In tem Decal vỡ chất lượng, giá rẻ

In tem Decal vỡ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc in tem bảo hành cho các sản phẩm điện tử và thiết bị điện tử. Tem bảo hành này được dán ở những vị trí dễ nhìn, nhờ nó mà chúng ta có thể hạn chế được việc tráo đổi hàng hóa, linh kiện của các thiết bị.

 

>> Lợi ích của gắn tem nhãn mác lên sản phẩm.

 

Chất liệu Decal vỡ được sử dụng để in tem bảo hành. Nó là chất liệu có độ dòn cao và rất dễ vỡ khi có sự va chạm. Độ dòn của nó gần như vỏ trứng và nó sẽ tăng cao khi chúng ta để lâu ngoài không khí. Chính vì vậy, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ được quyền lợi của người tiêu dùng thì các doanh nghiệp thường sử dụng việc in tem Decal vỡ lên sản phẩm của mình.

 

in tem Decal Vỡ

 

In tem Decal vỡ chất lượng, giá rẻ

 

Phía sau của tem Decal vỡ có sẵn một lớp keo dán giúp cho bạn có thể dán lên bất cứ bề mặt sản phẩm nào một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  Bạn chỉ cần dùng một lực ép nhẹ là tem Decal vỡ có thể bám dính rất chặt lên sản phẩm.

 

in tem Decal vỡ

 

In tem decal vỡ chất lượng

 

Một trong những  điểm làm nên sự đặc biệt của tem Decal vỡ chính là khi chúng ta đã dán tem lên sản phẩm rồi thì không thể lột tem ra một cách nguyên vẹn được.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem Decal vỡ  của Thiên Lương, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 31 khách Trực tuyến