng một tin nhắn vào điện thoại của bạn. Cho đến nay, các nhà cung cấp giải pháp QR Code đã phát triển rất nhiều phiên bản tem QR Code chống hàng giả, trong đó phải kể đên phiên bản tem QR Code chống hàng giả cấp độ 5, với khả năng tích hợp Tem QR Code biến đổi + Mã phủ cào + Tin nhắn tổng đài SMS, nâng cao độ xác thực và độ khó làm giả con tem đến mức gần như tuyệt đối.
 QR9-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả in ấn với QR Code biến đổi

    

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với QR Code biến đổi+ Mã phủ cào+ Tin nhắn SMS. 

     Với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả, mỗi chiếc tem có thể là 1 mã QR Code động duy nhất, được tạo bằng Phần mềm tạo mã QR code động, điều đó giúp tăng hiệu quả tối đa ngăn chặn việc sao chép, làm giả hàng loạt.
QR10-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động In mỗi tem là một mã động

     

       Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem chống hàng giả có thể in ấn với mỗi chiếc tem là một mã QR Code động duy nhất.
     Ngoài các tính năng ưu việt được nêu trên, hiện nay Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn được sáng tạo chức năng ứng dụng rất nhiều vào các lĩnh vực như sau:

 

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem bảo hành.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động làm tem truy xuất nguồn gốc.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động ứng dụng làm QR code Marketing tạo Traffic và tương tác từ hàng vi Scan QR code.

       * Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động hỗ trợ quản lý kho hàng.

       * ….Vân Vân và Mây Mây

 

       Với khả năng mã hóa thông tin cao, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, độ chính xác tuyệt đối, tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đang dần trở thành xu thế công nghệ mới và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề. Chỉ với hành động quét mã QR Code, người dùng có thể truy cập ngay vào Website sản phẩm mà không tốn nhiều thời gian gõ địa chỉ URL, tìm hiểu thông tin về một sản phẩm hay mua sắm tại một gian hàng ảo….

     Cùng với thời gian, Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động sẽ còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và được sáng tạo rất nhiều chức năng mới khác phục vụ công việc sản xuất, kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.QR11-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn nhiều ứng dụng khác

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động còn là giải pháp được ứng dụng cho vô vàn các yêu cầu khác trong mọi lĩnh vực cuộc sống của chúng ta.

        Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được tạo và in ấn như thế nào?


     Chúng ta có thể tự mình thiết kế một chiếc Tem nhãn mác Decal in mã QR Tĩnh, bằng cách sử dụng phần mềm tạo mã QR Code được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

   Tuy nhiên với Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động thì giải pháp sẽ được thực hiện theo một phương thức khác. Trước tiên, bạn cần được cung cấp một Landing Page để làm trang đích chứa các dữ liệu được mã hóa của QR code động, đi kèm một File mềm dữ liệu QR Code động được khởi tạo từ một Phần mềm tạo mã QR Code động.

     Do vậy bạn cần liên hệ đến các Nhà giải pháp công nghệ chuyên nghiệp về khởi tạo QR Code động. Tại đây bạn hãy nêu rõ mục đích, mong muốn của bạn và sẽ được các Kĩ thuật viên, các Chuyên gia về giải pháp công nghệ QR Code tư vấn, xây dựng hoặc lựa chọn giúp bạn các phương án về Tem nhãn mác in mã QR code một cách phù hợp và hiệu quả nhất.
QR12-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một Landing Page để làm nơi chứa đựng các dữ liệu mã hóa QR Code. 

     Sau khi bạn sử dụng dịch vụ khởi tạo QR Code động từ một trong số các Nhà giải pháp công nghệ khởi tạo QR Code, bạn sẽ được nhận về mình:

       * Một File mềm dữ liệu QR Code động. Thông thường sẽ là một file Excell chứa các đường dẫn truy cập đến máy chủ, nơi chứa đựng hình ảnh của QR Code động đã được Phần mềm tạo mã QR Code động tạo ra.
QR13 -Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được cung cấp file mềm

   

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được các Nhà giải pháp QR code cung cấp một file mềm chứa các đường dẫn đến truy cập đến máy chủ. 

         * Quyền Quản trị (Admin) để truy cập trang Landing Page thiết kế riêng cho bạn, hàm chứa các thông tin mã hóa QR code động theo đúng yêu cầu.

