Công dụng của những chiếc tem nhãn trên sản phẩm

Những chiếc tem nhãn sản phẩm là những vật và bạn và nhiều người tiêu dùng khác để ý trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó.


tem nhan 2

Công dụng của những chiếc tem nhãn sản phẩm

 

Tại sao những chiếc tem nhãn đó lại quan trọng đến vậy? Những chiếc tem nhãn có công dụng gì? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

 

 Tem nhãn từ lâu đã là một phần không thể thiếu trên bao bì mặt ngoài của bất kì một sản phẩm nào. Trên những chiếc tem nhãn này có ghi những thông số kỹ thuật, thành phần, hướng dẫn sử dụng giúp người dùng có cái nhìn khách quan, tổng quan về sản phẩm, nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

 

tem nhan 1

 Đối với người tiêu dùng những chiếc tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Đặc biệt hiện nay tình hình an toàn sức khỏe diễn biến khá phức tạp, những sản phẩm về thực phẩm yêu cần cần phải có những thông số về sản phẩm cần rõ ràng, chính xác cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, cũng như nhà sản xuất.

 

Đọc thêm: Cơ sở in nhãn decan giá rẻ tại Hà Nội

 

 Những chiếc tem nhãn sản phẩm cũng là công cụ hữu hiệu để các công ty có thể chống lại nạn là giả làm nhái sản phẩm, hàng hóa từ công ty. Người tiêu dùng không có kiến thức sẽ dễ lựa chọn nhầm những sản phẩm giả có chất lượng kém, gây mất hình ảnh, uy tín của công ty.

 

 tem nhan 3

 

Ngoài ra những chiếc tem nhãn sản phẩm cũng giống như một kênh quảng bá, tiếp thị hình ảnh cho công ty đến với người tiêu dùng. Đây là một kênh markettinh hữu hiệu vừa tiếp kiệm được chi phí doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả cao. Nâng cao uy tín hình ảnh của công ty trong người tiêu dùng. Gây dựng niềm tin, uy tín cho công ty.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

 

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items:

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 20 khách Trực tuyến