Dịch vụ in tem nhãn mác vỡ chất lượng cao

Trong cuộc sống hằng ngày bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu những chiếc tem vỡ được dán trên các sản phẩm, chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.


tem vo 1

Dịch vụ in tem vỡ chất lượng cao


Cuộc sống ngày càng hiện đại hàng hóa được sản xuất ngày càng nhiều kéo theo đó là các công nghệ để chống làm giả làm nhái cũng phát triển không kém. Từ lâu chúng ta đã sử dụng những chiếc tem vỡ như những chiếc tem bảo hành  đảm bảo chất lượng mà sản phẩm họ định mua.

 

Điểm đặc biệt của loại tem này là khả năng vỡ của nó, với tính chất dễ vỡ nên tem vỡ thường được sử dụng làm tem niêm phong trên sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp linh kiện máy móc, giúp quy trình bảo quản, niêm phong hàng hóa được dễ dàng hơn.

 

tem vo 2

 

Những chiếc tem vỡ được in trên một chất liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dòn có thể vỡ ra từng mảnh khi có lực tác dụng. Điểm này rất tiện dụng trong công tác niêm phong sản phẩm hàng hóa. Vì loại tem này chỉ được dùng 1 lần, không thể tái sử dụng lại tem vỡ được.

 

tem vo 3


Vì là lọai giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị…). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi, sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Khi in tem vỡ nên sử dụng công nghệ in offset để có màu sắc đẹp nhất cùng chất lượng tối ưu. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian sau thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Đối với loại tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được như yêu cầu chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem vỡ mọi ý kiến thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Để hiểu rõ về cách sử dụng chất liệu tem nhãn mác, xin mời tham khảo tại đây.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

 


Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 18 khách Trực tuyến