   Với quyền Admin này bạn hoàn toàn tự do sáng tạo, thiết lập, hoàn chỉnh lại các chiến lược QR Code riêng cho sản phẩm của bạn theo ý muốn của mình.


 

 

QR14-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị

 

 

    Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động cần thiết phải có một quyền quản trị (Admin) thì bạn mới là người chủ có thể thay đổi thông tin QR Code động một cách độc lập.

    Khi bạn đã có đầy đủ các dữ liệu QR Code động nêu trên, bạn hãy liên lạc với chúng tôi - Công ty Thiên lương. Chúng tôi là nhà in ấn Tem nhãn mác Decal trên mọi chất liệu. Cùng với việc trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn Tem nhãn mác mã hóa QR Code động chuyên dùng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế, in ấn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động với nhiều gam màu sắc, nhiều họa tiết kết hợp với các hiệu ứng Tem nhãn mác sinh động một cách nhanh chóng với chi phí giá thành hợp lý. 

 

QR15-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng

     

 

 Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các thiết bị in tem nhãn mác QR Code động chuyên dùng, mang đến nhiều sắc thái mới lạ và sinh động cho sản phẩm của bạn.

    Công ty Thiên lương thường xuyên phục vụ các khách hàng trên toàn quốc, in ấn những bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, đáp ứng từ những đơn hàng có thể là đơn chiếc, cho đến hàng trăm ngàn mã QR Code động có nội dung khác nhau một cách chuyên nghiệp nhất.

 

   *Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên các loại chất liệu nào?


     Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn bộ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động trên những loại vật liệu như sau:

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal giấy cuộn, Decal giấy rời.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal nhựa.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal thiếc.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal vỡ.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại thẻ bài tem treo.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động in trên các loại Decal 7 màu.

     Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động kèm theo mã phủ cào trên mọi chất liệu

     ….Vân Vân và Mây Mây.
QR16-Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau

         

      Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau.   Với rất nhiều tiện ích mang lại, ứng dụng Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các Tập đoàn sản xuất, các công ty kinh doanh, các nhà Marketing, truyền thông và quảng cáo tin dùng.

   Nhà máy của chúng tôi được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công Tem nhãn mác kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi chất liệu như:

              Máy in Lazer kĩ thuật số Konika.

              Máy cắt khắc lazer Hitachi.

              Máy in UV Mimaki.

              Dây chuyền in Plexo tự động Hebei.

              Dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ.

              Máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power.

              Máy in bế decan Mimaki.

              Máy cán phủ màng bảo vệ MAX.....

       Chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

         -   Tem nhãn mác nhôm kim loại .

         -   Tem nhãn mác Inox ăn mòn.

         -   Tem nhãn mác mica tủ điện.

         -   Tem nhãn mác cho két sắt két bạc.

         -   Tem nhãn mác trên chất liệu vải.

         -   Tem nhãn mác cửa cuốn.

         -   Biển chỉ dẫn thang máy

         -   Tem nhãn nhôm xước.

         -   Tem nhãn mác quần áo

         -   Tem nhãn mác máy bơm.

         -   Tem nhãn Decal vỡ.

         -   Tem nhãn mác máy móc - động cơ

 

     Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

     Trong quá trình sử dụng dịch vụ Tem nhãn mác Decal in mã QR Code động, mọi thắc mắc phát sinh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Thiên lương- Nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

 

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác

  

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất là dòng tem nhãn mác làm từ các chất liệu như đồng nhôm, inox, nhựa, mica, decal, da, gỗ v.v… được gia công bằng nhiều loại công nghệ chế tác như in ấn, điêu khắc, lazer, ăn mòn, phay, dập….. Với một sứ mệnh mang theo lượng thông tin phong phú cần truyền tải từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm.

 

 

 NT1- Môt số đồ nội thất có gắn Tem nhãn mác

         Một số đồ nội thất gắn tem nhãn mác.

 

 Cách mà các nhà cung cấp thể hiện trên chiếc tem nhãn mác logo cho đồ nội thất rất đa dạng, đơn giản nhất là một hình ảnh logo đơn sắc hoặc một dòng slogan quảng cáo, thông tin thương hiệu công ty…. cho đến các thông số đồ dùng, cách sử dụng, các kiểu phối màu cho tem v.v…. chúng ta đều có quyền mặc sức thể hiện trên chiếc tem nhãn mác nếu muốn, miễn rằng cuối cùng chúng ta có những sản phẩm ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn nhờ việc gắn lên thêm những chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất. Hay đúng hơn nữa, đó là lợi ích mang lại từ những sáng tạo tuyệt vời của chúng ta.

