Tầm quan trọng của những chiếc tem nhựa phím nổi

      Tem nhựa phím nổi  là những loại tem được sử dụng để gắn trên những nút bấm điều khiển của các máy móc thiết bị công nghiệp hay các thiết bị sử dụng trong sinh hoạt của chúng ta.

      Thực chất đây chính là một loại bàn phím điều khiển của các thiết bị công nghiệp và gia dụng.

>> Dịch vụ in tem nhựa phím nổi uy tín chuyên nghiệp

 

tem nhua phim noi1

Tầm quan trọng của những chiếc tem nhựa phím nổi

 

Những chiếc tem nhựa phím nổi bạn có thể dễ dàng thấy chúng trên các  thiết bị máy móc. Những chiếc tem nhựa này có khả năng bảo vệ rất tốt cho những phím bấm điều khiển, giúp tăng tuổi thọ hoạt động của thiết bị. Những chiếc tem nhựa này được bọc một lớp màng nhựa giúp che phủ toàn bộ phím bấm. Đặc biệt tem nhựa phím nổi giúp bảo vệ các bảng mạch dưới sự tấn công của độ ẩm và nước dễ gây hỏng vi mạch.

tem nhua phim noi2

 

Ngoài ra những chiếc tem nhựa phím nổi còn giúp hướng dẫn người dùng sử dụng một cách chính xác nhất. Trên những chiếc tem nhựa phím nổi này được in những hướng dẫn, hay chữ giúp người dùng dễ dàng nhận diện và sử dụng như các nút nguồn, phím di chuyển lên xuống, hay các nút chức năng khác. Người điều khiển chỉ cần quan sát bằng mắt thường cũng đủ để có thể điều khiển được thiết bị.

 tem nhua phim noi 3

Tem nhựa phím nổi là những thứ không thể thiếu trong các thiết bị máy móc công nghiệp hiện nay với sự tiện dụng của loại tem này với thiết bị máy móc. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhựa phím nổi hàng đầu tại Hà Nội.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tem nhựa phím nổi đẹp và chuyên nghiệp nhất.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in tem nhựa phím nổi của Thiên Lương mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

           Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương chuyên cung cấp những sản phẩm chính:

Tem nhôm xước

Tem kim loại 

- Tem nhôm phủ keo

Tem nhựa phím nổi

Nhãn Decal

Nhãn vải

Tem kim loại ăn mòn

- Biển báo anh toàn

Biển chỉ dẫn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

 

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 9 khách Trực tuyến