In tem Decal thiếc giá rẻ tại Hà Nội


Với công nghệ in ngày càng phát triển thì việc sử dụng tem Decal thiếc dán nhãn cho các sản phẩm không còn là việc quá xa lạ. Nó  vừa giúp chống hàng giả hàng nhái vừa giúp tôn vinh thêm vẻ đẹp cho các sản phẩm.

 

>> In tem Decal 7 màu - giải pháp chống hàng giả hàng nhái


Tem Decal thiếc là loại tem bóc dính. Mặt trước của tem chứa các thông tin cần thiết của sản phẩm, còn mặt sau thì chứa một lớp keo để có thể dán lên sản phẩm.
In tem Decal thiếc thường sử dụng mực Resin cho chất lượng bản in tốt, không bị phai. Tem Decal thiếc được làm từ loại Decal có chất liệu bền, dẻo, xé không rách và mặt của nó bóng vàng hay bóng bạc. Đặc biệt nó rất thích hợp để dán nhãn cho các sản phẩm có tính di chuyển cao vì tính chịu được va quệt khi vận chuyển.

 

decal thiếc

 

In tem Decal thiếc giá rẻ tại Hà Nội


Ngày nay, tem decal thiếc có rất nhiều hình dáng và màu sắc  khác nhau giúp cho bạn dễ dàng  lựa chọn để dán nhãn hay đóng gói sản phẩm.
Với việc cung cấp tem Decal thiếc giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và thời gian lấy hàng nhanh chóng đã giúp Thiên Lương trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong việc in tem Decal.

 

decal thiếc

 

Tem Decal thiếc chất lượng

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal thiếc  của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
 
Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại : 04.36422.572
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 82 khách Trực tuyến