NHÃN MÁC HÀNG HÓA – TẦM QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nhãn mác là sự khẳng định của mỗi thương hiệu, in nhãn mác hàng hóa trên sản phẩm là cơ sở quan trọng để người mua nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhãn mác là thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm đến người tiêu dùng. Trên nhãn mác hàng hóa chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm giúp người mua dễ dàng nhận biết và lựa chọn. Nếu quần áo của bạn được in nhãn mác tốt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng sẽ góp phần tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

 

Trước hết, nhãn mác là sự khẳng định của mỗi thương hiệu

 

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt ngày nay, có rất nhiều có sở cùng sản xuất một loại mặt hàng, nhãn mác sẽ là tiêu chí để phân biệt sản phẩm với nhau. Khi đưa ra thị trường, nhà sản xuất in nhãn mác hàng hóa để phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm cùng loại của cơ sở khác. Ngoài ra, nhãn mác sản phẩm giúp quảng bá, tiếp thị hình ảnh và danh tiếng sản phẩm của công ty.

 

Khi người tiêu dùng nhìn những thông tin trên nhãn mác, họ hài lòng, khả năng họ sẽ mua cao hơn, từ đó hình thành một sự gắn kết tình cảm với một số nhãn mác, thương hiệu nhất định. Có thể nói, in nhãn mác sản phẩm là khâu quan trọng mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng không được bỏ qua.

 

 

Thứ hai, nhãn mác cần được in rõ nét, đảm bảo tính minh bạch, trung thực

 

Bất cứ một ai, khi lựa chọn mua một sản phẩm, điều đầu tiên là họ sẽ đọc nhãn mác. Vì vậy, những con số nhãn mác hàng hóa thực sự là “những con số biết nói”. Chúng cung cấp cho người mua những thông tin cần thiết như nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tính năng và hướng dẫn sử dụng… Do đó, yêu cầu bắt buộc với nhà sản xuất là ghi nhãn mác hàng hóa một cách trung thực, minh bạch, thuận tiện cho người tiêu dùng, tạo được thế cạnh tranh cho sản phẩm 1 cách vững chắc trên thị trường.

 

Thứ ba, nhãn mác cần được đăng ký bản quyền

 

Khi mỗi một cơ sở đã hoàn thành việc thiết kế nhãn mác cho từng loại hàng hóa, cần đến cơ quan có thẩm quyền để đăng ký bản quyền, sau đó hãy tiến hành đặt in nhãn mác hàng hóa. Đó là cơ sở cho việc chống hàng nhái, hàng giả, ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của công ty.

 

Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương cung cấp những sản phẩm chính như sau:

Tem nhôm xước

Tem kim loại 

- Tem nhôm phủ keo

Tem nhựa phím nổi

Nhãn Decal

Nhãn vải

Tem kim loại ăn mòn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 04.36422.572 
Fax : 04.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 24 khách Trực tuyến