Lợi ích của việc sử dụng tem decan nhựa

Tem decan nhựa là một trong những loại tem nhãn được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều loại mặt hàng sản phẩm, chi tiết máy công nghiệp khác nhau.

Đọc thêm: Sử dụng tem decan thiếc cho sản phẩm

tem decan nhua tien dung

Lợi ích của việc sử dụng tem decan nhựa


Tem nhãn mác là thứ không thể thiếu trong bất kỳ loại mặt hàng sản phẩm nào hiện nay. Ngoài tác dung mang đến cho người tiêu dùng những thông tin cần thiết như thành phần cách sử dụng bảo quản, những chiếc tem nhãn còn có tác dụng rất lớn trong việc marketting quảng cáo cho sản phẩm.

 

Với những mục đích khác nhau người ta sẽ lựa chọn loại chất liệu tem nhãn cho sản phẩm. Như các loại sản phẩm hàng tiêu dùng cần sử dụng tem decan giấy thông thường. Nhưng với các loại máy móc, linh kiện điện tử sẽ thường sử dụng các loại tem nhôm, tem decan thiếc. Tem decan nhựa với khả năng chống chịu được những tác động từ môi trường như nắng mưa sẽ là lựa chọn hàng đầu với những sản phẩm phải đứng ở ngoài trời.

 

tem decan nhua

Tem decan nhựa

 

Tem decan nhựa với chất liệu chính từ nhựa tổng hợp, mang lại khả năng chống chịu lại nắng mưa hiệu quả. Với những đặc tính như vậy tem decan nhựa được sử dụng khá nhiều cho sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phầm tem decan nhựa hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ được đào tạo chuyên sâu cùng một hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại sẽ mang đến bạn những sản phẩm tem decan nhựa chất lượng cao nhất.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem decan nhựa, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 11 khách Trực tuyến