Tem nhãn nhôm xước – Nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.

 

Sản phẩm tem nhãn nhôm xước là loại tem nhãn được sử dụng nhiều cho các sản phẩm kim loại như tivi, két bạc, đồ nội thất...Loại tem được thiết kế mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm thương hiệu của bạn.
Tem nhãn nhôm có rất nhiều đường hoa văn đa dạng, ví dụ như hoa văn kẻ ô..Với mỗi loại hoa văn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm của bạn. Các mẫu hoa văn đều được đánh xước tạo cảm giác tinh tế, chắc chắn, khỏe khoắn. Với quá trình đánh xước sau khi được chế tác nội dung lên trên tấm nhôm sẽ giúp tạo cảm giác vẻ ngoài mang chất kim loại và chất lượng tốt nhất cho các chiếc tem nhãn.


macmay1234

Tem CRAWl

Mẫu tem nhãn nhôm xước


Tem nhãn nhôm xước được sử dụng trong các lĩnh vực trang trí nội thất , đồ điện, vách ngăn và nhiều các ứng dụng khác nữa. Chất liệu này là loại tem nhãn mác mới đem lại được tiện lợi cho người dùng và đạt được hiệu quả tốt hơn các loại tem decal giấy truyền thống. Chúng có độ chắc chắn cao cùng sự độc đáo sẽ góp phần làm nổi bật thêm hình ảnh sản phẩm của bạn.


Với 1 tấm nhôm thông thường không có gì là đặc biệt và nổi bật nhưng khi được chà xước có kỹ thuật chúng lại trở lên là sản phẩm có tính thẩm mỹ đối với người nhìn. Từ đó sẽ đem lại cho quý khách những tem nhãn nhôm xước có độ thẩm mỹ cao phù hợp với sản phẩm mang tính chất sang trọng cũng như có giá trị.


Nhan-good-sand-korea

 

Tem Vietjapan
Mẫu tem nhãn nhôm xước


Đến với Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những máy móc hiện đại sẽ cho ra sản phẩm tem nhãn mác theo đúng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất đúng với yêu cầu của bạn đưa ra.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 17 khách Trực tuyến