In nhãn nhôm bếp ga chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương chuyên in nhãn nhôm bếp ga, bếp công nghiệp chất lượng, giá rẻ tại Hà nội. Sử dụng công nghệ in trên nhãn nhôm, doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp cận gần hơn với khách hàng.

 

in nhãn nhôm bếp ga

 

In nhãn nhôm bếp ga chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

 

Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu về dịch vụ in tem nhãn mác quần áo chất lượng cao của chúng tôi. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một dịch vụ in tem nhãn nhôm bếp ga chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội của Thiên Lương.


In nhãn nhôm bếp ga là rất phù hợp bởi nó có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn, dễ cắt và có màu sắc sáng bóng. Ngày nay, tem nhôm dùng cho sản phẩm bếp ga cũng được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường.

 

in nhãn mác nhôm bếp ga

 

Nhãn nhôm bếp ga


Với công nghệ gia công lỗ, ta có thể để 2 lỗ cân ở giữa nhãn hoặc 4 lỗ đối với những nhãn mác cho sản phẩm có kích thước lớn. Băng dính chuyên dụng cũng được ưu tiên trong việc dùng để dán lên sản phẩm bởi tính tiện lợi của nó, ta mà không cần đến việc đột lỗ hay bắt vít lên trên sản phẩm làm cho nó trông đẹp hơn và có tính thẩm mỹ hơn.


Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in nhãn nhôm bếp ga. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình được được đánh giá cao về năng lực cũng như sự nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ có chất lượng và uy tín.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in nhãn nhôm bếp ga của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 18 khách Trực tuyến