Dịch vụ in nhãn nhôm xước chuyên nghiệp

Hiện nay trên hầu hết các sản phẩm hàng hóa về  đồ nội thất, tủ bàn ghế, két bạc... Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những chiếc nhãn nhôm xước được gắn bên ngoài sản phẩm.


Tem nhom GARADOOR


 Dịch vụ in nhãn nhôm xước chuyên nghiệp

 

Nhãn nhôm xước là thứ bạn có thể dễ dàng bắt gặp được chúng ở bất kì đâu trên các sản phẩm hàng hóa loại nhãn nhôm xước này đã thay thế cho các loại nhãn mác bằng chất lượng thông thường. Những nhãn nhôm xước có nhiều hoa văn đa dạng. Những chiếc nhãn nhôm xước sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm của bạn. Vài nét về in tem nhãn mác decal


Vài nét về in tem nhãn mác nhôm xước

Tem nhôm VITDOOR


Tem nhôm xước VITSDOOR


 Quá trình làm xước nhãn nhôm để có một sản phẩm hoàn thiện sau cùng sau khi được chế tác nội dụng lên trên tấm nhôm sẽ giúp tạo thêm vẻ ngoài mang chất kim loại và chất lượng cảm quan cho các chiếc nhãn nhôm xước cho sản phẩm. Tem nhôm xước được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực trang trí nội thất, đồ điện, vách ngăn và rất nhiều các sản phẩm khác nhau.

 

quang cao Tem smadoor28-7

 

Tem nhôm SMARTDOOR

 

Nhãn nhôm xước được chế tạo từ chất liệu nhôm có độ dày khá mỏng với khoảng 0.8mm. Những chiếc nhãn nhôm này được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. 

 

 Nhãn nhôm xước sẽ có độ thẩm mĩ cao hơn nhiều so với những tấm nhôm hay các loại nhãn mác thông thường, từ đó sẽ mang đến cho quý khách những chiếc tem có độ thẩm mĩ cao phù hợp với sản phẩm mang tính chất sang trọng cũng như có giá trị ...Tem Kama


Tem nhôm KAMA

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương sử dụng công nghệ chà xước có kĩ thuật cao cùng đội ngũ thợ lành nghề sẽ tạo ra các sản phẩm tem nhãn có độ thẩm mĩ và chất lượng cao nhất đến với khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm rẻ, đẹp, nét, sắc xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất với mức chi phí thấp nhất.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ in nhãn nhôm xướdịch vụ in nhãn nhôm xướ mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội
Điện thoại : 04.36422.572
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 13 khách Trực tuyến