 

 

 NT2-Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

        Thông tin thể hiện trên chiếc Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phù hợp với tất cả các sản phẩm đồ nội thất văn phòng và gia đình, thường được các nhà sản xuất và cung cấp gắn lên các sản phẩm như cửa gỗ, cửa cuốn, cửa chống cháy, két sắt, bàn, ghế, sofa, tủ văn phòng, tủ đồ các loại v.v…..

 

    Thiết kế và chế tác Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất gắn lên sản phẩm nội thất là giải pháp thông minh, là cách thức chúng ta thường sử dụng để quảng bá thương hiệu, tên tuổi và hình ảnh sản phẩm của mình tới người tiêu dùng, giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo và tăng cường tính linh hoạt trong kinh doanh sản xuất cho doanh nghiệp của chúng ta.

 

 NT3-Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất

 

          Một số hình ảnh khác cho tem nhãn mác logo đồ nội thất

 

 Khi thiết kế mẫu Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta được quyền thỏa sức thể hiện ý tưởng theo phong cách sáng tạo độc đáo của riêng mình, không nhất thiết phải chịu bó hẹp trong một quy định nào. Những yêu cầu bắt buộc phải tuân thủ quy định thiết kế trong trường hợp này theo tôi được biết là rất hiếm đối với các loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất dành cho các loại sản phẩm nội thất dân dụng. Do vậy chúng ta có thể sử dụng hình tròn, vuông , chữ nhật hay bất kì hình nào khác.

 

 

 NT4-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất có nhiều hình dạng đẹp

 

   Thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất cần có kĩ năng cao trong việc phối màu. Tem nhãn mác có thể coi là công cụ giao tiếp của nhà cung cấp với người tiêu dùng. Qua nhiều mẫu thiết kế Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất do chúng tôi sản xuất có sự đầu tư thiết kế và phối màu tốt, giúp khách hàng đạt hiệu quả thu hút và thuyết phục rất cao.

 

 

 NT5-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất phối màu tốt đạt hiệu quả thu hút thuyết phục rất cao.

 

   Có nhiều loại vật liệu để làm Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất, chúng ta có thể sử dụng tem nhôm , tem inox, tem đồng, tem decal….. sau đây là một số loại Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất mà chúng tôi thường xuyên gia công phục vụ quý khách hàng.

 

 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in: Là tem nhãn mác in trên nhôm, thường dùng cho các sản phẩm tem nhãn cửa cuốn, tem mác cửa thủy lực, nhãn mác cửa nhôm hệ, tem cửa gỗ, mác cửa nhựa v.v….

 

 

 NT6-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất nhôm in.

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm in.

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn: Là Tem nhãn mác được ăn mòn trên vật liệu nhôm, thường dùng cho các loại Tem cửa gỗ | nhãn cửa inox | Tem cửa thủy lực | Logo két sắt.

NT7-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn

 

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn

 

 

 

 

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm phay vân xước: Tem nhôm xước là phiên bản tem kiểu mới. Tem bằng vật liệu nhôm, sau khi dập ép được tạo các vân xước bằng phương pháp cắt gọt đặc biệt, đòi hỏi thiết bị gia công chuyên dùng khá phức tạp và đầu tư kĩ lưỡng. Tem nhôm xước mang lại cho sản phẩm một sắc thái cá tính và mạnh mẽ. Hiện nay được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất như tủ sắt, tủ gỗ văn phòng, két bạc v.v…. NT8-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm xước

           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm xước.

 

 

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác


 

    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu: Là loại tem nhôm được xử lý bằng phương pháp anot, nhuộm màu đặc biệt. Tạo nên nhiều hiệu ứng màu sắc độc lạ cho sản phẩm. Được ứng dụng khá nhiều cho các loại đồ nội thất gia đình, văn phòng. Ngoài ra với vẻ đẹp, sự sang chảnh hiếm có nên tem này còn được áp dụng nhiều cho các loại nhãn mác túi xách ví da ba lô và nhãn quần áo thời trang.

 

 NT9- Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu

 

             Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm anot màu.

