Lợi ích của việc gắn tem nhãn lên sản phẩm

 

Trong thế giới tràn ngập hàng hóa của nhiều đối tác khác nhau, bạn phải làm gì để sản phẩm của mình luôn được người tiêu dùng “ Ưu tiên” biết đến. Điều đấy là cả một sự cống hiến hết mình vì 1 thương hiệu Việt – Uy tín và chất lượng. Ngoài việc tạo ra 1 sản phẩm BỀN - ĐẸP – GIÁ THÀNH TỐT, bạn cần lưu ý PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, thương hiệu truyền tải chất lượng, danh tiếng tốt cho chính bạn. Do vậy bạn cần phải xây dựng thương hiệu cho riêng bạn ngày từ đầu và yếu tố quyết định là : NHÃN MÁC SẢN PHẨM

nhan nhom cua cuon a1

Lợi ích của việc gắn tem nhãn lên sản phẩm

 

Vai trò, chức năng của tem nhãn:

  • 1. Quản lý sản phẩm tốt

Kiểm soát sản phẩm toàn diện vì mỗi tem nhãn sản phẩm đều có thể ghi trên ấy mã số hàng hóa giúp quản lý sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua đó nhà sản xuất biết được sản phẩm này do công ty mình làm ra , ca sản xuất nào, ngày tháng năm sản xuất mà không sợ hàng nhái.

  • 2. Tăng uy tín của bạn

Việc sản phẩm có một cái tên và biểu tượng thương hiệu trên sản phẩm sẽ được người mua chú tâm và chọn mua nhiều hơn. Đức tin về 1 sản phẩm tốt đã được bạn cung cấp thông tin chi tiết kỹ trên tem sản phẩm như: Địa chỉ công ty, số điện thoại, Hotline, email...Người mua hoàn toàn yên tâm bởi họ cảm thấy “ Gần “ bạn hơn.

  • 3. Nhiều người ghi nhớ sản phẩm

Người mua thường nhìn thương hiệu sản phẩm trong những lần mua hàng trong các cửa hàng. Vì vậy hãy làm cho tem nhãn mác gắn lên sản phẩm của bạn phải thật thu hút và để khách hàng ghi nhớ thương hiệu bạn đầu tiên khi sử dụng sản phẩm.
Với những ích lợi trên , Tem nhãn gắn trên sản phẩm thật sự cần thiết khi nó giúp những người tiêu dùng nhanh chóng tiếp cận khách hàng.


Tem nhãn mác sản phẩm được in lên nhiều dòng vật liệu khác nhau: Ví dụ như: Tem nhôm in, tem nhôm ăn mòn, tem đồng, tem inox, khắc mica. Hay bạn có thể lựa chọn dòng tem nhôm phủ nhựa thủy tinh của Thiên Lương, tem nhựa phím nổi dùng cho bảng mạch điều khiển. Ngoài ra dòng tem decan thiếc, decan gương, decan giấy , tem vải.. cũng vô cùng phong phú cho bạn lựa chọn.
Hãy đến với công ty Thiên Lương, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế 1 nhãn hiệu đẹp cho riêng bạn, hãy gọi chúng tôi để được phục vụ.
Dưới đây là hình ảnh tem Inox ăn mòn của công ty Fadi, Hòa Phát và dòng tem nhôm cửa cuốn do công ty Thiên Lương sản xuất:

 

thien luong 1

 

Tem inox ăn mòn

 

 

thien luong 2


Tem kim loại - in tem nhãn cửa cuốn

 

nhan nhom cua cuon a2

Cửa cuốn Hưng Phát


nhan nhom cua cuon a3

 

Trong thời gian sử dụng những sản phẩm của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

 


Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương

Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 20 khách Trực tuyến