Bạn đang cần tìm một đối tác để in tem nhãn cửa cuốn chất lượng nhưng giá thành phải hợp lí?


Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu nhãn mác máy bơm - cách phân biệt máy bơm chính hãng. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa điểm in tem nhãn cửa cuốn chất lượng mà giá thành lại rẻ tại Hà Nội.

in tem nhãn cửa cuốn

In tem nhãn cửa cuốn chất lượng, giá rẻ tại Hà nội


Công ty Thiên Lương là một trong những công ty hàng đầu chuyên in ấn các tem nhãn kim loại cho các sản phẩm cửa cuốn, cửa thủy lực hay cửa inox....


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau như Austdoor, Techdoor hay cửa cuốn Đài Loan... Để phân biệt các sản phẩm cửa cuốn chính hãng, hàng nhái, hàng kém chất lượng, người tiêu dùng thường quan sát tem nhãn cửa cuốn. Bởi vậy viếc dán tem nhãn cửa cuốn là rất cần thiết.

 

in tem nhãn cửa cuốn

Tem nhãn cửa cuốn


Thông thường người ta thường in tem nhãn cửa cuốn từ chất liệu nhôm bởi loại này phù hợp với việc gia công, in ấn. Đặc biệt nó dễ dàng bắt sản phẩm cửa cuốn bằng đinh tán hay ốc vít.


Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem nhãn cửa cuốn của chúng tôi, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giả đáp trong thời gian sớm nhất.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương


Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại : 04.36422.572
Fax : 04.36422.573 DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 7 khách Trực tuyến