Công ty chúng tôi chuyên in tem phản quang và các dịch vụ đi kèm. Tem phản quang được ứng dụng trong ngành giao thông và các sản phẩm liên quan đến chống giả khác.

 

 

tem-phan-quang-bay-mau-1

 

 

 

Decal Phản Quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, nhằm đáp ứng cho những dòng sản phẩm đặc thù: Máy móc, điện tử, Hay các loại nhãn cảnh báo…

 

Với dòng máy in Offset lập trình chuyên in trên chất liệu Decal, chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng từ những dòng sản phẩm Tem – Nhãn thông dụng cho đến dòng sản phẩm cao cấp.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương  tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in Offset trên chất liệu Decal Nhựa. Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng chất lượng, với giá thành cam kết cạnh tranh nhất.


Nếu bạn đang lần tìm một đơn vị cung ứng tem nhãn Decal Nhựa lâu dài thì Thiên Lương là lựa chọn chính xác nhất. Với đội ngũ CNV nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết rằng sẽ sản xuất cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368


Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 14 khách Trực tuyến