Công dụng của tem nhôm xước

Tem nhôm xước hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Những chiếc tem nhôm xước hiện nay có rất nhiều công dụng khác nhau. Cùng nhanmac.vn điểm qua một số công dụng của tem nhôm xước.

 

Đầu tiên ta phải biết tem nhôm xước là gì ? Tem nhôm xước được làm bằng nhôm, được đánh xước bề mặt và có độ dày tùy thuộc theo yêu cầu sản xuất. Được sản xuất them công nghệ dập nóng và phay. Hiện nay tem nhôm xước được sử dụng chủ yếu cho những sản phẩm sau: 

 

menu tem nhom xuoc2

Tem nhôm xước sử dụng cho các sản phẩm nội thất

 

nhanmac-tem-nhom-xuoc

Tem nhôm xước dùng cho tủ, bàn, két bạc...

 

Ngoài công dụng sẵn có mà những chiếc tem nhãn mang lại như cung cấp thông tin cho người sử dụng về các thông số, cách bảo quản, hay hướng dẫn sử dụng. Những chiếc tem nhôm xước còn mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho sản phẩm. Chúng được cào xước bề mặt mang lại vẻ tinh tế,  góc cạnh và cứng cáp cho các thiết bị. Vì được làm từ chất liệu nhôm  lên những chiếc tem nhôm xước có độ bền rất cao, và không sợ hòng hóc, trầy xước khi va chạm hay trong quá trình di chuyển của sản phẩm.


Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem nhôm xước có sẵn trên website để dể dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem.

Thiên Lương đơn vị cung cấp sản phẩm tem nhãn mác kim loại hàng đầu tại Việt Nam!

Vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
32 - Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
(04) - 36422572/ Fax: (04) - 36422573 /   Hotline: 0912 424 368
Email: nhan mac.vn @ gmail.com            Website: www.nhanmac.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 26 khách Trực tuyến