In tem nhãn mác 7 màu để làm gì?

In tem 7 màu sử dụng công nghệ in offset mới nhất hiện nay. Tem sẽ  bám chắc vào sản phẩm và sẽ tự phá hủy khi được bóc ra.


 >> In decan vỡ giá rẻ

 

 

In tem 7 màu để làm gì?


Việc in tem 7 màu cũng giống với việc thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ được sử dụng để sản xuất ra những chiếc tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.

 

Tem 7 màu cũng có cấu tạo 3 lớp:

  •             Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.
  •             Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp. Điểm này tạo sự khác biệt với các loại tem khác.
  •             Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và  chỉ cần tác dụng một lực nhẹ là tem sẽ được gắn chặt vào sản phẩm, rất khó bóc ra. Điểm đặc biệt nữa của sản phẩm là khi bị bóc ra chiếc tem sẽ có cơ chế tự hủy.

Công nghệ in luôn phát triển, In tem 7 màu hay công nghệ in laser, in offset  không ngừng phát triển và cho ra sản phẩm mới đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.


Công nghệ in tem 7 màu 3DF. Công nghệ này mang tới tiện ích là rất khó để có thể thay đổi sao chép nội dung trên 1 con tem làm tăng cao khả năng chống sao chép và tái sử dụng cộng với sự chuyển đa sắc tôn thêm vẻ đẹp và tâm lý bền chắc cho sản phẩm của bạn.

 

Những ưu điểm khi in tem 7 màu cho sản phẩm:

 

  • Tem 7 màu được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in, đảm bảo chất lượng của tem trong thời gian sử dụng.
  • Không thể sao chép dưới mọi hình thức. Tem 7 màu sử dụng công nghệ in đặc biệt nên không thể sao chép được.
  • Màu sắc của tem là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường. Giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm một cách dễ dàng.
  • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
  • Với công nghệ in hiện đại hiện nay cho ra sản phẩm tem 7 màu giá rẻ chất lượng cao, sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ bám dính cũng như khả năng chống tái sử dụng dưới mọi hình thức.

 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem 7 màu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 131 khách Trực tuyến