Trong bất kì một mặt hàng nào hiện nay đều không thể thiếu được những chiếc nhãn mác đi kèm theo. Tại sao những chiếc nhãn mác lại quan trọng như vậy? Và In nhãn mác ở đâu tốt?


in nhan mac1

In nhãn mác chuyên nghiệp ở đâu tốt?

 

Trong nền kinh tế thị trường sự cạnh tranh giữa các công ty là không thể tranh khỏi. Mỗi một mặt hàng của từng công ty lại có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, ngoài bao bì tượng trưng cho công ty thì những chiếc nhãn mác, tem nhãn, phiếu bảo hành là những thứ không thể thiếu được trước khi sản phẩm được đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ.

 

Từ các sản phẩm thiết bị điện tử đến các sản phẩm may mặc, hàng hóa lương thực, thực phẩm. Chính vì vậy công việc in nhãn mác là rất quan trọng đối với bất kì một sản phẩm.

 

in nhan mac2

 

Ngoài ra những chiếc tem nhãn mác còn có tác dụng cung cấp thông tin chi tiết của sản phẩm, thành phần cấu tạo cũng như cách bảo quản và sử dụng đúng cách, nhãn mác còn thể hiện nét mỹ quan, bản chất và đặc thù của sản phẩm và của nhà sản xuất.

 

Kỹ thuật in nhãn mác hiện nay được sử dụng nhiều nhất là kỹ thuật in  offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng in. Chất liệu phổ biến nhất là giấy ngoài ra còn có nhiều chất liệu khác cho bạn lựa chọn tùy thuộc và mục đich sử dụng.

 

Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Thiên Lương tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, in nhãn mác chất lượng cao tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với dịch vụ in nhãn mác của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhãn mác hoàn thiện.

 

in nhan mac 2

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ thuật, nhiều kinh nghiệm  cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị in hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

 

Đến với dịch vụ in nhãn mác của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu thiết kế đẹp cùng chất liệu, kích thước phù hợp với sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in nhãn mác mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem
Hiện có 10 khách Trực tuyến