In tem nhựa phím nổi cho các loại máy móc công nghiệp

Tem nhựa phím nổi từ lâu đã trở thành một trong những loại tem nhãn mác không thể thiếu trên các máy móc trang thiết bị công nghiệp hay đồ dùng điện tử trong gia đình.

>> Dịch vụ in tem nhôm xước chuyên nghiệp chất lượng cao

tem nhua nut noi 1

In tem nhựa phím nổi cho các loại máy móc công nghiệp

Tem nhựa phím nổi là gì? Đây chính là loại tem dùng để dán lên trên bề mặt của các nút bấm điều khiển máy móc, trang thiết bị. Hầu hết trên các máy móc công nghiệp đều được điều khiển bằng hệ thống các nút bấm. Trong quá trình vận hành rất có thể có các vật thể lạ tác động, hay bụi bẩn rơi vào nút có thể dẫn đến liệt, hỏng, mất chức năng của nút bấm. Tem nhựa phím nổi là một biện pháp hữu dụng để giải quyết tình trạng trên. Một lớp màng nhựa mỏng được bọc lên trên núi bấm bảo vệ ngăn cách nút bấm với bên ngoài mà vẫn đảm bảo việc điều khiển hiệu quả thiết bị.

tem nhua nut noi 2

Ngoài ra những chiếc tem nhựa phím nổi còn được in những biểu tượng điều khiển trên mỗi nút giúp người vận hành, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển, kể cả những người không có kiến thức cũng có thể điều khiển được thiết bị này.


Ngoài ra tem nhựa phím nổi cũng giúp thiết bị tránh được hỏng hóc do va chạm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.


Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhựa phím nổi tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, cùng hệ thống công nghệ in hiện đại sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.


Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhựa phím nổicủa Thiên Lương. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 26 khách Trực tuyến