In Tem nhãn mác máy bơm chất lượng, giá rẻ


Tem nhãn mác máy bơm và tem nhãn cho các thiết bị điện người ta thường sử dụng tem nhãn có chất liệu bằng nhôm hoặc bằng Inox.


Các tem nhãn mác máy bơm này thường có độ dày nằm trong khoảng từ 1.0mm tới 1.5mm, đôi khi tem nhãn này sẽ dày hơn tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Ở bài viết in tem vỡ làm tem bảo hành chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn địa chỉ in tem vỡ chất lượng. Tiếp theo, dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết địa chỉ uy tín in nhãn mác máy bơm chất lượng, giá rẻ mà có thể lấy ngay trong ngày.

nhãn mác máy bơm

In nhãn mác máy bơm chất lượng, giá rẻ, lấy ngay


In hay ăn mòn là công nghệ in thường được sử dụng để in nhãn mác máy bơm. Nó là hai công nghệ tiên tiến nhất ngày nay, nó giúp đảm bảo về độ bền cũng như màu sắc của con tem, giúp tem không bị phai màu theo thời gian.


Nhãn mác máy bơm thường sử dụng kỹ thuật gia công lỗ, thông thường là việc gia công 4 lỗ ở 4 góc, đồng thời bạn còn có thể sử dụng lỗ phi 4 hay phi 5 tùy theo kích thước của nhãn to hay nhỏ. Thiên Lương là một trong số ít các doanh nghiệp có thể in tem nhãn mác máy bơm vừa chất lượng và vừa đẹp, vì kỹ thuật gia công lỗ cho tem này thường đòi hỏi tính chính xác rất cao.


nhãn mác máy bơm

 

Ngoài việc sử dụng cho tem này cho dán nhãn mác máy bơm, nó còn có phù hợp với rất nhiều các ứng dụng khác nữa như: Tem nhãn mác cho máy động cơ, cho máy móc công nông nghiệp, cho máy biến thế, biến áp, động cơ điện,...

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn mác máy bơm của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 20 khách Trực tuyến