 

Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng inox ăn mòn: Tem inox ăn mòn được sản suất bằng sự ăn mòn của hỗn hợp pha trộn axits trên tấm Inox SUS- 304, tạo nên một dòng tem bền vững với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bằng cách sử dụng thiết bị ăn mòn điện hóa chuyên dùng để sản xuất tem nhãn, nên Tem nhãn inox ăn mòn có thể tạo được các họa tiết ăn mòn tinh xảo và đẹp mắt.Tem Inox ăn mòn được các nhà sản xuất sử dụng nhiều trong các sản phẩm cửa chống cháy, két bạc, tủ sắt an toàn, đồ gỗ…..

 

 

 NT10-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn

         Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Inox ăn mòn.

 

   Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ: Đồng vốn có màu vàng nổi bật, nên khi được ăn mòn và phối màu tinh tế, sẽ tạo nên dòng tem khá sang trọng và sử dụng nhiều cho các loại tem nhãn mác nội thất.

 

 NT11-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn giả cổ.

 

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng ăn mòn, giả cổ.

 

 

 

     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng nhôm ăn mòn, dập nổi: Tận dụng tính chất mềm déo, dễ dập ép của đồng nhôm, chúng tôi sử dụng phương pháp dập ép nổi để tạo được nhiều dòng tem mang dáng vẻ khỏe khoắn, làm đẹp cho các sản phẩm nội thất.

 

 

 NT12-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng nhôm ăn mòn dập nổi.

          Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng đồng, nhôm ăn mòn, dập nổi.

 

 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng cao su nhựa dẻo: nhãn mác cao su nhựa dẻo thật tuyệt vời khi phối hợp các màu sắc sống động, với hiệu ứng nổi 3D. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các gam màu và kiểu dáng trong thiết kế màu sắc cho dòng tem nhãn mác nội thất bằng cao su nhựa dẻo.

 

  

 NT13-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo

           Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Cao su nhựa dẻo.

 

     Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng Mica nhựa cứng: Tem nhãn nội thất bằng Mica nhựa cứng được chế tác bằng sự kết hợp nhiều phương pháp như điêu khắc, in ấn, phay CNC cắt lazer, khắc lazer, tạo nên các sản phẩm đạt độ tinh xảo rất cao. Ngoài các sản phẩm nội thất, tem nhãn Mica được ứng dụng rất nhiều để làm các Name plat cho tủ bảng điện.

 

 

 NT14-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.

                 Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng mica nhựa cứng.

 

    Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ: Công nghệ điêu khắc gỗ phát triển , giúp ta có thể tạo mẫu và kiểu dáng cho nhãn mác nội thất bằng nhiều loại gỗ với đủ loại hình dạng khác nhau như: Tem bằng gỗ hình chữ nhật bo tròn, mác đục lỗ khắc chìm, nhãn Elip 3D…. tem nhãn mác bằng gỗ có thể cắt bế thành hình logo thương hiệu hay bất kì dạng khác.

 

    Tem  nhãn mác bằng gỗ, đi cùng công nghệ điêu khắc 3D  ta thường bắt gặp trên các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ với các thiết kế bắt mắt, hiện đại và tinh tế.

 

 NT15-Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.

 

                Tem nhãn mác logo cho đồ nội thất bằng gỗ.

 

  Được trang bị hệ thống máy móc gia công tem nhãn hiện đại xuât xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công tem nhãn mác trên mọi chất liệu. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

         -  Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

 

         -  Tem nhôm phay, tem nhôm xước.

 

         - Tem nhãn quần áo.

 

         - Tem nhãn mác mica tủ điện.

 

         - Tem nhãn mác hệ điều khiển điện tử.

 

         - Tem treo bó thép.

         -  Nhãn chịu nhiệt bó thép

 

         - Tem nhãn Inox ăn mòn.

 

         -  Tem nhãn mác in mã QR code.

 

       Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí. Đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi luôn lấy ý tưởng của khách hàng, lịch sử thương hiệu và xu hướng hiện đại trong quá trình thiết kế

 

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in Tem nhãn mác cho đồ nội thất, mọi thắc mắc nếu có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

     Thiên lương- Tem nhãn mác Logo trên mọi chất liệu.

