In tem nhãn mác máy bơm

Đối với dòng nhãn mác máy bơm, máy biến thế hay các thiết bị điện người ta thường sử dụng tem nhãn bằng nhôm hoặc Inox, độ dày trong khoảng 1.0 mm tới 1.5mm và cũng có khi đạt đến 2 hay 3 mm tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

nhãn mác máy bơm

 

In tem nhãn mác máy bơm


Nếu bạn muốn tìm hiểu về tem nhôm xước thì bạn có thể đọc bài viết trước của chúng tôi. Ở đó chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc của bạn Lam về tem nhôm xước. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho bạn biết thêm thông tin về in tem nhãn mác máy bơm.


Công nghệ thường được sử dụng để in tem nhãn mác máy bơm là in hoặc ăn mòn. Đây là 2 công nghệ tiên tiến nhất ngày nay, nó bảo đảm được độ bền về màu sắc của tem, tem không hề bị phai trong thời gian dài sử dụng.


Các thiết kế của tem nhãn mác máy bơm Thiên Lương mang tính khỏe khoắn và đầy tính sáng tạo.
Việc phối màu càng làm cho những chiếc tem nhãn mác máy bơm này trông vô cùng mạnh mẽ và cá tính .

 

nhãn mác máy bơm

Tem nhãn mác máy bơm


Nhãn mác máy bơm sử dụng kỹ thuật gia công lỗ, thông thường là gia công 4 lỗ ở 4 góc, đồng thời bạn còn có thể sử dụng lỗ phi 4 hoặc phi 5 tùy theo kích thước của nhãn to hay nhỏ. Thiên Lương là một trong số ít các doanh nghiệp có thể in tem nhãn mác máy bơm vừa chất lượng và vừa đẹp, vì kỹ thuật gia công lỗ cho tem này thường đòi hỏi tính chính xác rất cao.


Ngoài việc sử dụng cho tem này cho dán nhãn mác máy bơm, nó còn có phù hợp với rất nhiều các ứng dụng nữa như: Tem nhãn mác cho máy động cơ, cho máy móc công nông nghiệp, cho máy biến thế, biến áp, động cơ điện,....

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhãn mác máy bơm của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 30 khách Trực tuyến