Tem nhãn là vật trung gian mang thông tin của sản phẩm tới với khách hàng một cách nhanh nhất. Mọi sản phẩm đều cần có tem nhãn để tạo thương hiệu cho mình.


Bài viết trước cho bạn cái nhìn cụ thể về nhãn mác kim loại Đặc điểm của nhãn mác kim loạicòn bài viết này lại mang cho bạn hiểu biết về các sản phẩm cần gắn tem nhãn.


tem nhãn

 

Sản phẩm nào cần phải gắn tem nhãn?


Các sản phẩm cần phải gắn tem nhãn :


- Những sản phẩm là thực phẩm tươi, sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến không có bao bì mà bán trực tiếp cho người tiêu dùng.


- Những sản phẩm là nhiên liệu, nguyên liệu như : nông sản, thuỷ sản, khoáng sản…; vật liệu xây dựng : vôi, cát, đá, sỏi, xi măng, đất sét, hỗn hợp bê tông thương phẩm…); phế liệu trong sản xuất, kinh doanh,…tất cả đều không có bao bì và bán trực tiếp cho người tiêu dùng.


tem nhãn

In tem nhãn giá rẻ


- Trường hợp tổ chức, cá nhân nước ngoài nhập khẩu hàng hoá của Việt Nam yêu cầu ghi tem nhãn cho sản phẩm theo hợp đồng mua bán và chịu trách nhiệm về yêu cầu của mình thì tổ chức, cá nhân xuất khẩu hàng hoá được thực hiện theo hợp đồng với điều kiện những yêu cầu này không làm sai lệch bản chất của sản phẩm, không vi phạm pháp luật Việt Nam và pháp luật của nước nhập khẩu.


- Những sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực quốc phòng – an ninh : chất phóng xạ, chất hóa học… sản phẩm sử dụng trong trường hợp nguy cấp để khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh; phương tiện giao thông: đường sắt, đường thuỷ, đường không; hàng hoá do các cơ quan nhà nước sử dụng bán đấu giá, thanh lý theo quy định riêng.


Tem nhãn có vai trò vô cùng quan trọng đối với từng sản phẩm và đặc biệt đối với công ty, doanh nghiệp giúp cho công ty tạo dựng thương hiệu, tên tuổi của mình. Mời các bạn tham khảo thêm Cách thiết kế nhãn mác sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để biết thêm.


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 15 khách Trực tuyến