 

 

Tem nội thất | Nhãn nội thất | Mác nội thất | Logo nội thất | Tem nhãn nội thất | Tem mác nội thất | Nhãn mác nội thất | Tem đồ nội thất | Nhãn đồ nội thất | Mác đồ nội thất | Logo đồ nội thất | Tem | Nhãn | Mác | Logo | Tem nhãn | Tem mác | Nhãn mác


 

 

 
 

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET

    

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET 

Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

 

Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET thường được gọi bằng nhiều tên gọi khác như: Decal mặt máy | Tem nhựa nút nổi | Tem phím nổi | Phím bấm mềm | Phím bấm mặt máy | Tem phím bấm…. cho đến nay đã được đưa vào sử dụng rất phổ biến trong nhiều loại thiết bị cần điều khiển mạch điện tử. Nay đã được chúng tôi trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất, nhằm mang lại cho thị trường một dòng sản phẩm cao cấp và đạt yêu cầu kĩ thuật.
    M1- Các TB sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET -Recovered

     Các thiết bị sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET làm phím bấm bộ điều khiển.


     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sản xuất từ nguyên vật liệu màng nhựa PET nhập ngoại, do vậy đảm bảo được tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm và không bị biến cứng hoặc bị đổi màu trong các điều kiện làm việc ngoài trời , khắc nghiệt.


    

M2-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET sản xuất tự màng nhựa PET

      Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sản xuất từ nguyên vật liệu màng nhựa PET cao cấp


       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET do chúng tôi sản xuất mang những nội dung phong phú, linh hoạt, đáp ứng được mọi thị hiếu của các khách hàng trên toàn quốc. Bạn hãy tùy thích đưa các nội dung, màu sắc mà bạn sáng tạo, để in lên bề mặt sản phẩm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến giá thành và không gây khó khăn cho công việc sản xuất của chúng tôi.


      M3-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có nhiều nội dung

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có nhiều nội dung, màu sắc rất phong phú.


     Khi sử dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET chúng ta có thể thiết kế các phím bấm với đủ mọi hình dạng như: hình tròn, hình elips, hình vuông, chữ nhật hay bất kì… do vậy bạn dễ dàng tạo được sự mới lạ cho hệ thống phím bấm của bộ điều khiển, taplo mặt máy.


 M4-Ảnh 4- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET với đa đạng phím

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể tạo được đa dạng hình phím.


       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể in thêm nhiều nội dung, hình ảnh, hổ trợ mục đích quảng bá sản phẩm được tốt hơn mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá thành của chiếc tem. Nhờ kết hợp nhiều phương pháp gia công in ấn linh hoạt mà chúng tôi thể hiện được các màu sắc và hiệu ứng bề mặt phong phú. Do vậy có thể đáp ứng được mong muốn thể hiển hình ảnh của tất cả các khách hàng.


  M5-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có ND đa dạng

      Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET thể hiện được các hình ảnh và các loại gam màu vô cùng đa dạng.


   Khi chúng tôi kết hợp nhiều phương pháp gia công, cùng với nguồn vật tư phong phú từ thị trường nhập khẩu, chúng tôi đã tạo được các hiệu ứng bề mặt độc đáo cho sản phẩm, nhờ vậy chúng tôi có thể gia công được các dòng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET mặt sần, mặt bóng hay mặt mờ, giúp cho mọi khác hàng thể hiện được cá tính của mình trên bề mặt sản phẩm. M6-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET sần bóng mờ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có bề mặt có thể là sần, bóng hoặc mờ.

 Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

      Do viêc sản xuất là hoàn toàn khép kínvà độc lập, chúng tôi đã thành công trong khâu hạ thấp giá thành sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, nên đã giúp cho nhiều khách hàng của chúng tôi thuận tiện hơn trong sản xuất, giúp hạ giá thành sản phẩm. Cho đến nay thì chúng tôi có thể đáp ứng cả những đơn hàng nhỏ và rất nhỏ, thậm chí là cả những đơn hàng cần sản xuất đơn chiếc hay làm thử.M7-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể SX nhỏ lẻ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có thể sản xuất với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc đơn chiếc.


     Luôn lựa chọn các nguồn cung nguyên liệu cao cấp, nên sản phẩm       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET của chúng tôi có khả năng chịu đưng thời tiết tốt và có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ khá cao. Khi môi trường nhiệt độ tăng đến 70 độ C sản phẩm của chúng tôi vẫn an toàn không biến dạng.


  M8-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET Chịu nhiệt đọ cao

  Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có khả năng chịu được nhiệt độ cao và làm việc ngoài trời.


