In tem Decal 7 màu – giải pháp chống hàng giả hàng nhái.

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như ngày nay thì việc in tem Decal 7 màu để dán lên hàng hóa, sản phẩm của mình là một giải pháp chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất.

 

>> Tem Decal nhựa tiện dụng.


Với kinh nghiệm thực hiện nhiều đơn hàng in tem Decal 7 màu cũng như các tem nhãn Decal các loại khác đã giúp Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem decal 7 màu hàng đầu tại Hà Nội.


Tem Decal 7 màu là loại tem có thể thay đổi màu sắc một cách dễ dàng khi bạn thay đổi góc độ nhìn vào nó. Sau khi tem được bế, bạn sử dụng bằng cách bóc nhẹ, con tem Decal 7 màu sẽ giời khỏi lớp giấy nền và khi đó bạn có thể dán lên bề mặt sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

 

 

decal 7 màu

 

In tem Decal 7 màu – giải pháp chống hàng giả hàng nhái.


Thiên Lương với dịch vụ in tem Decal 7 màu làm tem chống hàng giả hàng nhái đã giúp cho các doanh nghiệp hoàn thành tốt vai trò là người hướng dẫn cho khách hàng, bảo vệ thương hiệu và doanh thu của chính mình.
Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal 7 màu  của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
 
Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại : 04.36422.572
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 20 khách Trực tuyến