Sử dụng tem decan thiếc cho sản phẩm

Tem decan thiếc là một trong những loại tem nhãn được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những sự tiện ích mà loại nhãn mác này cho người sử dụng.

Đọc thêm: In tem Decal thiếc giá rẻ tại Hà Nội


tem decan thiec1

 

Sử dụng tem decan thiếc cho sản phẩm


Tem decan thiếc, decan nhựa, tem nhôm xước là các loại tem nhãn được sử dụng nhiều để dán lên bề mặt máy móc, thiết bị thể hiện thông tin chi tiết về sản phẩm, ngày sản xuất, xuất xứ… Tem decal thiếc còn được dán lên đuôi của ô tô nhằm quảng cáo các đơn vị bán hàng, sửa chữa xe ô tô.

 

tem decan thiec2

 

Những chiếc tem nhãn có vai trò rất lớn trong việc quảng cáo thương hiệu cũng như thúc đẩy sự trao đổi hàng hóa trên thị trường. Sự có mặt của những chiếc tem nhãn giúp người sử dụng có thể nắm rõ được thông tin kỹ thuật về sản phẩm hay thiết bị.

 

Tem decal thiếc về cơ bản cũng giống như những loại tem decan si mạ khác nhưng được decal thiếc được ghép thêm một lớp thiếc có những độ dày khác nhau. Tem decan thiếc có độ bền tương đối cao thích hợp sử dụng cho những đồ điện tử, những linh kiện, chi tiết máy, thiết bị công nghiệp.

 

 

tem decan thiec3

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem decan thiếc hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có giá trị cao nhất.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem decan thiếc của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.


Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 5 khách Trực tuyến