   Cho đến nay thì sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được chúng tôi sản xuất đáp ứng khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực máy móc và sản phẩm . Có thể kể đến một số lĩnh vực sau đây:M9-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy CNC

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng để làm hệ điều khiển Máy gia công cơ khí : Máy tiện CNC, Máy phay CNC, Máy mài CNC, Máy khoan, Máy cắt dây CNC, Máy xung điện….   M10-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy nông nghiệp

   Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy nông nghiệp như: Máy gặt đập liên hợp, Máy tạo luống, Máy gieo trồng rau quả, máy chế biến thức ăn Gia súc….

 M11-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy thực phẩm

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy chế biến thực phẩm: máy đóng gói thực phẩm, máy sản xuất bao bì, máy khuấy trộn thực phẩm…

M12-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy gia dụng

        Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc gia dụng: máy giặt, máy rửa chén bát, lò vi sóng, tủ lạnh, đầu DVD…
 M13-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy y tế

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành y tế: Máy đo nhịp tim , máy gây mê, hồi sức cấp cứu… M14- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy trộn sơn

        Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy móc nghành chế biến sơn: máy khuấy trộn sơn, máy pha màu sơn…
 M15-Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy ép nhựa

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được sử dụng làm hệ điều khiển trong lĩnh vực Máy ép nhựạ, máy tạo hạt nhựa….
 M16- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET cho HT quản trị mạng

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực Hệ thống bàn phím tủ điều khiển quản trị mạng.
M17- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET máy chế biến gỗ

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến gỗ : máy cưa gỗ, máy bào gỗ, máy ép gỗ, máy điêu khắc CNC trên gỗ…..
M18- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET Máy TA gia súc

   Ảnh 18: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET ứng dụng trong lĩnh vực Máy chế biến thức ăn gia súc: máy trộn thức ăn, máy đùn ép thức ăn gia súc, máy sấy khô thức ăn gia súc…

 

Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET

      Ngày nay, viêc thiết kế và chế tạo một bộ Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET đã trở nên đơn giản, nhanh chóng, rất thuận lợi mỗi khi các nhà sản xuất muốn thay đổi thiết kế, nâng cấp, nâng đời hệ điều khiển.

         Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET khi chúng ta dán chắc chắn lên mặt Bảng điều khiển sẽ giúp bao kín toàn bộ hệ thống phím bấm của bộ điều khiển, giúp ngăn nước, chống ẩm, chống bụi bẩn xâm nhập mặt trước hệ điều khiển. Nhờ vậy hệ điều khiển luôn luôn khô ráo trong mọi điều kiện và được kéo dài tuổi thọ.

M19- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET bao kín BĐK

     Ảnh 19: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET có tác dụng bao kín toàn bộ mặt trước bộ điều khiển.

 

       Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được tính toán để thuận tiện thay thế mỗi khi hỏng hóc. Chúng ta chỉ việc lột bỏ chiếc tem phím bấm bị hư hại và dán lại tấm mới. Với chưa đầy 10 phút làm việc là chúng ta có thể thay thế hoàn toàn một chiếc Decal phím bấm mới.

     Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được ghép thêm mạch dẻo phím bấm làm cho bộ điều khiển được gọn nhẹ hơn, các công đoạn sản xuất bộ điều khiển được rút ngắn, kích thước chung của bộ điều khiển được thu gọn rất nhiều và nhờ vậy giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho hệ thống thiết bị.
M20- Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET kèm mạch dẻo

       Ảnh 20: Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET được chế tạo gắn liền với bộ mạch dẻo phím bấm, giúp chúng ta thuận tiện hơn nhiều khi chế tao hệ thống phím bấm bộ điều khiển.


     Chúng ta thấy rằng, với khá nhiều tiện ích mang lại nên ứng dụng Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET trong các bản vẽ thiết kế, chế tạo hệ điều khiển thiết bị đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các kĩ thuật gia, công nghệ gia, các nhà sản xuất và kinh doanh hệ điều khiển máy móc thiết bị thời nay .

     Chúng tôi luôn nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị sản xuất. Nhà máy được trang bị đồng bộ nhiều loại thiết bị gia công kĩ thuật số hiện đại của Nhật bản, chuyên dùng gia công Tem nhãn mác trên mọi loại vật liệu như. Máy cắt khắc lazer Hitachi, Máy in UV Mimaki, dây chuyền in Plexo tự động Hebei, dây chuyền in Flexo 8 màu Gallus EM-510 Thụy Sĩ, máy ăn mòn Inox kim loại Smatrt Power, máy in bế decan Mimaki, Máy cán phủ màng bảo vệ MAX..... chúng tôi đủ điều kiện giúp Quý khách hàng thực hiện mọi ý tưởng về Tem nhãn mác cho sản phẩm của mình.

