In tem decal nhựa cần lưu ý những gì?

Tem decal nhựa là loại tem nhãn được sử dụng khá phổ biến trong nhiều loại mặt hàng sản phẩm hiện nay.  Chất liệu decal nhựa khá phù hợp với nhiều loại sản phẩm.


Đọc thêm: In nhãn vải nilon trong ngành may mặc


tem decal nhua 2


In tem decal nhựa cần lưu ý những gì?

 

Tem decal nhựa cũng khá giống với các mẫu sản phẩm tem decal vải nhưng điểm khác biệt là chúng lại đa dạng hơn về chất liệu cũng như thỏa mãn được nhiều yêu cầu, tiêu chí của nhiều loại mặt hàng khác nhau. Loại tem decal nhựa này có độ bền khá cao, dẻo dai cùng độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường thời tiết khắc nghiệt như : Nắng, mưa, nơi có độ ẩm cao, môi trường có nhiệt thay đổi phức tạp...

Trong quá trình sử dụng tem decal nhựa cho sản phẩm của minh cần lưu ý một số đặc điểm sau:

 - Bạn cần lưu ý đến kích thước của loại tem decal nhựa sử dụng. Loại tem này có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết các thiết bị hàng hóa sản phẩm, khách hàng cần xác định rõ kích thước của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và mang lại  tính thẩm mỹ cao nhất.

tem decal nhua 1

Sản phẩm tem nhựa nút nổi

 

 - Dựa vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên sử dụng loại tem nhãn decal nào với chất liệu nào cho phù hợp nhất. Thường có các loại decal nhãn sau: Decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, tem decal nhựa, decal vải, decal thiếc,…

 - Cần xác định số lượng tem nhãn sao cho phù hợp với số lượng sản phẩm. Bởi số lượng in sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành và phương pháp in.

tem decal nhua 3

Tem decal nhựa

 

Lựa chọn phương pháp in tem nhãn sao cho phù hợp với mục đích của nhà sản xuất:

 - Phương pháp in lưới: dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh.
 - Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in số lượng ít, nhiều màu.
 - Phương pháp in offset: phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem.

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem decal nhựa hàng đầu tại Hà Nội. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với công  việc sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ có chất lượng cao nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 27 khách Trực tuyến