In tem nhãn mác tủ điện chuyên nghiệp

Trong bất kì nhà máy, doanh nghiệp sản xuất nào bạn cũng có thể gặp bất kì ở đâu những máy móc, trang thiết bị công nghiệp. Trên những thiết bị đó bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc nhãn mác tủ điện.


>> In tem 7 màu để làm gì?


nhan mac tu dien 1

In nhãn mác tủ điện chuyên nghiệp

 

Nhãn mác tủ điện là một loại nhãn decan được in lên các thiết bị, máy móc tủ điện có tác dụng hướng dẫn sử dụng, bảo quản và sửa chữa máy móc khi cần thiết, tránh tình trạng sử dụng sai kỹ thuật dẫn đến hỏng hóc. Những thiết bị máy móc, tủ điện là những thiết bị đòi hỏi sự hiểu biết về khoa học kỹ thuật mới có thể sử dụng được. Chính vì vậy những chiếc nhãn mác được gắn trên bề mặt thiết bị rất quan trọng đối với người vận hành.

 

nhan mac tu dien 2

 

Những chiếc nhãn mác tủ hay còn gọi là nhãn decan có cấu tạo 4 lớp đặc biệt:

 

 + Lớp mặt là một lớp mỏng ở bề mặt được chế tạo từ các chất liệu: giấy, nhựa hoặc kim loại dát mỏng. Đây là lớp hiển thị của sản phẩm.

 + Lớp keo dán. Với mỗi bề mặt tiếp xúc lại được sử dụng các loại keo khác nhau. Nhựa, thủy tinh... Với dạng bề mặt lại có những sản phẩm khác nhau, phù hợp với công năng sử dụng.

 + Lớp chống dính: hợp chất silicon được phủ lên bề mặt của mặt đế có tác dụng bảo vệ lớp keo.

 + Lớp đế sử dụng chất liệu giấy hay glassine.

 

nhanmac-in-nhan-mac-tu-dien-chuyen-nghiep

Nhãn nút nhấn tủ điện


nhanmac-in-nhan-mac-tu-dien-chuyen-nghiep1

 Nhãn mica tủ điện

 

Với cấu tạo của những chiếc tem nhãn mác tủ như vậy sẽ giúp những chiếc tem này bám chắc vào sản phẩm. Giúp máy móc được sử dụng, vận hành chính xác góp phần tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm tấm dán decan, in decan, in nhãn mác, nhãn nút nhấn gắn tủ điên, miếng ghi tên trên tủ điện, nhãn mica tủ điện, nhãn nhựa màu tủ điện, nhãn mác tủ bảng điện, tem nhựa mica tủ bảng điện hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với mức chi phí hợp lí nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ in nhãn mác tủ điện, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty cổ phần công nghệ Thiên Lương
Địa chỉ : Số 1 - Ngõ 120 Định Công - Phường Phương Liệt - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội 
Điện thoại : 024.36422.572 
Fax : 024.36422.573 . DD: 0912.424368

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 23 khách Trực tuyến