     Ngoài sản phẩm Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Tem nhãn mác như:

            

-        Tem nhãn mác nhôm kim loại .

-        Tem nhãn mác đồng, Inox ăn mòn.

-        Tem nhãn mác mica, Name plat tủ bảng điện.

-        Tem nhãn mác cho két sắt, két bạc, tủ đựng tiền , cửa kho tiền .

-        Tem nhãn mác trên vải, lụa, Satin.

-        Tem nhãn mác cửa cuốn, của nhôm hệ, cửa thủy lực.

-        Tem nhãn nhôm tạo vân phay xước.

-        Tem nhãn mác máy bơm, động cơ, mô tơ điện.

-        Tem nhãn Decal nhựa, Decal trong, Decal 7 mầu, Decal vỡ….

-        Tem chống hàng giả QR Code

     Hàng ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sử dụng nhiều loại phần mềm thiết kế, biết nắm bắt ý tưởng của khách hàng để làm tiêu chí thiết kế sản phẩm, đi cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

       Trong quá trình Quý khách hàng sử dụng dịch vụ in Phím bấm màng nhựa - tem nhãn mác decal mặt PET, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.Thiên lương- Nhà chuyên nghiệp sản xuất Tem nhãn mác trên mọi chất liệu

 Tem mặt PET | Nhãn mặt PET | Decal mặt PET | Tem PET | Nhãn PET | Mác PET | Decal PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Mác nhựa PET | Decal nhựa PET | Phím bấm PET | Phím bấm màng PET | Tem màng PET | Nhãn màng PET | Decal màng PET | Tem nhựa PET | Nhãn nhựa PET | Phím bấm nhựa PET | Phím bấm mặt PET | Tem nhựa | Nhãn nhựa | Mác nhựa | Phím bấm nhựa | Decal nhựa | Tem Decal | Nhãn Decal | Mác Decal 

 

Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

    

     Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

     Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy


    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy là tấm biển chỉ dẫn cho người vận hành thang máy hiểu rõ các thao tác cơ bản khi vận hành thang máy.

     Thang máy vốn là một trong những thiết bị vận chuyển người, vì vậy nó luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Đây chính là lí do mà các nhà cung cấp thang máy luôn luôn gắn sẵn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy.


B1- Thang máy được gan Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy


      Thang máy luôn luôn được gắn Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy

 

  

     Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy nhằm trang bị cho cư dân và người sử dụng thang máy những kiến thức cơ bản trong quá trình tìm hiểu những kí hiệu phím bấm trong cabin thang máy, tìm hiểu các nguyên tắc và cách sử dụng thang máy an toàn hiệu quả.


  B2- Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vạn hành hiệu quả

   

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành thang máy được chính xác hiệu quả.       Ngày nay, thang máy hiện diện ở khắp mọi nơi, đây là loại phương tiện di chuyển đang ngày càng phổ biến. Từ những căn nhà thấp nhỏ vài tầng cho tới các cao ốc to lớn, các tòa nhà, khách sạn sang trọng hay các trung tâm thương mại hiện đại đều có sở hữu ít nhất 1 chiếc thang máy để làm phương tiện di chuyển. B3-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy hiện diện ở mọi nơi

   

       Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn hiện diện ở mọi nơi có cư dân sinh sống.

 


   Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy luôn luôn được gắn trong cabin thang máy, ở vị trí dễ quan sát nhất. Thông thường, biển bảng chỉ dẫn-hướng dẫn sử dụng thang máy có nội dung mô tả chức năng của các phím nhấn, nút nhấn bao gồm:

1.   Nút nhấn gọi tầng 1,2,3… : Nút nhấn gọi số tầng cần đi đến.

2.   Nút ( Do – door open) : dùng để mở nhanh cửa thang.

3.   Nút (DC – Door Close) : dùng để đóng nhanh cửa thang.

4.   Nút Interphone hoặc Alarm : dùng để liên lạc ra bên ngoài khi thang gặp sự cố.

5.   Nút Estop (Nếu có): dừng thang khẩn cấp.

6.   Đèn sáng OVERLOAD báo hiệu trạng thái quá tải.


   B4-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp biết rõ chức năng


         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy giúp người vận hành biết rõ chức năng các phím nhấn trong cabin thang máy.

 

    Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy

 
   Để gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy chúng ta có rất nhiều phương án gia công biển, bằng cách sử dụng các vật liệu nền khác nhau. Tùy theo mong muốn của quý khách, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách hàng thể hiện các thông tin cần thiết, thông qua các phương thức gia công như in ấn, cắt khắc lazer hay ăn mòn vật liệu. Mỗi phương án gia công mang lại phong cách và cá tính riêng cho từng nhà cung cấp thang máy.

 

         Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm chính của phương pháp này là thể hiện được các maket nhiều màu, có thể sử dụng Inox xước, inox bóng trắng hoặc inox vàng. Tuy nhiên các loại mực in có thể bị phai mờ bởi một số loại hóa chất mà chúng ta sử dụng trong quá trình vệ sinh lau chùi cabin thang máy.


      B5-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in ấn trên Inox


             Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được in ấn trên nền vật liệu inox.           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox. Ưu điểm là tăng khả năng chịu đựng với hóa chất và ma sát, tuy nhiên chúng ta sẽ phải gánh chịu chi phí khá cao và thường chỉ hạn chế tối đa là 3 màu.  B6-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn inox

    

              Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nền vật liệu inox.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm: tương tự như khi chúng ta in trên inox. Đặc biệt, vật liệu nhôm sau khi anot và nhuộm màu sẽ tạo được các hiệu ứng màu nền đặc biệt, cho phép chúng ta thể hiện được nhiều ý tưởng thiết kế sang trọng và lạ mắt.B7-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên nhôm

    

            Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được in trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm: Kết quả tương tự như khi chúng ta ăn mòn trên inox.


       B8-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy ăn mòn nhôm

      

             Biển bảng chỉ dẫn - hướng dẫn sử dụng thang máy được ăn mòn trên nhôm.


           Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica: Việc in ấn trên mặt sau của tấm mica giúp chúng ta thể hiện được đa dạng các màu sắc và tấm biển sẽ giữ được bền màu. Tuy nhiên so với inox thì khả năng chịu đựng va đập của tấm biển mica thường sẽ kém hơn.


  

    B9-Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in mica

    

    Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy in trên mica.

 

    Bảng hướng dẫn sử dụng thang máy | Biển hướng dẫn sử dụng thang máy | Bảng chỉ dẫn thang máy | Biển chỉ dẫn thang máy | Hướng dẫn sử dụng thang máy | Chỉ dẫn thang máy | Bảng hướng dẫn thang máy | Biển hướng dẫn thang máy | Hướng dẫn thang máy | Biển bảng thang máy | Bảng thang máy | Biển thang máy

  

   Thiết bị công nghệ ngày càng hoàn thiện, việc áp dụng chiến lược đầu tư theo chiều hướng gia công kết hợp cơ khí- hóa chất - in ấn hiện đại. Chúng tôi đã thành công trong sự phối hợp các thiết bị, tạo nên các dây chuyền gia công cho ngành gia công tem nhãn mác biển bảng ngày càng hoàn hảo hơn. Sự phối hợp nhiều công đoạn gia công khác nhau đã tạo nên các bộ Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy đa dạng màu sắc, kiểu dáng với nhiều họa tiết vô cùng tinh tế.

 

   Với nhà máy được đầu tư trang bị nhiều thiết bị, hệ thống dây chuyền máy móc gia công hiện đại xuất xứ từ Nhật bản, chuyên dùng gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy trên đa dạng chất liệu khác nhau. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:

 

       - Tem nhãn mác trên mọi chất liệu.

       - Tem nhãn mác nhôm kim loại.

       - Tem nhãn mác inox

       - Tem nhôm phay, tem nhôm xước

       - Tem nhãn mica name plate tủ bảng điện.

       - Tem nhãn vải – Tem treo quần áo.

       - Decan phím bấm hệ điều khiển.

       - Tem nhãn mác nhôm in.

       - Tem nhãn két sắt, két bạc.

 

   Với đội ngũ thiết kế viên và kĩ thuật viên có trình độ tay nghề cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, Thiên Lương sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy tốt nhất với chi phí giá thành hợp lí.

 

   Trong quá trình sử dụng dịch vụ gia công Biển bảng chỉ dẫn- hướng dẫn sử dụng thang máy mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 45 khách Trực tuyến